Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

Tích hợp Shopee

Tích hợp Shopee

Ra đời sau nhiều trang sàn TMĐT khác thế nhưng Shopee lại nhanh chóng giành được ưu thế. Tích hợp Odoo với Shopee là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều Khách hàng hơn.

Giới thiệu

ODOO TÍCH HỢP SHOPEE

Trình kết nối Odoo Shopee đã được nhóm Bizapps phát triển dành riêng cho các thương nhân thương mại điện tử muốn quản lý cửa hàng Shopee của họ trong phần mềm Odoo ERP.  Odoo Shopee cung cấp cho bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa Shopee và Odoo. Giúp cho việc quản trị nguồn lực doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Mô tả tính năng

 Shopee đang là một kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Shopee với vai trò kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán giúp hoạt động mua bán online trở nên an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn. Nắm bắt được điều này Bizapps đã tích hợp Odoo với Shopee để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với nguồn khách hàng vô cùng lớn.

Đồng bộ các đơn hàng, khách hàng từ shopee về Odoo sẽ cực kỳ đơn giản bằng 1 vài thao tác. Hay đồng bộ sản phẩm giữa Shopee và Odoo với nhau cũng dễ dàng hơn.

Module kết nối Odoo Shopee cung cấp cho bạn các tính năng sau

Cho phép tạo đơn hàng trên shopee và đồng bộ với Odoo

Có thể theo dõi đơn hàng, các trạng thái của đơn hàng

Cập nhật đồng bộ thông tin Khách hàng, Sản phẩm

Quản lý danh sách các đơn hàng shopee một cách chi tiết và rõ ràng

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290