Bảng giá dịch vụ online

Bizapps 1

200.000 /THÁNG

01

Người dùng

1GB

Dung lượng lưu trữ

Không giới hạn

Băng thông

01

Bản sao lưu CSDL

Không

Bảo mật SSL

Thời gian đăng ký tối thiểu 6 Tháng

Bizapps 2

900.000 /THÁNG

05

Người dùng

5GB

Dung lượng lưu trữ

Không giới hạn

Băng thông

01

Bản sao lưu CSDL

Không

Bảo mật SSL

Thời gian đăng ký tối thiểu 6 Tháng

Bizapps 3

1.400.000 /THÁNG

10

Người dùng

15GB

Dung lượng lưu trữ

Không giới hạn

Băng thông

02

Bản sao lưu CSDL

Không

Bảo mật SSL

Thời gian đăng ký tối thiểu 3 Tháng

Bizapps 4

3.500.000 /THÁNG

25

Người dùng

35GB

Dung lượng lưu trữ

Không giới hạn

Băng thông

03

Bản sao lưu CSDL

Bảo mật SSL

Thời gian đăng ký tối thiểu 3 Tháng

Bizapps 5

7.000.000 /THÁNG

50

Người dùng

100GB

Dung lượng lưu trữ

Không giới hạn

Băng thông

04

Bản sao lưu CSDL

Bảo mật SSL

Thời gian đăng ký tối thiểu 3 Tháng

Bizapps 6

Liên hệ

> 50

Người dùng

250GB

Dung lượng lưu trữ

Không giới hạn

Băng thông

05

Bản sao lưu CSDL

Bảo mật SSL

Thời gian đăng ký tối thiểu 3 Tháng

* Việc tùy chỉnh này nằm trong giới hạn của công cụ Odoo Studio

Dùng thử miễn phí trong 15 ngày

Giảm giá 10% khi đăng ký 1 năm

Giảm giá 20% khi đăng ký 2 năm

Dịch vụ máy chủ chuyên dùng dành cho Odoo

Các giải pháp nâng cấp máy chủ chuyên dùng hỗ trợ tối đa việc triển khai các bản cài đặt Odoo với nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Dịch vụ đi kèm

Chuyển dữ liệu miễn phí

Cài đặt SSL miễn Phí

Hỗ trợ bảo mật chống tấn công DDOS miễn phí

Hỗ trợ tích hợp email

Hỗ trợ cấu hình Domain

Hỗ trợ các vẫn đề kỹ thuật lỗi bản chuẩn

Cài đặt Backup miễn phí

Cài đặt Odoo phiên bản mới nhất miễn phí

Dịch vụ sao lưu Bizapps

Quản lý cấu hình backup máy chủ định kỳ và hoàn toàn tự động. Sử dụng để đảm bảo an toàn dữ liệu cho máy chủ chống lại việc xóa ngẫu nhiên, cấu hình sai hoặc bị tấn công

120K /Tháng
4GB 192GB
4 GB RAM 2 CPU Cores 80 GB SSD

Dịch vụ bổ sung

Nâng cao năng lực nhân sự, triển khai nhanh chóng và đảm bảo hơn sự đồng hành của các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tư vấn triển khai

Kế toán, bán hàng, nhân sự, quản trị sản xuất. Đây là mức giá tối thiểu được thực hiện trong thời gian tối đa là 5 ngày. Trong trường hợp nếu khách hàng muốn thêm thời gian tư vấn thì có thể sử dụng gói dịch vụ tư vấn triển khai.

Liên hệ

Đào tạo tại chỗ

Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp tại đơn vị hoặc trực tiếp thông qua các phần mềm họp trực tuyến. Nội dung đào tạo và kế hoạch đào tạo sẽ được soạn thảo phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp để đảm bảo được hiệu quả đào tạo cao nhất.

Liên hệ

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh hoặc xây dựng các module chức năng nhằm đáp ứng yêu cầu thay đổi hệ thống để phù hợp với các hoạt động sản xuất kinh doanh với từng doanh nghiệp cụ thể.

Báo giá

Câu hỏi thường gặp

Hạ tầng triển khai hệ thống Bizapps là gì?

Hệ thống Bizapps được triển khai hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, dữ liệu được lưu trữ ít nhất ở 2 datacenter khác nhau, khả năng mở rộng cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Thời gian up time được cam kết lên đến 99.99% bởi các dịch vụ cung cấp cloud uy tín hàng đầu thế giới.

Xem thêm

Chi tiết nội dung đào tạo bao gồm những gì?

Các vấn đề đào tạo bao gồm: tư vấn quy trình theo bản chuẩn, cấu hình hệ thống, cập nhật dữ liệu cơ sở (master data). Khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bộ video, quy trình chuẩn được xây dựng bởi Bizapps, các biểu mẫu chuẩn bị dữ liệu master để cập nhập vào hệ thống.

Xem thêm

Có thể sao lưu dữ liệu của dịch vụ được không?

Bạn hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu của bạn bằng menu công cụ quản trị trong phần quản lý tài khoản của bạn, ngoài ra hệ thống còn tự động lưu trữ trên máy chủ sao lưu của chúng tôi, nếu bạn cần khôi phục dữ liệu giai đoạn nào có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ để được giúp đỡ.

Xem thêm

Hệ thống có thể tùy chỉnh bởi đơn vị thứ 3 được không?

Nền tảng của Bizapps hoàn toàn dựa trên Odoo nên bạn có thể cập nhập các module tùy chỉnh của Odoo lên trên Bizapps, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hệ thống thì các module tùy chỉnh sẽ được đội ngũ kỹ thuật rà soát trước khi có thể cài đặt vào hệ thống của bạn. Ngoài ra có thể tải hoặc mua các ứng dụng của odoo trên https://www.odoo.com/apps/modules và cài đặt vào hệ thống nếu có yêu cầu.

Xem thêm

Tôi có phải trả thêm chi phí khi cài các ứng dụng trong kho ứng dụng của Bizapps không?

Không, khách hàng mua một lần để được sử dụng nhiều tính năng như: kế toán, nhân sự, bán hàng, mua hàng, kho, điểm bán hàng, quản lý công việc, trao đổi thông tin và khả năng khai thác trên 11,000 ứng dụng... trên cùng một phần mềm. Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật kho ứng dụng và tối ưu phần mềm liên tục thông qua đội ngũ lập trình & tư vấn viên có kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Odoo.

Xem thêm

Tôi có phải trả các khoản phí nào khác không?

Bạn không phải trả bất cứ khoản chi phí khác nếu sử dụng các phiên bản đã được đưa vào vận hành và kiểm chứng. Trong trường hợp bạn có các nghiệp vụ đặc thù cần tùy chỉnh, bạn sẽ sử dụng số giờ miễn phí của chúng tôi để thực hiện tùy chỉnh, nếu vượt quá số giờ này thì bạn sẽ phải trả chi phí tùy chỉnh thêm sau khi chúng tôi đánh giá. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho bạn 1 giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm

Công ty tôi có tên miền riêng, tôi có thể tích hợp Bizapps vào tên miền của tôi không?

Tất nhiên, vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ để chúng tôi giúp bạn cấu hình.

Xem thêm

Sản phẩm mà Bizapps cung cấp có khác gì để phù hợp với các doanh nghiệp trong nước không?

Việc này đang được chúng tôi liên tục tiến hành và tùy chỉnh cho phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau, các bạn có thể xem các demo trên các lĩnh vực khác nhau do chúng tôi cung cấp, đây cũng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong việc liên tục cải tiến hệ thống để phù hợp và chuẩn hóa dần các nghiệp vụ trong nước. Tuy nhiên như các bạn đã biết các quy trình ở các doanh nghiệp trong nước khá đa dạng và đặc thù nên việc tùy chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp này thì lại không phù hợp với doanh nghiệp khác, nên việc này đòi hỏi sự làm việc liên tục không ngừng nghĩ của đội ngũ Bizapps để xây dựng ra các phiên bản phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp mà khách hàng đang tìm kiếm.

Xem thêm

SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Xem thêm
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290