Chính sách hỗ trợ
Làm thế nào để tôi gửi yêu cầu hỗ trợ?
Hãy gửi yêu cầu hỗ trợ đến cho chúng tôi thông qua:
1.
Đặt câu hỏi/yêu cầu trong diễn đàn Hỏi đáp của chúng tôi. Đây là một diễn đàn dành cho cộng đồng được điều hành bởi đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi. Mọi người đều có thể đặt câu hỏi và yêu cầu được hỗ trợ vào bất cứ chuyên mục nào trên diễn đàn.
2.
Gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc câu hỏi đến địa chỉ email. Tuy nhiên, để được trợ giúp bằng phương thức này thì bạn phải là khách hàng đang sử dụng một gói cước có kèm theo hỗ trợ email của chúng tôi. Nếu không, email của bạn có thể sẽ không được phản hồi.
Với những câu Hỏi trước khi mua, tất cả các khách hàng vui lòng gửi email cho phòng Kinh doanh của chúng tôi tại địa chỉ email support@bizapps.vn.
Làm thế nào để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất?
Bạn có cung cấp đầy đủ thông tin chứ?
 • Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết, chuyên sâu, các bước tái lập lỗi và có thể là một tài khoản thử nghiệm trên website của bạn để chúng tôi có thể xem xét lỗi một cách nhanh chóng nhất.

Bạn sẽ được nhận một phương án:
 • Toàn diện.

 • Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi hy vọng, các khách hàng có thể giúp chúng tôi trong việc hỗ trợ chính các bạn chính xác và nhanh chóng nhất.
Hỗ trợ sửa lỗi
Bạn có thể dò tìm ra hoặc vô tình bắt gặp lỗi khi vận hành phần mềm. Đừng lo lắng, hãy báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể chạy các trình sửa lỗi cho bạn.
Bạn sẽ có cơ hội được sửa lỗi:
 • Ngay lập tức.

 • Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Các lập trình viên của chúng tôi sẽ dò tìm các lỗi và sửa chúng cho bạn. Phần mềm của chúng tôi có thể chưa hoàn hảo, nhưng chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các khách hàng của mình dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
Khi gặp lỗi với tính năng đã tùy biến
Bạn đã tự làm hoặc yêu cầu một bên thứ ba tùy biến các chế độ xem, mẫu, trường, quy trình làm việc, các yếu tố khác trong hệ thống của bạn và gặp phải lỗi phát sinh do việc tùy biến đó.
Bạn sẽ được hỗ trợ xử lý lỗi:
 • Bất kỳ lúc nào bạn cần.

 • Khi trả thêm cho các chi phí phát sinh.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng tải những lỗi này lên diễn đàn Hỏi đáp của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí của cộng đồng. Nếu không, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được sửa lỗi mới một mức phí hợp lý.
Khi ứng dụng/phân hệ không hoạt động đúng
Đôi khi, một số những ứng dụng/phân hệ của một nhà phát triển bên thứ ba gây ra lỗi khiến cho phần mềm hoạt động không đúng. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong trường hợp này dù đây hoàn toàn không phải là lỗi từ phía chúng tôi.
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ:
 • Trong giới hạn hỗ trợ của chúng tôi.

 • Khi trả thêm cho các chi phí phát sinh.

Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận những khó khăn khi giúp bạn dò tìm ra nguồn phát sinh ra các vấn đề. Phần còn lại, hãy yêu cầu nhà phát triển ứng dụng/phân hệ đó giải quyết những lỗi đó.
Này, tôi có một ý tưởng tuyệt vời!
Chúng tôi khuyến khích các khách hàng nêu ra ý tưởng của mình! Nếu bạn muốn có một tính năng nào đó trong phần mềm, hãy nói với chúng tôi và có thể tính năng đó sẽ được chúng tôi đưa vào sản phẩm trong tương lai. Ý tưởng của bạn có thể được thực hiện và có chi phí phù hợp với ngân sách.
Chúng tôi ghi nhận tất cả ý tưởng của các bạn cho các sản phẩm sẽ ra mắt, vì vậy hãy kiên nhẫn. Đôi khi, chúng tôi có thể làm được những điều kỳ diệu, như là chuyển tải ý tưởng của bạn vào phần mềm chỉ trong vòng vài giờ!
Tùy biến nhỏ
Nếu những gì bạn cần chỉ là một tùy biến tính năng nhỏ, cứ báo ngay cho chúng tôi! Cứ liệt kê chính xác các yêu cầu chi tiết của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá và thời gian hoàn thành ước lượng để bạn có thể tự cân đối.
Bạn sẽ nhận được các tính năng tùy biến:
 • Bất kỳ khi nào bạn cần.

 • Khi trả thêm cho các chi phí phát sinh.

Việc tùy biến tính năng có thể tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các bạn kỹ tính trong việc chọn lựa các tính năng tùy biến lẫn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín (chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn).
Sử dụng các trình duyệt đã quá lỗi thời
Bạn vẫn đang dùng trình duyệt Internet Explorer 9 hoặc cũ hơn? Công nghệ mạng đang phát triển rất nhanh chóng, và chúng tôi luôn cập nhật phần mềm để theo kịp tốc độ tăng trưởng ấy.
Bạn có thể nhận được những bản cập nhật tính năng cho các trình duyệt cũ không:
 • Rất tiếc là không.

 • Hãy nghe lời khuyên của chúng tôi - nâng cấp trình duyệt của bạn ngay hôm nay! Chúng tôi rất vui nếu bạn có thể cập nhật phần mềm và tận dụng được các tính năng mới nhất mà chúng tôi đã cung cấp.

Diễn đàn Cộng đồng
Nếu không thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của mình, Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của Diễn đàn Cộng đồng. Hãy chia sẻ những giải pháp của mình đến những người dùng khác trong một môi trường thân thiện, chuyên sâu, được điều hành bởi đội ngũ quản trị viên kinh nghiệm và uy tín.
Email Hỗ trợ
Nếu bạn không phải là một khách hàng đang sử dụng một dịch vụ trả phí của chúng tôi, câu hỏi của bạn có thể sẽ không được giải đáp. Hãy cân nhắc lựa chọn một gói dịch vụ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình và chu đáo nhất!
Email hỗ trợ: support@bizapps.vn
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290