ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN
Xin vui lòng đọc các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này.
Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến.
1. Điều khoản thanh toán
1.1.
Thông tin xác thực thanh toán
Khi thanh toán sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý cung cấp thông tin xác thực thanh toán hợp lệ.
1.2.
Thuế
Quý khách hàng hãy chú ý đến chi tiết giao dịch vì tổng giá thành có thể bao gồm thuế, phí. Bạn có trách nhiệm thanh toán tất cả những chi phí này.
1.3.
Thời hạn thanh toán
Khách hàng có trách nhiệm thanh toán cho BizApps vào thời điểm không muộn hơn Ngày thanh toán thực tế quy định tại Thoả thuận cung cấp dịch vụ BizApps Điều 1, Khoản 7(b) với số tiền bằng tổng số tiền phải trả cho một Chu kỳ thanh toán.
2. Phương thức thanh toán
Tại bizapps.vn, chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán như sau:
2.1.
Thanh toán qua ngân hàng
Bạn có thể chuyển khoản từ bất cứ ngân hàng nào tới chúng tôi theo thông tin sau:
Người thụ hưởng
: Công Ty TNHH Phần Mềm BizApps
Số Tài khoản
: 19030714375013
Tại
: Ngân hàng Techcombank - Chi Nhánh Sài Gòn
Lưu ý:
 • Nội dung chuyển khoản: Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kế toán để nhận được thông tin chính xác nhất.

 • Quý khách hàng vui lòng giữ biên lai để kiểm tra, đối chiếu khi cần thiết.

Một số lưu ý khác về thời gian chuyển khoản:
 • Chuyển cùng ngân hàng: 24/7.

 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác: trước 15h30 (Từ thứ 2 – thứ 6).

 • Mọi khoản thanh toán chúng tôi nhận được sau 17h sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Hỗ trợ
 • Email : support@bizapps.vn

 • Điện thoại: 028 37 15 07 81 hoặc 0869 233 290

2.2.
Tiền mặt
Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của BizApps. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của BizApps khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu. Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của BizApps theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. BizApps sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho quý khách.
3. Bảo mật thông tin
Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin tài chính của bạn.
Vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về thông tin mà chúng tôi chia sẻ, những gì chúng tôi không chia sẻ và cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn.
4. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Cam kết bảo mật
Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại bizapps.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.
Quy định bảo mật
Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:
 • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).

 • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

 • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

 • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của bizapps.vn áp dụng với Khách hàng:
 • BizApps cung cấp tiện ích lưu giữ token chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho BizApps. BizApps không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của bizapps.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
Đối với thẻ nội địa (internet banking), BizApps chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.
BizApps cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website bizapps.vn
5. Cập nhật Điều khoản thanh toán
Khi sử dụng các tính năng thanh toán của chúng tôi, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo lên website của chúng tôi hoặc gửi thông báo đến địa chỉ email mà trước đây bạn đã cung cấp cho chúng tôi.
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290