CÔNG TY CỔ PHẦN GIẦY VIỆT

Bán Lẻ

Vina-Giầy là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh giày dép. Thành lập từ những năm 1990, Vinagiay có hơn 40 cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Nhãn hiệu Vinagico của Vina-Giầy đã được cấp chứng nhận bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp ngày 05 tháng 11 năm 1991, giành được 8 bộ huy chương vàng tại Hội chợ triển lãm quốc tế tại Hà Nội và Hội chợ Thương mại Cần Thơ, được khách hàng bầu chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 23 năm liền: 1997 - 2019.

Vina-Giầy hiện đang là thành viên các hiệp hội giầy trên thế giới: Tổ chức SATRA tại Anh và NSRA tại Mỹ

Vina-Giầy đã là khách hàng của Bizapps từ những ngày đầu thành lập và đã triển khai một hệ thống ERP cho toàn bộ chuổi bán lẻ của mình. Hệ thống Odoo của Vina-Giầy bao gồm
Mua hàng, Kho, Bán hàng, Điểm bán hàng, Tiếp thị, Nhân sự & Kế toán, Bán hàng đa kênh, kết nối trang Thương mại điện tử https://vinagiay.vn/ cùng với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển như GHTK, GHN

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng kinh doanh “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”, nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, với hơn 2000 nhân sự trên cả nước.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình triển khai dịch vụ bài bản, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO định hướng phát triển bền vững và khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông

Công Ty Cổ Phần Vietcorp được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2005. Vietcorp cùng với các thành viên của mình, là một chuỗi giá trị gia tăng tiếp thị trực tiếp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông đến các doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục và người tiêu dùng cá nhân.
Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin – Phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ và truyền thông của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới vCloudPoint, Synology, Seagate, Asustor, WD, NComputing, TRENDnet, Checkpoint và Monitors AnyWhere…

Đáp ứng sự thay đổi của thị trường là một trong những khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, chính vì thế đội ngũ lãnh đạo tại Vietcorp đã rất cố gắng trong việc áp dụng các phần mềm quản lý vào trong doanh nghiệp. Một trong những phần mềm được doanh nghiệp tin dùng hiện tại chính là Odoo và BizApps với tư cách đơn vị tư vấn triển khai đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa vào vận hành thực tế nhiều phân hệ khác nhau như
Bán hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY LUẬT TNHH GLOBAL VIETNAM LAWYERS

Luật

Công Ty Luật GV LAWYERS là công ty thành lập bởi những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm. GV LAWYERS đã tạo dựng sự nghiệp uy tín của mình tại các công ty tư vấn luật hàng đầu của Việt Nam.

Đằng sau những hào quang này, đội ngũ GV Lawyers cũng như BizApps đã có rất nhiều cố gắng để có thể triển khai thành công hệ thống quản lý doanh nghiệp. giúp các luật sư của công ty tự tin hơn trong công việc cũng như ban lãnh đạo tối ưu chi phí vận hành nhằm mang lại ngày càng nhiều phúc lợi hơn nữa cho đội ngũ nhân viên


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐÔNG HIỆP

Thương Mại
Sản Xuất

DHTI được thành lập từ cuối thập niên 90 với 100% vốn Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong khai phá và mở lối cho thị trường khăn ướt Việt Nam, mở đầu cho “cách mạng chăm sóc trẻ em” bằng những sản phẩm khăn ướt nhiều tờ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời sở hữu những kĩ thuật, sáng chế duy nhất trong ngành khăn ướt. Khát vọng nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế trong lĩnh vực hàng tiêu dùng dành cho trẻ em, DHTI đang đầu tư và chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em theo tiêu chuẩn GMP và Châu Âu EN 14350. Từ tháng 5 năm 2019, Bizapps đã hỗ trợ DHTI triển khai thành công hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Đồng thời, Bizapps cung cấp các giải pháp bán hàng đa kênh trên chính hệ thống này, chuẩn hóa các quy trình Bán hàng, mua hàng, sản xuất, kế toán của doanh nghiệp, nhằm ứng dụng và khai thác tối đa nền tảng sẵn có của phần mềm. Hiện tại, Bizapps đang đồng hành cũng DHTI để tiếp tục phát triển hệ thống, đáp ứng các nhu cầu quản trị và vận hành của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM BEAUTY DOCTOR11

Dịch Vụ

BEAUTY DOCTOR là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp với mong ước khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt.

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho tất cả chị em phụ nữ Việt được tiếp cận và trải nghiệm những tinh hoa, sự tinh tế cũng như công nghệ mỹ phẩm hiện đại của thiên đường làm đẹp Hàn Quốc.

Ứng dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại của các chuyên gia Châu Âu và nhập nguyên liệu, hương liệu từ Hàn Quốc, Beauty Doctor tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, thân thiện với môi trường (vì đều có nguồn gốc từ thiên nhiên), không chứa chất bảo quản và không gây dị ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào phù hợp với làn da của phụ nữ Á Châu đặt biệt là phụ nữ Việt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Thương Mại

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ SANG HÀ được thành lập vào tháng 9 năm 2009, cơ sở chính đặt tại Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Là doanh nghiệp chuyên phân phối - bán sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, thiết bị phụ trợ công nghiệp ..v.v Đứng trước yêu cầu cần phải thay đổi và cần có một hệ thống quản lý toàn điện doanh nghiệp trong bối cảnh dịch virut corona đang gây ra những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Sang Hà đã có ý tưởng xây dựng hệ thống ERP trên nền tảng Odoo và quyết định bắt tay với Bizapps vào tháng 6 năm 2019 để thực hiện mục tiêu đó. Thời điểm này, khó khăn lớn nhất của Sang Hà nằm ở việc đã quen sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau cho từng bộ phận, chưa kể đến việc sai lệch số liệu tồn kho, khó khăn trong việc thu hồi công nợ. Nhận rõ các vấn đề này, Bizapps cùng với Sang Hà đã thành công trong việc: - Thay thế các phần mềm rời rạc và quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh lên cùng một hệ thống ERP duy nhất - Phát triển hệ thống thương mại điện tử đồng bộ dữ liệu với hệ thống ERP Sau 3 tháng triển khai gấp rút. Hệ thống ERP Sang Hà đã đi vào hoạt động với đầy đủ các phân hệ: Mua hàng, Bán hàng, Quản lý phương tiện & vận chuyển, Quản lý kho hàng, Kế toán, E Commerce và Nhân sự tiền lương Hiện tại, Sang Hà cùng Bizapps tiếp tục thực hiện mục tiêu tích hợp và mở rộng hệ thống CRM và Marketing

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÍ LỰC VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại
Trí Lực Việt là đơn vị thành viên của VMP Group, được thành lập từ năm 2007, chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm POSM, SHOWROOM, các sản phẩm nội, ngoại thất khác.

Tháng 8 năm 2018, Trí Lực Việt đã hợp tác với Bizapps cùng triển khai và điều chỉnh tính năng quản lý dự án cho phù hợp với đặc thù của công ty như:
- Quản lý dự án theo kênh
- Phân quyền dự án theo chức vụ
- Báo cáo nghiệm thu, báo cáo khảo sát, báo cáo công việc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN TOÀN PHÁT

Thương Mại
Sản Xuất
Bán Lẻ

Khởi đầu từ vị trí “tân binh” trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trần Toàn Phát luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng, trong đó nổi bật là tinh chất làm đẹp ADIVA – sản phẩm hiện được rất nhiều phụ nữ Việt Nam tin chọn như người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình làm đẹp và duy trì vẻ trẻ trung từ bên trong.

Bên cạnh tình cảm và sự đón nhận của khách hàng, chính những giải thưởng và sự công nhận từ giới chuyên môn, những tạp chí làm đẹp, sức khỏe danh tiếng cho sản phẩm ADIVA cũng là minh chứng cho chất lượng, thương hiệu và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty Trần Toàn Phát.

Được định hướng từ thông điệp của nhà sáng lập kiêm lãnh đạo cao nhất Công ty “Nếu yêu điều gì, đừng chỉ nói mà hãy đấu tranh vì điều đó”, đội ngũ Trần Toàn Phát không chỉ dừng lại ở những ước mơ lớn mà còn biến khát khao đó thành nguồn cảm hứng, làm kim chỉ nam và là sứ mệnh cao nhất trong mọi hành động nhằm mang lại những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất cho phụ nữ Việt.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP 5D

Nông Nghiệp
Khởi Nghiệp

Là một Startup trong lĩnh vực nông nghiệp, được dẫn dắt bởi một đầu tàu về việc đưa ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập,5D đã bước vào hành trình quản lý công ty bằng công nghệ. Và bước đầu tiên ấy, BizApps rất hân hạnh được đồng hành.

Sau một thời gian triển khai, 5D đã triển khai các phân hệ gồm
Bán hàng
Mua hàng
Kho
Sản xuất
Kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN LỐP XE VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

 Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt tiền thân trước đây là công ty vỏ xe Thái Hưng được thành lập từ năm 1987
Và chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (gọi tắt là VIETTIRE) ngày 06/01/2008. Công Ty CP Lốp Xe Việt là Công ty chuyên về kinh doanh săm, lốp cao su, đắp và tái chế lốp cao su. Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bảo trì, đắp vá, giám định kỹ thuật cho các loại vỏ, ruột, yếm ô tô.
Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt với chỉ tiêu thành lập chuỗi cửa hàng "VIETTIRE Chain Store” và Slogan "Let us save your cost”. VIETTIRE mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực cùng với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đang từng bước để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt mục tiêu đề ra, kể từ những ngày cuối năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tìm kiếm hệ thống ERP cũng như quản trị dành cho công ty. Sau nhiều sự đánh giá và lựa chọn cẩn trọng, BizApps rất hân hạnh đã hỗ trợ VietTire vận hành thử nghiệm cũng như tìm hiểu hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Sau 1 thời gian chuẩn bị, tháng 6 năm 2019, Viettire chính thức đưa vào vận hành hệ thống Quản lý kho, mua hàng. bán hàng, quản lý thông tin nhân sự (không bao gồm tính lương), kế toán quản trị trên hệ thống Hiện tại sau hơn 1 năm chính thức vận hành, BizApps đang sẵn sàng cùng Viettire đưa vào các tính năng, các cải tiến khác để hệ thống phục vụ ngày càng tốt hơn cho đội ngũ người dùng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Dịch Vụ
Sản Xuất
Bán Lẻ

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU SAO KIM

Truyền Thông

Sao Kim cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, Sao Kim đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 8000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Sau khoảng thời gian sử dụng nhiều phần mềm và công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng nhưng không mấy phù hợp.Đầu năm 2018 Sao Kim đã cùng với Bizapps phát triển cho riêng mình hệ thống CRM trên nền tảng Odoo bài bản và chuyên nghiệp, đi đến tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng của Sao Kim và tăng tỉ lệ chuyển đổi cơ hội thành báo giá. Các phân hệ được phát triển mở rộng và sử dụng cho tới nay của Sao Kim gồm: CRM, Makerting Automation, Mass Mailing, Bán Hàng, Dự Án.


BILRICH CORPORATION PTE LTD

Thương Mại
Xuất Nhập Khẩu

BILRICH CORPORATION với tư cách là một công ty thương mại và xây dựng bắt đầu hành trình hoạt động từ năm 1989 chủ yếu ở Sri Lanka và Myanmar Từ năm 1993, công ty đã chuyển đổi thành một phân phối sản phẩm sàn tập trung vào thị trường Singapore Năm 2000, BilRich trở thành Nhà phân phối độc quyền khu vực châu Á cho các loại sàn từ châu Âu Với việc xác định nhiệm vụ rằng việc bán các sản phẩm sàn với chất lượng tuyệt hảo ở hiện tại, kể từ năm 2016, công ty đã bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và cùng với BizApps. Và đáp ứng được sự kỳ vọng đó hệ thống hỗ trợ bán hàng đã được triển khai tại công ty thành công. Ngoài ra công ty còn triển khai thêm các phân hệ như Kho, Mua hàng

CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LINH - Đồng Hồ Tân Tân

Thương Mại

Đồng Hồ Tân Tân - Chính Hãng từ 1985® là nhà phân phối chính thức tại VN của Citizen, Longines, Movado, Rado, Bulova, Tissot. Hệ thống hơn 10 địa điểm trung tâm Quận 1 TP.HCM. Ngoài ra, Trung tâm bảo hành và sửa chữa TanCenter™ được xem trọng số 1 trong ngành về độ chất lượng sửa chữa và thời gian chờ; đã phục vụ hơn 500.000* khách hàng tại TP.HCM Yêu cầu chính của Tân Tân là tiến hành điều chỉnh hệ thống bán lẻ ODOO phù hợp với hoạt động thực tế ở công ty, kết hợp hệ thống bán lẽ với và hệ thống quản lý sửa chữa bảo hành. Và tất nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các chuổi bán lẽ và siêu thị, Bizapps dễ dàng đáp ứng và hoàn thành các yêu cầu mà Tân Tân đưa ra một cách hoàn chỉnh, đưa hệ thống đi vào vận hành thực tế từ tháng 8 năm 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT ANH

Thiết Bị Y Tế
Y Tế

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực y tế của Tp.HCM, nhà Đầu tư Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh đề xuất dự án thiết lập Chuỗi Phòng khám DHA, là sự kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với mô hình phòng khám đa khoa hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh ban đầu, khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe, trở thành tuyến kế cận giảm tải cho các tuyến trên, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho các gia đình.

Chuỗi Phòng khám DHA (Doctors-Healthcare-Assistance) xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại kiểu mẫu, lấy bệnh nhân làm trung tâm với những dịch vụ chất lượng. Đây là mô hình “Bác sĩ gia đình” hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân” với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ hoạt động của Phòng khám.

Trên tinh thần ấy, DHA và BizApps đã cùng nhau xây dựng hệ thống quản lý phòng khám với các tính năng hỗ trợ tôi đa cho người dùng là đội ngũ bác sĩ. Nhằm giúp các bác sĩ dành toàn tâm hơn cho việc cứu chữa các bệnh nhân

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI COBEGROUP

CÔNG TY TNHH DV&PT AN GIA

Thương Mại
Sản Xuất

Là công ty thiết kế, ban lãnh đạo An Gia nhận ra rằng hoạt động quản lý con người là hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành công việc cũng như mang về lợi ích cho công ty. Chính vì thệ hệ thống BizApps với rất nhiều tính năng quản lý công việc đã được lựa cọn để triển khai tại công ty, Trong các tính năng đó có thể kể đến bao gồm: Dự án, Nhân sự, Nghỉ phép, ...

CÔNG TY TNHH TỐT DESIGN STORIES

Thương Mại
Sản Xuất

CÔNG TY TNHH TỐT DESIGN STORIES là một thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế và sản phẩm nội thất cho cuộc sống đương đại. TÔT được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân và nhà thiết kế Việt Nam và Thuỵ Điển khi thấy một khoảng trống chưa được đáp ứng tại Việt Nam.

TÔT đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững với sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế, kết nối cùng các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện nay Tốt đã mở rộng ra 3 cửa hàng đặt tại thành phố HCM, có không gian trưng bày, khách hàng có thể trải nghiệm và được tư vấn những gói giải pháp dựa trên từng nhu cầu.

Với việc ngày càng phát triển lớn mạnh cùng với mô hình sản xuất liên tục và đa dạng theo từng thiết kế, TOT đã chọn bizapps đơn vị cung cấp phần mềm ERP, để quản lý tốt hơn các quy trình sản xuất, tồn kho, mua hàng, bán hàng một cách chặt chẽ và tiện lợi

Sau 1 năm triển khai sử dụng phần mềm, TOT đã dần ổn định trong các khâu như sản xuất, tồn kho, mua hàng, bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOCO

Thương Mại
Sản Xuất

Là nhà cung cấp sản phẩm thực phẩm chê biến cho nhiều chuỗi cửa hàng lớn tại Việt Nam. TOCO nhận thức rất rõ việc quản lý rõ ràng sẽ nâng tầm chuyên nghiệp trong cái nhìn của các khách hàng đối với công ty cũng như gia tăng lợi nhuận, hạn chế các khoản chi phí không đáng có

Vào những ngày cuối của năm 2018, hành trình tìm kiếm giải pháp quản trị của TOCO bắt đầu. Sau một thời gian khảo sát, nhận thấy sự năng nổ cũng như nhiệt tình và trình độ làm việc của BizApps đáp ứng rất tốt mong mỏi của ban lãnh đạo TOCO. Hai đơn vị đã cùng nhau hợp tác để đưa vào vận hành hệ thống quản trị do BizApps cung cấp dựa trên hệ thống Odoo phiên bản 10 với các module sau

- Bán hàng
- Mua hàng
- Sản xuất
- Kho
- Kế toán
- Nhân sự

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290