BILRICH CORPORATION PTE LTD

Thương Mại
Xuất Nhập Khẩu

BILRICH CORPORATION với tư cách là một công ty thương mại và xây dựng bắt đầu hành trình hoạt động từ năm 1989 chủ yếu ở Sri Lanka và Myanmar Từ năm 1993, công ty đã chuyển đổi thành một phân phối sản phẩm sàn tập trung vào thị trường Singapore Năm 2000, BilRich trở thành Nhà phân phối độc quyền khu vực châu Á cho các loại sàn từ châu Âu Với việc xác định nhiệm vụ rằng việc bán các sản phẩm sàn với chất lượng tuyệt hảo ở hiện tại, kể từ năm 2016, công ty đã bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và cùng với BizApps. Và đáp ứng được sự kỳ vọng đó hệ thống hỗ trợ bán hàng đã được triển khai tại công ty thành công. Ngoài ra công ty còn triển khai thêm các phân hệ như Kho, Mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng kinh doanh “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”, nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, với hơn 2000 nhân sự trên cả nước.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình triển khai dịch vụ bài bản, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO định hướng phát triển bền vững và khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

Thương Mại

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, Hospitality và Bán lẻ với Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong. Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, Hospitality và Bán lẻ với Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.

Với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh ở Việt Nam, doanh nghiệp đã phát triển ngày một lớn mạnh phối hợp với nhiều tập đoàn lớn. Từ năm 2018 Dcorp R-Keeper đã sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp trên nền tảng Odoo do Bizapps triển khai để giúp doanh nghiệp có thể quản lý nhiều dữ liệu, nhân sự, cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOCO

Thương Mại
Sản Xuất

Là nhà cung cấp sản phẩm thực phẩm chê biến cho nhiều chuỗi cửa hàng lớn tại Việt Nam. TOCO nhận thức rất rõ việc quản lý rõ ràng sẽ nâng tầm chuyên nghiệp trong cái nhìn của các khách hàng đối với công ty cũng như gia tăng lợi nhuận, hạn chế các khoản chi phí không đáng có

Vào những ngày cuối của năm 2018, hành trình tìm kiếm giải pháp quản trị của TOCO bắt đầu. Sau một thời gian khảo sát, nhận thấy sự năng nổ cũng như nhiệt tình và trình độ làm việc của BizApps đáp ứng rất tốt mong mỏi của ban lãnh đạo TOCO. Hai đơn vị đã cùng nhau hợp tác để đưa vào vận hành hệ thống quản trị do BizApps cung cấp dựa trên hệ thống Odoo phiên bản 10 với các module sau

- Bán hàng
- Mua hàng
- Sản xuất
- Kho
- Kế toán
- Nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP A&G QUỐC TẾ

Thương Mại
Sản Xuất
Xuất Nhập Khẩu

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp A&G Quốc Tế là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và gia công các loại sản phẩm giấy nhám, vải nhám, nhám film, nhám mút, nhám lưới, bùi nhùi, đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Mirka (Phần Lan), Sia (Thụy Sĩ), ECO (Hàn Quốc), MSA (Đức)…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VI NA SÀI GÒN

Dịch Vụ
Thương Mại

Sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên, cùng quá trình không ngừng học hỏi từ các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Công ty CP ĐT Vi Na Sài Gòn được thành lập vào cuối năm 2011, chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe ô tô sỉ, lẻ cho các Đại lý xe ô tô tại Miền nam và Miền trung. Cùng phương châm không ngừng thay đổi và phát triển, từ năm 2018 Vinasaigon đã liên kết với Bizapps để giải quyết một trong những vấn đề đau đầu nhất là quản lý tồn kho. Sau hơn 2 tháng áp dụng và triển khai thành công các phân hệ: Kho, Bán hàng, Mua hàng. Vinasaigon đã cải thiện được sự tương tác của nhân viên kinh doanh với khách hàng, giữa các bộ phận và ban quản trị nhờ dữ liệu kho được đảm bảo độ chính xác và được cập nhật "realtime".

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Thương Mại Điện Tử
Ra mắt năm 2014, Fado là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) giúp người tiêu dùng giao thương quốc tế không khoảng cách địa lý, đơn giản, thuận tiện và chính thống. Theo đó, Fado cập nhật đầy đủ dữ liệu thông tin, giá sản phẩm từ những website nổi tiếng trên thế giới theo thời gian thực để khách hàng có thể mua sắm mọi lúc, đặc biệt trong những mùa giảm giá nổi tiếng thế giới: Blackfriday, Cyber Monday

Thấu hiểu việc quản lý công việc xuyên suốt các quốc gia là một điều khó khăn. Ban lãnh đạo Fado cùng BizApps đã cùng nhau mang đến cho những nhân viên tận tụy tại Fado hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến với nhiều phân hệ đặc biệt là trong vấn đề liên kết các phòng ban với các phân hệ như:
Bán hàng, Trao đổi, Dự án,...

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

Dịch Vụ
Thương Mại

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.Với các ngành nghề kinh doanh: Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VŨ PHÚC

Dịch Vụ
Thiết Kế

Công ty CP KTXD Vũ Phúc được thành lập từ năm 2011, chuyên thiết kế kiến trúc và thi công hoàn thiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về kiến trúc, cảnh quan, nội thất, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, sân vườn, hồ bơi... Tháng 9 năm 2018, Vũ Phúc hợp tác với Bizapps triển khai phần mềm quản lý xây dựng với các tính năng như: - Quản lý dự toán, ngân sách - Quản lý yêu cầu cung ứng vật tư, vật liệu, nhân công và máy móc - Tổng hợp chi phí - Quản lý mua hàng, kho, nhân sự, kế toán Đến nay, Vũ Phúc đã đồng bộ hóa được toàn bộ công tác quản lý công trình giúp nâng cao chất lượng, hiệu suất cũng như tiến độ công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Ý TƯỞNG

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật Ý Tưởng (ITDC) được thành lập từ năm 2014, là một thành viên thuộc tập toàn IDEA GROUP, với vai trò chính là thiết kế chế tạo các loại máy móc thiết bị tự động hóa phục vụ trong công nghiệp, cùng các sản phẩm robot công nghệ cao, bên cạnh đó ITDC còn nghiên cứu phát triển các hệ thống phần mềm quản lý sản xuất dựa trên nền tảng IoT phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với mong muốn quản lý công ty trên một phần mềm duy nhất, liên kết và giảm thiểu sai sót thông tin giữa các bộ phận. Tháng 8 năm 2019, ITDC chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP và là đơn vị đào tạo bao gồm các phân hệ:
Bán hàng, Kho, Mua hàng, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự, Dự án.

CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI VINMART

Giáo Dục
Đào Tạo

Đầu tháng 03/2017, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, hệ thống VinMart+ đã phát triển thần tốc và trở thành chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất tại Việt Nam với con số ấn tượng là 900 địa điểm trên toàn quốc. Dự kiến đến cuối năm 2017, tổng số cửa hàng đi vào hoạt động sẽ đạt con số 1500. Để đáp ứng được sự tăng trưởng này, ban lãnh đạo công ty đã nhận ra việc đào tạo con người là bài toán cần được giải quyết ngay với phương châm nhanh chóng và hiệu quả. Và sau nhiều lần đánh giá xem xét, BizApps đã thành công trong việc chứng minh năng lực để trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo cho VinMart. Hệ thống giải pháp do BizApps cung cấp gồm 2 phần - Hệ thống quản lý phía văn phòng - Hệ thống học thuật online và đánh giá trực tuyến Sau 2 tháng triển khai, thành quả đạt được giờ đây đó là - Thời gian đào tạo nhân sự được rút ngắn 50% - Bộ máy đào tạo được tinh gọn chỉ từ 2 bộ phận tại TPHCM và Hà Nội, giờ đây chỉ còn tập trung tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CHI LAI

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty Chilai thành lập từ năm 1995, là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp cacsarn phẩm nội thất trọn gói tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đa dạng từ Sofa, salon, bàn ghế, giường ngủ.. cho đến lót sàn, thảm, hoa trang trí... và hầu hết phụ kiện cần thiết để hoàn thiện không gian cho tổ ấm gia đình.

Cùng với sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh theo hướng đa dạng sản phẩm và phát triển quy mô nhà xưởng, kho hàng. Cuối tháng 10 năm 2018, Chilai đã đầu tư và triển khai phần mềm quản lý ERP do Bizapps cung cấp nhằm cải tiến quy trình quản lý kinh doanh, nhân sự, kho hàng, sản xuất trên một hệ thống duy nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NỘI THẤT MIHOUSE

Thương Mại
Sản Xuất

Với vai trò là công ty công nghệ nội thất, theo định hướng hiện đại và toàn cấu hóa. Kể từ năm 2018, MIHOUSE đã bắt đầu tìm kiếm giải pháp quản trị nhằm đáp ứng việc thay đổi liên tục của thị trường. Một trong các giải pháp được hướng tới là hệ thống hóa việc quản trị của công ty. Từ đây ban lãn đạo MIHOUSE đã làm việc với BizApps và chỉ trong 2 tháng, hệ thống quản lý dành cho công ty đã được ra đời

MIHOUSE vận hành với các phân hệ:
Bán hàng, Mua hàng, Dự án, Sản xuất, Kế toán, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG ACUD VIỆT NAM

Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam là doanh nghiệp có thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ....

Công ty ACUD là đơn vị có đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với hơn 60% có trình độ trên đại học. ACUD đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước như Nikken Seikkei (Nhật Bản), AMATA (Thái Lan), MIT (Hàn Quốc), Tập đoàn Genting, Tổng công ty Apatit và hoá chất Việt Nam, Viện Quy hoạch xây dựng Đô thị và Nông thôn (BXD),.... để thực hiện các dự án có quy mô lớn.
Là một công ty có quy mô kinh doanh lớn, ACUD đã kết hợp với Bizapps để hổ trợ phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SIMI

Dịch Vụ
Thương Mại

Mặt hàng máy tính, linh phụ kiện điện tử là 1 trong những ngành hàng đang phát triển nóng gần đây do sự phát triển vũ bão của công cuộc công nghiệp hóa 4.0. Nhận thấy rằng việc quản trị thủ công là không đủ cho doanh nghiệp, những người lãnh đạo của SIMI đã tiến hành công cuộc cải tổ bộ máy quản lý và một trong những bước đi đó chính là hệ thống quản trị của BizApps. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc số hóa doanh nghiệp.

Các tính năng mà SIMI đưa vào vận hành từ năm 2019 gồm:
Bán hàng, Mua hàng, Kế toán, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC F.D.C

Dịch Vụ
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C được thành lập từ tháng 10 năm 2003, với mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững trong tương lai và đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty F.D.C phấn đấu phát triển thành một công ty mạnh và chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng, đầu tư và địa ốc của Việt Nam.Củng cố cho kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh trên cơ sở chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kỹ năng quản lý, nguồn nhân lực, kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhằm khẳng định vị thế là Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP 5D

Nông Nghiệp
Khởi Nghiệp

Là một Startup trong lĩnh vực nông nghiệp, được dẫn dắt bởi một đầu tàu về việc đưa ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập,5D đã bước vào hành trình quản lý công ty bằng công nghệ. Và bước đầu tiên ấy, BizApps rất hân hạnh được đồng hành.

Sau một thời gian triển khai, 5D đã triển khai các phân hệ gồm
Bán hàng
Mua hàng
Kho
Sản xuất
Kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẦY VIỆT

Bán Lẻ

Vina-Giầy là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh giày dép. Thành lập từ những năm 1990, Vinagiay có hơn 40 cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Nhãn hiệu Vinagico của Vina-Giầy đã được cấp chứng nhận bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp ngày 05 tháng 11 năm 1991, giành được 8 bộ huy chương vàng tại Hội chợ triển lãm quốc tế tại Hà Nội và Hội chợ Thương mại Cần Thơ, được khách hàng bầu chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 23 năm liền: 1997 - 2019.

Vina-Giầy hiện đang là thành viên các hiệp hội giầy trên thế giới: Tổ chức SATRA tại Anh và NSRA tại Mỹ

Vina-Giầy đã là khách hàng của Bizapps từ những ngày đầu thành lập và đã triển khai một hệ thống ERP cho toàn bộ chuổi bán lẻ của mình. Hệ thống Odoo của Vina-Giầy bao gồm
Mua hàng, Kho, Bán hàng, Điểm bán hàng, Tiếp thị, Nhân sự & Kế toán, Bán hàng đa kênh, kết nối trang Thương mại điện tử https://vinagiay.vn/ cùng với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển như GHTK, GHN

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

Dịch Vụ
Thương Mại
Năng Lượng

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường.

GP solar được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. GP solar tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. GP solar càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của GP solar đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì GP solar đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Nhằm mục đích phục vụ Sứ mệnh của GP Solar: Đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất. Kể từ năm 2018, BizApps đã ỗ trợ đưa vào vận hành hệ thống quản lý doan nghiệp với các phân hệ:
Bán hàng, Mua hàng, Kho, Kế toán, Quản lý chữ ký


CÔNG TY CỔ PHẦN LỐP XE VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

 Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt tiền thân trước đây là công ty vỏ xe Thái Hưng được thành lập từ năm 1987
Và chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (gọi tắt là VIETTIRE) ngày 06/01/2008. Công Ty CP Lốp Xe Việt là Công ty chuyên về kinh doanh săm, lốp cao su, đắp và tái chế lốp cao su. Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bảo trì, đắp vá, giám định kỹ thuật cho các loại vỏ, ruột, yếm ô tô.
Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt với chỉ tiêu thành lập chuỗi cửa hàng "VIETTIRE Chain Store” và Slogan "Let us save your cost”. VIETTIRE mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực cùng với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đang từng bước để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt mục tiêu đề ra, kể từ những ngày cuối năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tìm kiếm hệ thống ERP cũng như quản trị dành cho công ty. Sau nhiều sự đánh giá và lựa chọn cẩn trọng, BizApps rất hân hạnh đã hỗ trợ VietTire vận hành thử nghiệm cũng như tìm hiểu hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Sau 1 thời gian chuẩn bị, tháng 6 năm 2019, Viettire chính thức đưa vào vận hành hệ thống Quản lý kho, mua hàng. bán hàng, quản lý thông tin nhân sự (không bao gồm tính lương), kế toán quản trị trên hệ thống Hiện tại sau hơn 1 năm chính thức vận hành, BizApps đang sẵn sàng cùng Viettire đưa vào các tính năng, các cải tiến khác để hệ thống phục vụ ngày càng tốt hơn cho đội ngũ người dùng

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290