Bizapps Là Gì?

Mục Tiêu Của Chúng Tôi là Xây Dựng Nền Tảng ERP Chia Sẻ

Bizapps là sự kết hoàn hảo của các nền tảng công nghệ phần mềm, quy trình doanh nghiệp, và xu hướng hiện đại hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp của thời đại. Với bề dày trong lịch sử phát triển và số năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn thấu hiểu việc kết hợp 1 cách khoa học giữa công nghệ & các quy trình doanh nghiệp đặc thù theo lĩnh vực để đưa ra 1 giải pháp tích hợp hoàn chỉnh.

Odoo CMS - a big picture

Cùng với sự ra đời của cách mạng công nghiệp 4.0, nền kinh tế chia sẻ (economy sharing). Chúng tôi cũng đã & đang tiếp tục hoàn thiện nền tảng chia sẻ dựa trên công nghệ Odoo do đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong phát triển và vận hành


Hệ thống đáp ứng các nhu cầu thực tế và cấp thiết hiện nay của của các công ty & doanh nghiêp tại Việt Nam như chi phí thấp (do sử dụng chung đội ngũ vận hành quản trị), tất cả đều miễn phí (các apps trên hệ thống đều miễn phí),liên tục được cập nhập dựa trên các đánh giá của chúng tôi về chuyên ngành cũng như các module từ cộng đồng và Odoo apps store, đồng thời các tài liệu hướng dẫn, quy trình vận hành mẫu sẽ luôn được bổ sung và cập nhập miễn phí.


Từ nay các công ty & doanh nghiệp có thể có thể vận hành 1 hệ thống ERP chỉ với chi phí khoảng 200,000/1 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn tạo ra 1 nền tảng mở cho phép các đối tác và khách hàng có thể cộng tác và cùng tạo ra lợi nhuận chia lợi nhuận trên 1 nền tảng. Chúng tôi cam kết rằng các đối tác khi đồng hành cùng Bizapps sẽ không phải đối mặt với bất kỳ xung đột nào về lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua cổng thông tin đối tác.


Tùy theo quy mô doanh nghiệp, chúng tôi cũng sẽ triển khai theo phương án mô hình tại chỗ khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hệ thống và bảo mật dữ liệu. Đây là điều tạo nên sự khác biệt cốt lỗi của Bizapps và chúng tôi đảm bảo rằng Bizapps luôn đồng hành cùng các bạn mọi lúc mọi nơi.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290