Dịch website

 Tổng quan

Ngoài việc tạo ra các trang web hiện đại, Odoo còn giúp bạn dịch nó ra các ngôn ngữ khác nhau.

Quy trình

Một khi trang web của bạn được tạo ra, bạn có thể dịch nó bằng nhiều thứ tiếng khác nhau tùy ý.

Có hai cách để dịch trang web của bạn, theo cách thủ công hoặc tự động với ứng dụng Gengo. Nếu bạn muốn thực hiện tự động, đi đến mô đun App và cài đặt Automated translations through Gengo Api and Website Gengo Translator. Nếu bạn muốn làm cách thủ công thì không cần cài đặt gì và làm theo các bước tiếp theo.

Bây giờ đi đến trang web của bạn. Ở góc dưới cùng bên phải của trang, nhấp vào Add a language.

 

Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch trang web của bạn, sau đó nhấp chuột vào Load.

 

Bạn sẽ thấy rằng bên cạnh tiếng Anh còn có tiếng Pháp, điều này có nghĩa là trang cho bản dịch đã được tạo ra. Bạn cũng thấy một số đoạn được dịch tự động.

 

Để dịch nội dung của trang web, hãy nhấp vào Translate (ở đây là Traduire vì chúng tôi muốn dịch các trang web bằng tiếng Pháp). private key.

Ở đó, nếu bạn đã cài đặt Gengo Translator, bạn sẽ thấy rằng bên cạnh nút Translate, cũng có nút Translate automatically. Khi bạn nhấp vào nút đó, bạn sẽ được hỏi một số thông tin về tài khoản của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, đi đến * https: //gengo.com/auth/form/login/* để tạo tài khoản. Bạn cần yêu cầu một khoá công khai và một khoá cá nhân.

Nội dung bạn muốn dịch sẽ được dịch tự động.

 

Bây giờ bạn sẽ thấy hầu hết nội dung được tô màu vàng hoặc màu xanh. Màu vàng đại diện cho phần nội dung bạn phải tự dịch. Màu xanh đại diện cho phần nội dung đã được dịch tự động.

 

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290