Dịch trang web

Tổng quan

Ngoài việc tạo ra các trang web hiện đại tuyệt vời, phần mềm cung cấp cho bạn chức năng dịch trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Tiến trình

Khi trang web của bạn được tạo ra, bạn có khả năng dịch nó bằng nhiều thứ tiếng khác nhau theo ý muốn.

Có hai cách để dịch trang web của bạn, bạn có thể làm nó bằng tay hoặc tự động với Gengo App. Nếu bạn muốn tự động thực hiện, hãy đi tới Module App và Cài đặt bản dịch tự động qua Gengo Api (Automated translations through Gengo Api) và Website Gengo Translator. Nếu bạn muốn làm điều đó bằng tay, không cài đặt bất cứ thứ gì, hãy làm theo các bước sau đây.

Bây giờ đi đến trang web của bạn. Ở góc dưới cùng bên phải của trang, nhấp vào Thêm ngôn ngữ (Add a language).

Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch trang web của bạn và sau đó nhấp vào Tải lên (Load).

Bạn sẽ thấy rằng ngay bây giờ, bên cạnh tiếng Anh (English) còn có tiếng Pháp (French), có nghĩa là trang bản dịch đã được tạo ra. Bạn cũng có thể thấy rằng một số văn bản đã được tự động dịch.

Để dịch nội dung của trang web, hãy nhấp vào Dịch (ở dưới đây Traduire vì chúng tôi muốn dịch các trang web bằng tiếng Pháp).

Ở đó, nếu bạn đã cài đặt Trình dịch Gengo, bạn sẽ thấy rằng bên cạnh nút Dịch (Translate), bạn cũng có nút Dịch tự động (Translate automatically). Khi bạn nhấp vào nút đó, bạn sẽ được hỏi một số thông tin về tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đi tới * https: //gengo.com/auth/form/login/* để tạo một tài khoản. Bạn cần phải yêu cầu một khoá công khai và khoá cá nhân.

Nội dung bạn muốn dịch sẽ được dịch tự động.

Bây giờ bạn có thể thấy hầu hết nội dung được đánh dấu màu vàng hoặc màu xanh lá cây. Màu vàng tượng trưng cho nội dung bạn phải tự dịch. Màu xanh lá cây đại diện cho nội dung đã được dịch tự động

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290