Tài liệu hướng dẫn / Hướng dẫn phân hệ bán hàng / Giới thiệu phân hệ bán hàng của Odoo

Giới thiệu phân hệ bán hàng của Odoo

Với vai trò là 1 quản lý bán hàng, việc thực hiện kết thúc 1 cơ hội bán hàng với phân hệ Bán hàng của Odoo thực sự trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn chọn một báo giá đã được xác định trước cho 1 dòng sản phẩm mới được đề nghị. Sản phẩm, chi tiết dịch vụ đã có sẵn trong báo giá. Tất nhiên bạn có thể thích ứng với các đề nghị để phù hợp với các yêu cầu mà khách hàng của bạn cần.

Giao diện thật sự mượt mà. Bạn có thể thêm tài liệu tham khảo, một số cụm từ dễ nhớ như đóng trình kích hoạt (ở đây, bạn tiết kiệm $ 500 nếu bạn đăng ký báo giá trong vòng 15 ngày). Bạn có 1 thiết kế đẹp và hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành cơ hội của mình 1 cách dễ dàng hơn.

Cộng thêm việc xem lại lời đề nghị từ điện thoại một cách dễ dàng. Khách hàng có thể nhận được 1 báo giá sáng sủa với 1 bảng nội dung. Chúng ta có thể giao tiếp dễ dàng

Bạn đã xác định 1 cơ hội bán sỉ, như vậy bạn thích ứng với các đề nghị bằng cách thêm vào nhiều sản phẩm hơn. Khi đề nghị sẵn sàng, khách hàng chỉ cần đăng ký nó trực tuyến bằng 1 vài lần nhấp chuột. Phân hệ bán hàng của Odoo thì tích hợp với dịch vụ vận chuyển lớn như: UPS, Fedex, USPS... Đề nghị đã được đăng ký tự động tạo ra 1 đơn giao hàng.

Với phân hệ bán hàng của Odoo bạn sẽ có thể thành công bán sản phẩm của mình chỉ với vài lần nhấp chuột. Bạn cũng theo dõi lịch sử giao tiếp và giao dịch trong trong tầm kiểm soát của mình. Dễ dàng cho tất cả những người liên quan biết được sự tương tác và bất cứ thông tin nào liên quan tới giao dịch.

Nếu như khách hàng muốn hiện thị thông tin, bạn sẽ thực hiện nó từ 1 form khách hàng, chẳng hạn như:

• Kanban của khách hàng, nhấp vào 1 khách hàng

• Nhấp vào cơ hội, nhấp vào báo giá

• Quay lại khách hàng

• Nhấp vào thư xác nhận khách hàng

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nhận báo cáo chuyên sâu về hoạt động bán hàng của mình. Thu nhập bởi người bán hàng hoặc bộ phận, thu nhập bởi danh mục của sản phẩm, mở rộng tới sản phẩm cụ thể, bởi quý hoặc tháng. Với báo cáo này bạn có thể thêm nó vào bảng điều khiển của mình chỉ với 1 lần nhấp chuột.

Phân hệ bán hàng của Odoo thì mạnh mẽ và dễ dàng để sử dụng. Lúc đầu bạn sử dụng kế hoạch bán hàng. Nhờ nó bạn có được các mẹo và thủ thuật để tăng hiệu suất bán hàng của mình.

Hãy thử sử dụng phân hệ bán hàng của Odoo ngay bây giờ và nhận được báo giá đẹp, bảng điều khiển tuyệt vời và tăng tỷ lệ thành công của bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290