Tài liệu hướng dẫn / Hướng dẫn phân hệ bán hàng / Hiển thị các sản phẩm không bắt buộc trên báo giá

Hiển thị các sản phẩm không bắt buộc trên báo giá

Tổng quan

Sử dụng tính năng đưa ra sản phẩm được đề xuất là một chiến lược kinh doanh nỗ lực làm tăng số lượng khách hàng đến tiêu thụ sản phẩm khi họ bắt đầu quá trình mua hàng. Chẳng hạn trong trường hợp khách hàng mua một sản phẩm là điện thoại di động thì có thể hiển thị sản phẩm đề xuất bằng cách hiển thị các phụ kiện như: ốp lưng, miếng dán màn hình, tai nghe,… Trong phần mềm, khách hàng có thể bày tỏ với sản phẩm được thêm vào là thích hợp để họ chọn mua trong các thời điểm khác nhau.

Cấu hình

Các sản phẩm được đề xuất có thể thêm trực tiếp từ báo giá hoặc từ nền tảng thương mại điện tử theo mỗi mẫu sản phẩm. Trong đơn hàng để sử dụng các sản phẩm đề xuất bạn cần cài đặt phân hệ Ecommerce (Thương mại điện tử)

Báo giá

Để thêm sản phẩm đề xuất cho báo giá trước tiên bạn phải cho phép báo giá trực tuyến. Để cho phép báo giá trực tuyến bạn vào phân hệ Sale (bán hàng)

 

Chọn menu Configuration (Cấu hình) > Setting (Cài đặt) > Tìm và click vào ô Online Signature & Online Payment 

 

Sau đó bạn sẽ có thể thêm sản phẩm đề suất cho báo giá riêng của bạn và báo giá mẫu từ tab Suggested Products (Sản phẩm gợi ý) của báo giá.

 

Website bán hàng

Thêm sản phẩm đề xuất trên mẫu sản phẩm của sản phẩm đó. Dưới tiêu đề Website trong tab Sales (Bán hàng). Suggested products (Sản phẩm thay thế) sẽ xuất hiện trên trang sản phẩm và Accessory Products (Sản phẩm phụ kiện) sẽ xuất hiện trên trang giỏ hàng trước để kiểm tra.

 

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290