7 điều phải vận dụng trên ERP Cloud của bạn


Khi bạn đã bị thuyết phục chuyển đổi quy trình quản trị sang một hệ thống ERP hiện đại thì bây giờ bạn cần tiếp cận một phần thách đố hơn – xác định giải pháp thích hợp. Thậm chí, các chuyên gia phân tích đang dự đoán rằng, việc đầu tư ERP trên nền tảng cloud sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm 2016. Một cuộc khảo sát gần đây cũng chỉ ra rằng 20% các doanh nghiệp lớn sẽ chuyển đổi một phần hoặc toàn bộ hệ thống ERP của họ sang ERP nền tảng cloud, các nghiên cứu kinh doanh từ Gartner dự báo rằng phần lớn các dự án ERP của họ sẽ thất bại vào thời điểm 2018 vì các bất cập về chi phí, độ phức tạp cao và vấn đề đồng bộ. Nhưng bạn không phải lo lắng vấn đề này. Nếu chọn một giải pháp ERP hiện đại và thích hợp thì các doanh nghiệp có thể chuyển đổi hệ thống này sang một quy trình tương ứng, trải nghiệm tất cả sự nhanh chóng, tiết kiệm, và hiệu quả trên nền tảng cloud.

Odoo image and text block

01 Hệ thống phải hoàn thiện


Không còn phải xây dựng các giải pháp ERP từ một mã nguồn riêng biệt. ERP Cloud phù hợp sẽ là một mô hình kinh doanh tốt nhất chuẩn hóa theo doanh nghiệp. Các ứng dụng tài chính, mua hàng quản lý dự án sẽ làm việc cùng nhau dù là trên nền tảng Cloud hay triển khai tại chỗ. Tất cả sẽ được kết nối dễ dàng với các phần còn lại trong tổ chức của bạn

02 Phải mang tính toàn cầu


Thị trường toàn cầu đòi hỏi một sự vận hành tốc độ và khả năng bắt kịp nhịp độ khi phát triển tại một khu vực mới. Hệ thống ERP Cloud thích hợp sẽ giúp đáp ứng được điều đó bằng cách địa phương hóa một số lượng lớn các quốc gia - Xử lý các quy tắc và yêu cầu dữ liệu cư trú. Đồng thời chia sẻ mọi thứ bao gồm khoản phải thu, phải trả, sổ cái cho đến quản lý tiền mặt thu nợ và tài sẵn cố định liên tục trong các nghiệp vụ, đơn vị kinh doanh và các trụ sở chính.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

03 Quản lý chuyên sâu


Để đảm bảo tốc độ kinh doanh, tổ chức tài chính của doanh nghiệp cần được đảm bảo an ninh trong việc truy cập đến dữ liệu thời gian thực. Hệ thống ERP hiện đại và phù hợp sẽ cung cấp các phân tích đa chiều và trực quan hóa dữ liệu cho một trong nguồn duy nhất dựa trên vai trò, các báo cáo & phân tích. Quản lý front-line luôn kịp thời nhận được các đánh giá KPI chính xác và đơn giản hóa đáng kể quy trình mà đã từng phụ thuộc vào việc đối soát thủ công hoặc giải nén dữ liệu kho.

04 Kỹ thuật số hóa


Thị trường toàn cầu đòi hỏi một lực lượng lao động toàn cầu, cách tốt nhất thúc đẩy năng lực làm việc trong các đội nhóm và khu vực là cho phép nhân viên của bạn sử dụng các công cụ - Kỹ thuật mà họ vốn đã quen thuộc. Thông qua các thiết bị họ lựa chọn (điện thoại thông minh và máy tính bảng), nhân viên có thể truy cập một giải pháp ERP hiện đại và phù hợp, cung cấp các tích hợp xã hội đặc thù (đặc trưng cho việc cộng tác) bao gồm các tính năng nhận diện hóa đơn hình ảnh.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

05 Hệ thống phải an ninh


Nhân viên tài chính luôn đối mặt các rủi ro và bất lợi. Họ được trả lương để đối mặt các rủi ro đó. Tuy nhiên, việc tự nhận diện các nguy cơ xung quanh vấn đề bảo mật dữ liệu đã hầu như không còn tồn tại trong thời gian gần đây vì các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận ra rằng nhà cung cấp ERP cloud thích hợp có thể mang đến an ninh và các tuân thủ ở cấp độ toàn doanh nghiệp và mà vượt xa hơn khả năng bảo mật an ninh của chính doanh nghiệp có thể đảm bảo. Từ đó cung cấp việc giám sát theo thời gian, liên tục sao lưu, các cung cấp không cần thiết, cung cấp đồng thời các giấy phép bảo mật đa dạng và thậm chí đảm bảo địa điểm thực nơi đặt máy chủ cloud.

06 Cá nhân hóa


Mỗi tổ chức đều có đặc trưng riêng. Để mang đến một hệ thống ERP hiện đại, đầy hứa hẹn thì giải pháp trên nền tảng cloud của bạn phải thực sự dễ dàng tiếp cận được nhu cầu của doanh nghiệp mà không cần sự can thiệp IT hoặc tùy chỉnh quá nhiều khiến hệ thống không còn khả năng cập nhật hoặc gia hạn. ERP cloud phù hợp sẽ đảm bảo điều này bằng cách cung cấp 1 bảng điều khiển đặc trưng, các quy trình đã hiệu chỉnh và giao diện người dùng đơn giản để nhân viên của thể dễ dàng nắm được hệ thống ERP trên nền tảng Cloud để có thể được sử dụng cho các ứng dụng chuyên sâu hơn trong khi vẫn giữ được khả năng nâng cấp hệ thống.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

07 Tính kết nối


Đây là lúc bạn không còn phải xử lý hợp đồng ở một hệ thống này, lập bảng lương ở một hệ thống khác hoặc quản lý dự án trên một hệ thống khác nữa và phức tạp hơn thế. Một hệ thống ERP cloud chuẩn và phù hợp sẽ mang đến sự tích hợp chặt chẽ giữa tất cả các phân hệ trong hệ thống và cung cấp kết nối đến các cloud và hệ thống tại chỗ khác. Tất cả được thực hiện trong một quy trình tự động và chuẩn hóa.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290