Mục đích

  Tài liệu này được tạo ra nhằm mô tả tổng quan và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị tổng thể văn phòng luật.

Có phải bạn đang tìm kiếm các giải pháp để nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp mình? 

Bạn có mong muốn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dù khách hàng của bạn có vô số những yêu cầu hóc búa và những đòi hỏi phức tạp? 

Việc quản lý hàng ngày của bạn có quá tải không khi số lượng hồ sơ, dữ liệu, lịch gặp khách hang và công việc theo dõi từng vụ việc đang làm bạn mất kiểm soát? 

Dù cho bạn đang vận hành một văn phòng luật của riêng bạn hay đang làm việc trong bộ phận pháp lý của một công ty nào đó thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải quan tâm đến 3 câu hỏi phía trên. 

Nắm bắt và thấu hiểu những điều đó và chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng, đã đến lúc phải cần đến 1 ứng dụng phần mềm trong việc quản lý văn phòng luật một cách trực quan. Và đó phải là một giải pháp nào đó có thể giúp bạn tập trung giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng, sáng tạo trên tất cả các nghiệp vụ hàng ngày mà vẫn kiểm soát được khối lượng công việc và thời gian thực hiện các công việc đó 1 cách tối ưu nhất. 

Giải pháp ERP dành cho doanh nghiệp Luật trên nền tảng Odoo của Bizapps được phát triển với mục tiêu cốt lõi là giúp cho các chủ doanh nghiệp luật quản trị tổng thể doanh nghiệp luật của mình trên một phần mềm duy nhất có giao diện thân thiện, đảm bảo về khả năng vận hành hiệu quả và tốc độ xử lý nhanh chóng các nghiệp vụ hàng ngày. 

Với giải pháp này, bạn có thể quản trị và tập trung giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp một cách hệ thống và khoa học bao gồm: 

    • Dữ liệu khách hàng.

    • Quản lý và theo dõi các vụ việc.

    • Tạo và phân bổ công việc cho nhân viên.

    • Quản lý timesheet.

    • Quản lý tài liệu.

    • Tạo lịch và nhắc nhở, chia sẻ lịch làm việc và các sự kiện đồng bộ với Outlook.

    • Tích hợp SMS và VOIP.

Ngoài ra, bạn có thể ghi nhận chi phí, quản lý hóa đơn và kiểm soát được thời gian xử lý mỗi vụ việc giúp tiết kiệm được time và chi phí. Và quan trọng là giải pháp ERP dành cho doanh nghiệp luật chạy trên nền tảng web, có thể cài đặt trên máy chủ vật lý hoặc cloud server. Đặc biệt, hỗ trợ trên điện thoại di động và máy tính bảng, điều này có nghĩa rằng, bạn có thể truy cập vào phần mềm này mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290