Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

Datalogic PowerScan PBT9500

Datalogic PowerScan PBT9500

 PowerScan 9500 được nhắm tới là giải pháp phù hợp nhất cho tất cả các ứng dụng trong Kho bãi, Vận tải và Logistics và Sản xuất

Thông tin chi tiết

Feature

Khả năng đọc đa hướng kết hợp với tính năng chụp nhanh và độ sâu cho phép các máy ảnh PowerScan 9500 nhanh hơn và do đó là một giải pháp ưu việt hơn các máy quét dựa trên laser chuẩn.

Bộ khuếch đại vùng PowerScan PBT9500 là một máy quét di động dựa trên công nghệ không dây Bluetooth. Nó bao gồm tất cả các tính năng quét liên quan đến dòng sản phẩm PowerScan 9500 và cung cấp sự tự do di động để di chuyển quanh nhà kho mà không có dây cáp.

PowerScan PBT9500 được trang bị các ống kính quang học tiên tiến nhất của Datalogic, bao gồm ống kính lỏng, cho phép thiết bị imager điều chỉnh độ tập trung ở các khoảng cách khác nhau. Kết quả là một linh hoạt quang học có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu quét với một máy quét duy nhất.

Một hệ thống mục tiêu mới bao gồm một cây thánh giá trung tâm và bốn chấm ở các góc. Điều này sẽ xác định rõ ràng khu vực bị bắt và cho phép quét trực quan và nhanh.

Như mọi khi, cơ chế bền vững của thương hiệu PowerScan đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và lâu dài.

Cơ sở BC9180 / bộ sạc bao gồm trong một mô hình hai kết nối Ethernet khác nhau: Giao thức chuẩn Ethernet và Ethernet công nghiệp như Ethernet IP và Modbus.

Specification

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290