Hệ thống thương mại điện tử

Nếu thông tin về bạn và sản phẩm của bạn không có sẵn trên các ứng dụng mobile và cổng thông tin thương mại điện tử thì bạn sẽ mất đi các cơ hội kinh doanh với nhiều khách hàng hiện đại. Đơn giản, họ sẽ mua sắm ở những nơi khác. Đ...
Hệ thống thương mại điện tử


Quản trị trực tiếp tại cửa hàng, trực tuyến, tên thiết bị di động sự đồng hành lâu dài của khách hàng khi chọn lựa giải pháp bán lẻ đa kênh BizApps


Odoo CMS - a big picture


Bán lẻ đa kênh là một loại hình mới: Bạn có thể cạnh tranh không?

Người tiêu dùng hiện đại mong muốn có thể mua sắm vào bất cứ lúc nào và nơi đâu họ mong muốn. Các doanh nghiệp và nhà bán lẻ lấy khách hàng làm trung tâm phải biết đưa ra một chiến lược bán lẻ đa kênh thành công nếu họ muốn kết nối với khách hàng nhiều hơn và duy trì các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của họ. Các doanh nghiệp thành công phải luôn trong tư thế sẵn sàng cho khách hàng của mình qua nhiều phương diện khác nhau và giao tiếp với họ ở mức độ cá nhân thân thiết thông qua tất cả các kênh. Nếu thông tin về bạn và sản phẩm của bạn không có sản trên các ứng dụng mobile và cổng thông tin thương mại điện tử thì bạn sẽ mất đi các cơ hội kinh doanh với nhiều khách hàng hiện đại. Đơn giản, họ sẽ mua sắm ở những nơi khác.

Odoo image and text block

Luôn trong tư thế chào đón khách hàng - mọi lúc, mọi nơi


Bizapps là một giải pháp mạnh mẽ có tính ứng dụng để mang lại sự nhanh chóng và cung cấp kênh thương mại điện tử cho bạn trong việc quản lý hệ thống. Cho phép bạn tạo ra các trải nghiệm mua sắm thống nhất trên khắp các nền tảng. Khách hàng của bạn có thể mua sắm từ bất kỳ nơi đâu và tại bất cứ lúc nào họ muốn cũng như tận hưởng những trải nghiệm mua sắm vượt trội, thống nhất và mang tính cá nhân hóa cao của thương hiệu chỉ qua một thao tác chạm tay. Nhờ vào sự đồng bộ đầy đủ của hệ thống giữa môi trường di động trực tuyến và dịch vụ tại cửa hàng mà bạn sẽ không bao giờ để mất kiểm soát một khía cạnh nào của quá trình kinh doanh đồng thời đảm bảo một quy trình vận hành bán lẻ tối ưu hơn.

Duy trì ngày càng nhiều số lượng khách hàng với ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết


Cung cấp cho khách hàng trực tiếp tại cửahàng, trực tuyến và di động những tiện ích nhờ vào giải pháp khách hàng thân thiết của hệ thống bán lẻ đa kênh di dộng BizApps. Khách hàng của bạn có thể sử dụng ứng dụng để mua sắm, lướt web để xem các danh mục sản phẩm hoặc menu, tạo và duy trì danh sách mua sắm, xem thông tin chi tiết sản phẩm và kiểm tra tình trạng còn hàng của một số sản phẩm cụ thể và nơi lữu trữ chúng. Tạo hồ sơ khách hàng và tặng điểm thưởng cho khách hàng mua sắm thường xuyên nhất tại cửa hàng của bạn, thông qua nhiều kênh. Gửi thông tin liên lạc và cung cấp các thông báo khuyến mãi cá nhân trực tiếp đến di động của khách hàng thông qua ứng dụng.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý nền tảng thương mại điện tử


Ngày càng nhiều người sẽ mua sắm qua hình thức trực tuyến, nên xây dựng một trang web thương mại điện tử chức năng là việc rất cần thiết. Sử dụng giải pháp của chúng tôi để tạo ra một nền tảng thương mại điện tử với độ vượt trội về tính linh hoạt và giao dịch liền mạch. Vì thông tin về mặt hàng, giá cả và khuyến mãi được duy trì trong hệ thống quản lý của bạn, cửa hàng trực tuyến của bạn luôn chứa các thông tin sản phẩm có tính cập nhật. Nền tảng mang tính năng thích ứng cao, vì vậy khách hàng của bạn sẽ luôn có thể tận hưởng một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất dù họ truy cập vào cổng thông tin thương mại điện tử của bạn thông qua máy tính, máy tính bản hay di động.

Dịch vụ khách hàng tối ưu hơn thông qua POS di động


Cho dù bạn vận hành một nhà hàng hay một cửa hàng, thì giải pháp bán lẻ trên thiết bị di động cũng sẽ giúp bạn cải thiện quy trình làm việc và cung cấp các dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Khi nhân viên được trang bị các POS di động của chúng tôi, họ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn - từ cung cấp thông tin về các sản phẩm để hoàn thiện việc bán hàng - trực tiếp tại các cửa hàng hoặc sảnh khách sạn. Điểm bán của chúng ta cũng có thể được sử dụng để thu thập thông tin về lịch sử mua sắm và sở thích của một khách hàng cụ thể nào đó, vì vậy mà bạn có thể cung cấp cho dịch vụ cá nhân và tương thích cho khách hàng Các POS di động của Bizapps có thể chạy trên các chế độ khác nhau của điện thoại thông minh và máy tính bảng. 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý tồn kho qua thiết bị di động


Với Bizapps bạn có thể truy cập vào tất cả các quá trình kiểm kê tồn kho chỉ từ một thiết bị cầm tay. Trang bị cho các cộng tác viên bán hàng của bạn với một thiết bị di động để tìm kiếm các mặt hàng hoặc nhà cung cấp, trực tiếp kiểm tra hàng tồn kho và quản lý tồn kho. Với kiểm kê tồn kho di động, bạn có thể thực hiện tất cả các quy trình quản lý tồn kho cần thiết trên thiết bị cầm tay – từ kiểm kê tồn kho nhập hàng, nhãn đặt hàng, mua hàng, luân chuyển kho, điều chỉnh và nhiều hơn nữa.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290