Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

 Phân phối - bán sỉ trên nền tảng ERP

Ứng dụng phần mềm của chúng tôi cung cấp một giải pháp cho phép các nhà phân phối cắt giảm chi phí, cải tiến quy trình và tăng doanh thu.


Phần mềm bizapps cung cấp 1 chuỗi các giải pháp rộng sâu và rộng được vận dụng bởi các nhà phân phối ngày nay để vận hành và phát triển doanh nghiệp của họ. Dù cho doanh nghiệp với quy mô nhỏ với năm thành viên, hoặc một tổ chức lớn với nhiều địa điểm phân phối và hàng trăm người dùng thì phần mềm này cũng có thể cung cấp một giải pháp đa quy mô và phù hợp với mọi loại hình phân phối bán sĩ

Quản lý đơn bán hàng

Tự động tạo ra đơn bán hàng từ báo giá khách hàng cho sản phẩm
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo

Bút toán đặt hàng


Tùy chỉnh dữ liệu


Dữ liệu sản phẩm


Quy trình đặt hàng

Quy trình lập hóa đơn đơn đặt hàng


Báo cáo


Quản lý đơn mua hàng

Tự động tạo ra đơn mua hàng cho nhà cung cấp
Odoo - Sample 1 for three columns
Yêu cầu thu mua các nguyên vật liệu trực tiêp
Odoo - Sample 2 for three columns
Yêu cầu thu mua các nguyên vật liệu không trực tiếp hoặc dịch vụ


Odoo - Sample 3 for three columns
Quản lý yêu cầu mua hàng


Odoo - Sample 3 for three columns
Lập hóa đơn các khoản nợ phải trả


Odoo - Sample 3 for three columns
Duy trì các nhà cung cấp


Odoo - Sample 3 for three columns
Quản lý nhập hàng


Odoo - Sample 3 for three columns
Báo cáo


Odoo image and text block

Quản lý sản phẩm

Tạo các danh sách chính xác những mặt hàng và hướng dẫn cần thiết để làm ra mỗi sản phẩm


>> Bảo trì sản phẩm

>> Bảo trì các mặt hàng

>> Bảo trì đơn hàng

Quản lý tồn kho

MRP sẽ hỗ trợ việc phản ánh năng lực thật sự của nhà cung cấp và quá trình sản xuất thực tế của bạn


Kiểm soát tồn kho hỗ trợ một số quy trình kinh doanh Sản xuất và phân phối liên quan đến việc duy trì tồn kho sản phẩm, lập kế hoạch và đánh giá tồn kho, thiết lập các chính sách cho mặt hàng như thời gian dự kiến, kế hoạch MRP hoặc RP. Purchase Requisition Maintenance cho các danh mục nguyên vật liệu trực tiếp cũng được hỗ trợ trong module này như là thao tác xem lại yêu cầu cung ứng (đầu ra của MRP hoặc RP). Bạn sẽ được cung cấp một bức tranh minh họa về cung cầu với số dư dự kiến đang sở hữu. Từ đó giúp ích rất nhiều cho bộ phận kế hoạch nguyên vật liệu và quản lý tồn kho.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Kiểm soát số lô và số seri

Truy xuất nguồn gốc nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất của mỗi mặt hàng


Kiểm soát Số Lô & số Sê-ri cung cấp cho mặt hàng một số lô hàng hoặc số sê-ri để đăng ký thông qua biên nhận mua hàng, hàng tồn kho, Kiểm soát Shop Floor và chức năng hoàn tất đơn bán hàng .

Chức năng nhập hàng mua về sẽ ghi chú các phân loại Mã số mặt hàng và nếu 'kiểm soát theo lô', thì số lô phải được chỉ định cho toàn bộ đợt nhập hàng về của các mặt hàng trước khi được 'chấp nhận' nhập kho. Có một tùy chọn cho phép người dùng gán 'số nhập hàng’ như số lô. Vì chúng tùy chọn này có tính ứng dụng cao và dễ sử dụng khi xác định số lô.

Kế hoạch bổ sung hàng, nguyên vật liệu

Tự động lên kế hoạch cho những gì cần mua hoặc tạo ra kịp thời cho quá trình sản xuất


Kế hoạch bổ sung nguồn hàng, nguyên lật liệu (RP) là 1 công cụ phần mềm sẽ sử dụng các đơn đặt hàng liên kết với dự báo về nhu cầu để xem số dư tồn kho của hàng hóa. Sau đó, sẽ tạo kế hoạch cung cấp lại nguồn hàng trong một giai đoạn thời gian nhất định để bù lại nguồn cầu chưa được giải quyết của sản phẩm đang được bán ra (hoặc dự báo bán hàng) . Cụ thể, RP tạo ra những yêu cầu mua hàng dự kiến hoặc các phụ lục danh mục cần mua. Khi đã được xác nhận (hoặc khi nguồn hoặc cao hơn) thì nó tạo lại một thời gian dự kiến hoặc tin nhắn thông báo khi nào nếu cần.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý chi phí

Đưa ra những quyết định tốt hơn bằng cách truy xuất đến 8 thành tố của một chi phí trên 1 sản phẩm


Kiểm soát dự án cung cấp khả năng bổ sung để theo dõi kiểm soát tồn kho, cũng như lên kế hoạch và chi phí của các mặt hàng. Trong môi trường kiểm soát dự án các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối không chỉ muốn kiểm soát và lập kế hoạch thu mua nguyên liệu, sản xuất và tồn kho cho các bộ phận mà còn muốn xác định mức bổ sung tồn kho và chi phí theo dự án.

Quản lý dự án

Phân chia chi phí và tồn khi theo dự án

 

Odoo text and image block
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290