Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

Odoo image and text block

Trở thành một đối thủ trong thị trường bán lẻ siêu cạnh tranh hiện nay


Thị trường bán lẻ toàn cầu lên tới khoảng hàng nghìn tỷ USD mỗi năm tạo ra vô số cơ hội lớn cho các nhà bán lẻ. Nhưng có những thách thức to lớn. Các công nghệ mới như điện thoại di động đã giúp người tiêu dùng hoàn toàn hiểu biết về mọi thứ dù đang ngồi trên ghế lái xe. Điều này khiến các nhà bán lẻ phải vật lộn để duy trì một trải nghiệm thương hiệu phù hợp, bổ ích, đáng tin cậy và đáp ứng được thị hiếu của khách hàng Trong một bối cảnh cạnh tranh, thời gian dự kiến sản xuất dài, chu kỳ mua sắm một lần mỗi hai năm, quy mô phức tạp, màu sắc và phong cách luôn mang tính dự báo và đoán đầu, sự mong đợi của người tiêu dùng trong chuỗi bán lẻ đa kênh, khả năng sẵn có hàng trữ kho tại cửa hàng và thách thức trong dịch vụ khách hàng thì không thể bàn cãi rằng các nhà bán lẻ thời trang phải linh hoạt và có khả năng thích ứng tốt để phát triển và vươn xa.

Một chuỗi điểm bán hàng hiệu quả kinh tế cao và tích hợp đầy đủ với giải pháp phần mềm bán lẻ back-office


Bizapp là một giải pháp phần mềm bán lẻ toàn diện tích hợp toàn bộ doanh nghiệp bán lẻ thời trang của bạn từ các hoạt động của các điểm bán đến kế toán và quản lý tồn kho. Cung cấp tầm nhìn bán lẻ đa kênh, tăng cường tính linh hoạt của thiết bị đầu cuối các điểm bán lẻ, giảm chi phí quản lý cửa hàng và đảm bảo tra cứu dữ liệu thời gian thực. Từ đó cho phép doanh nghiệp bán lẻ  của bạn tăng doanh thu và giảm chi phí vận hành.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Loại bỏ những yếu tố gây tổn hại cho doanh nghiệp trong ngành bán lẻ


Thực tế cho thấy, vẫn còn tồn động các bất cập trong việc quản trị doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bán lẻ. Điển hình là các vấn đề của việc mua sắm trực tuyến, sự thuận tiện trong việc đổi trả hàng và xác nhận chất lượng mặt hàng hoặc thách thức khi bán hàng tại cửa hàng như hạn mức của kho và showroom. Từ đó, bạn sẽ cần một giải pháp quản trị bao phủ cho mỗi bước, mỗi giai đoạn hoạt động vận hành doanh nghiệp của bạn. Từ điểm bán POS đến Kế toán và quản lý kho. Bizapps chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp như vậy. 

Khả năng nhận diện đa kênh


Các tùy chọn đa kênh của Bizapps cho phép khách hàng linh hoạt tìm kiếm sản phẩm trong cửa hàng, sau đó mua hàng trực tuyến và ngược lại. Với giải pháp của Bizapps khách hàng cũng có thể chọn địa điểm để nhận hàng hoặc giao hàng đến. Nhân viên bán hàng được trang bị POS thông qua thiết bị di động sẽ có thể xử lý thanh toán và hỗ trợ người mua hàng lựa chọn kích cỡ, kiểu dáng và kiểm tra tình trạng còn hàng cũng như hỗ trợ đặt hàng trực tuyến nếu mặt hàng đó không có sẵn trong cửa hàng.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Tất cả phần mềm trong 1 giải pháp


Với giải pháp tối ưu của Bizapps, bạn sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp bán lẻ thời trang của mình thông qua hệ thống POS hiệu quả về chi phí và hỗ trợ tích hợp đầy đủ với back-office. Dựa trên nền tảng Odoo, Bizapps là một giải pháp hoàn chỉnh tất với tất cả trong một, tích hợp toàn bộ hoạt động kinh doanh từ hoạt động POS đến quản lý kế toán và hàng tồn kho. Bizapps cho phép bạn quản lý một doanh nghiệp bán lẻ thời trang may mặc với những nghiệp vụ phức tạp bằng một giải pháp cực kỳ dễ sử dụng và xử lý nhanh chóng các vấn đề.

Theo dõi thói quen mua sắm của khách hàng


Với Bizapps, lịch sử mua hàng và thông tin của khách hàng sẽ hiện ra ngay chỉ sau một cú nhấn chuột. Điều này cho phép khả năng xác định một cách dễ dàng các hồ sơ khách hàng khác nhau mà sau đó có thể được sử dụng để tạo các ưu đãi và khuyến mãi phù hợp. Điều này sẽ khuyến khích Khách hàng của bạn mua sắm nhiều hơn và nâng cao mức độ trải nghiệm khách hàng. Các thông tin về khách hàng thân thiết cũng có thể được theo dõi và liên kết với phần tặng thưởng tùy chỉnh dựa trên thông tin cá nhân, thói quen mua sắm và nhiều hơn nữa.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Phân tích dự báo xu hướng


Bằng cách kết hợp các công cụ phân tích dự báo, Bizapps giúp các nhà bán lẻ cải thiện độ chính xác của các dự báo về nhu cầu và đề xuất các chiến lược phân bổ và bổ sung tốt hơn. Bằng cách tối ưu các nghiệp vụ quét mã nhận hàng, đặt hàng và tính toán số lượng hàng tồn kho nhanh chóng, các nhà bán lẻ sẽ trải nghiệm được sự cải thiện về độ chính xác của các phân tích dự báo và giảm thiểu thời gian cho việc xử lý các đơn hàng..

BizApps có thể mang đến những gì cho doanh nghiệp của bạn?


Đơn giản hóa hoạt động bán lẻ,  vận hành doanh nghiệp của bạn với một giải pháp toàn diện. Đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn mang đến khách hàng của bạn một dịch vụ luôn tuyệt vời, vì các giải pháp linh hoạt của chúng tôi cũng có thể làm việc khi ngoại tuyến. Giám sát toàn bộ công việc từ trụ sở Quản lý toàn bộ hoạt động của bạn từ văn phòng trung tâm: Màn hình bán hàng, mức tồn kho và năng suất kinh doanh của doanh nghiệp. Dễ dàng truy cập đến dữ liệu quà tặng & thẻ khách hàng thân thiết. Bạn luôn có thể truy xuất ra từng giao dịch từ sổ cái, thực hiện giao dịch khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng, trả hàng và hoàn lại tiền dễ dàng và không phát sinh lỗi. Phân tích bán hàng, kiểm tra  năng suất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian thực; Đưa ra quyết định tài chính phù hợp hơn dựa trên thông tin chính xác và có tính cập nhật. Cắt giảm thời gian đào tạo nhân viên. Giao diện đồ họa trực quan của chúng tôi cho phép bạn giảm đáng kể thời gian và chi phí đào tạo nhân viên. 

Odoo text and image block
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290