Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng điện máy

Giải pháp bán lẻ điện máy tất cả trong một tiệp cận thế hệ khách hàng trong thời đại mới
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng điện máy

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item .

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance.

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance

Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item creation and maintenance.

Odoo image and text block

Đừng bị cuốn đi bởi các đối thủ cạnh tranh. Đặt vị trí của bạn trong thị trường điện tử ngày nay.


Với sự cạnh tranh ngày càng tăng đến từ các nhà bán lẻ hộp lớn và các nhà bán lẻ trực tuyến lớn, và do sự nhanh chóng của thiết bị và thiết bị công nghệ, thương mại điện tử tiêu dùng là một trong những ngành thách thức nhất trong bán lẻ.

Khi các công nghệ mới đang trở nên phổ biến với tốc độ ngày càng nhanh, các cửa hàng điện tử phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng và quản lý cẩn thận mức tồn kho để tránh chồng chất hàng hóa, có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời. Đồng thời, để đảm bảo doanh thu bán hàng tốt, họ cũng phải cung cấp một lựa chọn đầy đủ hàng hóa với giá cả cạnh tranh - khi nào và nơi khách hàng của họ muốn chúng.

Có một chiến lược đa kênh hiệu quả, tích hợp là chìa khóa để duy trì tính cạnh tranh. Bất kể khách hàng của bạn xem hàng trên trang web của bạn, ứng dụng di động, đọc danh mục của bạn, gọi cho bạn hoặc ghé thăm các cửa hàng thực tế của bạn, họ sẽ nhận được một dịch vụ liền mạch, chất lượng cao và để tìm thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Là cửa hàng bán lẻ điện máy của bạn có thể cung cấp tất cả điều này, đơn giản và nhanh chóng?

Giải pháp toàn diện dành cho ngành bán lẻ điện máy


Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống POS độc lập hay một giải pháp toàn diện để giúp bạn quản lý chuỗi các cửa hàng điện tử của mình, BizApps có giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Nâng cao hiệu quả của bạn, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giảm chi phí vận hành nhanh chóng và dễ dàng thông qua giải pháp phần mềm tích hợp đầy đủ, được thiết kế cho các nhà bán lẻ công nghệ và được trang bị các chức năng dành riêng cho bán lẻ điện tử.


Quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn, phân tích hiệu suất của bạn và đáp ứng với những thay đổi trên thị trường sẽ không bao giờ dễ dàng hơn.

Odoo text and image block

Giải pháp BizApps của chúng tôi có thể làm gì cho cửa hàng điện tử của bạn?

 

Đạt được hiệu quả mong đợi

Tăng tốc độ ra quyết định hoạt động của bạn với một phần mềm quản lý tổng thể duy nhất.


Trở nên nhanh nhẹn hơn

Phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trên thị trường với giải pháp kinh doanh linh hoạt và tích hợp cao của chúng tôi.


Tăng lợi nhuận ròng

Lợi nhuận mang lại từ BizApps cao hơn khoảng 30%  so với các nền tảng khác.


Hợp lý hóa quy trình tài chính của bạn

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cắt giảm các quy trình đóng ca, cuối ngày, cuối tháng của bạn từ một tuần đến một ngày.

Kiểm soát hàng tồn kho của bạn

Cải thiện quản lý cửa hàng của bạn và giảm chi phí hàng tồn kho trong các cửa hàng và kho của bạn.

Tự do & hạnh phúc khi khách hàng quay trở lại

Hãy yên tâm rằng thông tin bạn cung cấp cho khách hàng của bạn luôn chính xác nhờ hệ thống quản lý giao hàng và tồn kho tập trung của chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290