Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

Odoo image and text block

Một giải pháp đa kênh cho nhà bán lẻ đồ nội thất hiện đại


Doanh số đồ nội thất thế giới đã tăng trưởng đều đặn trong 10 năm qua. Mặc dù nhu cầu rất cao, việc thay đổi sở thích mua hàng của người tiêu dùng và thay đổi thị hiếu đồng nghĩa với việc các nhà bán lẻ đồ nội thất phải đối mặt với những cơ hội lớn để phát triển nhưng cũng có những thách thức mới lớn.


Ngày nay, khách hàng của đồ nội thất là những người trẻ tuổi, am hiểu công nghệ và sống trong không gian sống ngày càng nhỏ. Họ sử dụng cả hai địa điểm mua sắm truyền thống và mới, từ cửa hàng chính thống cho các trang web thương mại điện tử và điện thoại di động - và tìm kiếm đồ nội thất có khả năng tùy biến cao, đáp ứng nhu cầu riêng biệt.


Khi nhu cầu xây dựng đặt hàng tùy chỉnh đặc biệt cho các mặt hàng không có tồn kho tăng lên, việc quản lý hàng tồn kho và bán hàng ngày càng trở nên nặng nề đối với các nhà bán lẻ đồ nội thất. Các doanh nghiệp nội thất cũng nhanh chóng nhận ra rằng họ cần cung cấp trải nghiệm mua sắm đa kênh nếu muốn tiếp cận thế hệ người tiêu dùng mới, tạo nhận thức về thương hiệu và duy trì khả năng cạnh tranh trên trường toàn cầu.

Giải pháp giao hàng từ kho đến showroom


Các giải pháp phần mềm tích hợp đầy đủ của BizApps có thể giúp doanh nghiệp nội thất của bạn vượt qua các thử thách hiện tại và trong tương lai. Các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tỷ suất lợi nhuận của mình bằng cách hợp lý hóa các hoạt động của bạn, từ kho đến các POS tại cửa hàng. Thu hút các thế hệ khách hàng mới và biến họ thành những đại sứ trung thành của thương hiệu của bạn bằng các giải pháp đa kênh và di động của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các yêu cầu phức tạp dễ dàng với các công cụ mạnh mẽ của chúng tôi.

Odoo text and image block

BizApps có thể làm gì cho việc kinh doanh đồ nội thất của bạn?


Bức tranh toàn diện về doanh nghiệp nội thất

Cung cấp bức tranh tổng quan 360 độ về công ty của bạn từ trụ sở chính đến văn phòng, đến POS & thương mại điện tử, tất cả thông qua một nền tảng tích hợp đầy đủ.


Chính sách giá linh hoạt & tự động

Các mặt hàng đồ nội thất của bạn có thể có nhiều mức giá hợp lệ vào các ngày hoặc thời gian khác nhau. Tương tự có thể áp dụng cho các cửa hàng cụ thể, khách hàng hoặc cả hai.


Quản lý hàng tồn kho của bạn

Giám sát mức tồn kho của bạn trong nháy mắt và tối ưu hóa các quyết định kiểm kê của bạn với các giải pháp phần mềm dễ sử dụng của chúng tôi.


Tăng năng suất

Nhân viên của bạn cuối cùng có thể tập trung vào việc thực hiện các trách nhiệm chính của họ mà không phải lo lắng về việc xác thực dữ liệu, tổng hợp thông tin hoặc hợp nhất các báo cáo.


Loại bỏ sự không nhất quán

Giải pháp tích hợp đầy đủ của chúng tôi sẽ loại bỏ nguy cơ mâu thuẫn xuất phát từ việc sử dụng nhiều hệ thống phần mềm trên toàn doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp trải nghiệm mua sắm đa kênh

Lôi kéo các thế hệ khách hàng mới xây dựng trải nghiệm đa kênh cạnh tranh thông qua thương mại điện tử và ứng dụng khách hàng thân thiết.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290