Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

Odoo image and text block

Trở thành đối thủ mạnh trong thị trường thời trang & may mặc cực kỳ cạnh tranh ngày nay


Hiện nay, doanh thu của thị trường thời trang và may mặc toàn cầu đã lên tới khoảng 1,2 nghìn tỷ đô la mỗi năm và chi tiêu bình quân đầu người trung bình  là 1.500 đô la ở Mỹ và châu Âu. Đây chính là một thế trận đã và đang tạo ra nhiều cơ hội lớn cho các nhà bán lẻ. Song song đó, cũng có những thách thức lớn và mới cho các chủ doanh nghiệp của chúng ta. Các công nghệ mới của thời đại ra đời như điện thoại di động thông minh đã cho phép người tiêu dùng thông minh có thể trải nghiệm mua sắm ngay khi đang ngồi trên xe. Điều này khiến cho các nhà bán lẻ của chúng ta phải cạnh tranh khốc liệt để duy trì độ trải nghiệm thương hiệu của khách hàng luôn đạt mức ổn định, với nhiều lợi ích, khả năng thích ứng và độ tin cậy thương hiệu cao.


Cùng với bối cảnh cạnh tranh và bức tranh hiện thực như thời gian chờ sản xuất dài, chu kỳ mua hàng phức tạp, sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc, các nhu cầu dự báo về kiểu dáng, mẫu mã, kỳ vọng mua sắm đa kênh của người tiêu dùng, yêu cầu về mô hình tổ chức kho có sẵn tại cửa hàng và các thách thức trong việc duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng đã và đang đòi hỏi các nhà bán lẻ cần phải thật sự linh hoạt và tăng cường khả năng thích nghi của mình để phát triển và vươn xa trên thị trường.

Bizapps sẽ đồng hành cùng các bạn. 

Cung cấp phân hệ POS với sự hợp lý về mặt chi phí và được tích hợp đầy đủ với giải pháp phần mềm bán lẻ. 


Bizapps là một giải pháp phần mềm bán lẻ với đầy đủ tất cả các tính năng, tích hợp toàn bộ hoạt động kinh doanh bán lẻ thời trang của bạn từ hoạt động POS đến Kế toán và Quản lý hàng tồn kho. Cung cấp khả năng nhận biết đa kênh, tăng cường tính linh hoạt của thiết bị đầu cuối POS, cắt giảm chi phí cho việc quản trị cửa hàng và đảm bảo tra cứu dữ liệu theo thời gian thực và còn rất nhiều các tính năng vượt trội khác là những gì Bizapps sẽ mang đến để giúp đẩy mạnh doanh thu và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Loại bỏ các yếu điểm trong việc quản lý doanh nghiệp bán lẻ thời trang


Thực tế cho thấy, vẫn còn tồn động các bất cập trong việc quản trị doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bán lẻ thời trang và may mặc. Điển hình là các vấn đề của việc mua sắm trực tuyến như độ chính xác của kích cỡ, sự thuận tiện trong việc đổi trả hàng và xác nhận chất lượng mặt hàng hoặc thách thức khi bán hàng tại cửa hàng như hạn mức của kho và showroom. Từ đó, bạn sẽ cần một giải pháp quản trị bao phủ cho mỗi bước, mỗi giai đoạn hoạt động vận hành doanh nghiệp của bạn. Từ điểm bán POS đến Kế toán và quản lý kho. Bizapps chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp như vậy. 

Khả năng nhận diện đa kênh


Các tùy chọn đa kênh của Bizapps cho phép khách hàng linh hoạt tìm kiếm sản phẩm trong cửa hàng, sau đó mua hàng trực tuyến và ngược lại. Với giải pháp của Bizapps khách hàng cũng có thể chọn địa điểm để nhận hàng hoặc giao hàng đến. Nhân viên bán hàng được trang bị POS thông qua thiết bị di động sẽ có thể xử lý thanh toán và hỗ trợ người mua hàng lựa chọn kích cỡ, kiểu dáng và kiểm tra tình trạng còn hàng cũng như hỗ trợ đặt hàng trực tuyến nếu mặt hàng đó không có sẵn trong cửa hàng.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Tất cả phần mềm trong 1 giải pháp


Với giải pháp tối ưu của Bizapps, bạn sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp bán lẻ thời trang của mình thông qua hệ thống POS hiệu quả về chi phí và hỗ trợ tích hợp đầy đủ với back-office. Dựa trên nền tảng Odoo, Bizapps là một giải pháp hoàn chỉnh tất với tất cả trong một, tích hợp toàn bộ hoạt động kinh doanh từ hoạt động POS đến quản lý kế toán và hàng tồn kho. Bizapps cho phép bạn quản lý một doanh nghiệp bán lẻ thời trang may mặc với những nghiệp vụ phức tạp bằng một giải pháp cực kỳ dễ sử dụng và xử lý nhanh chóng các vấn đề.

Theo dõi thói quen mua sắm của khách hàng


Với Bizapps, lịch sử mua hàng và thông tin của khách hàng sẽ hiện ra ngay chỉ sau một cú nhấn chuột. Điều này cho phép khả năng xác định một cách dễ dàng các hồ sơ khách hàng khác nhau mà sau đó có thể được sử dụng để tạo các ưu đãi và khuyến mãi phù hợp. Điều này sẽ khuyến khích Khách hàng của bạn mua sắm nhiều hơn và nâng cao mức độ trải nghiệm khách hàng. Các thông tin về khách hàng thân thiết cũng có thể được theo dõi và liên kết với phần tặng thưởng tùy chỉnh dựa trên thông tin cá nhân, thói quen mua sắm và nhiều hơn nữa.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Các phân tích dự báo


Bằng cách kết hợp các công cụ phân tích dự báo, Bizapps giúp các nhà bán lẻ cải thiện độ chính xác của các dự báo về nhu cầu và đề xuất các chiến lược phân bổ và bổ sung tốt hơn. Bằng cách tối ưu các nghiệp vụ quét mã nhận hàng, đặt hàng và tính toán số lượng hàng tồn kho nhanh chóng, các nhà bán lẻ sẽ trải nghiệm được sự cải thiện về độ chính xác của các phân tích dự báo và giảm thiểu thời gian cho việc xử lý các đơn hàng.

BizApps có thể mang đến những gì cho doanh nghiệp của bạn?


Đơn giản hóa hoạt động bán lẻ của bạn, Vận hành doanh nghiệp của bạn với một giải pháp tích hợp cho tất cả hoạt động bán lẻ Đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn Mang đến khách hàng của bạn một dịch vụ luôn tuyệt vời, vì các giải pháp linh hoạt của chúng tôi cũng có thể làm việc khi ngoại tuyến. Giám sát toàn bộ công việc từ trụ sở Quản lý toàn bộ hoạt động của bạn từ văn phòng trung tâm: màn hình bán hàng, mức tồn kho và năng suất kinh doanh của doanh nghiệp. Dễ dàng truy cập đến dữ liệu quà tặng & thẻ khách hàng thân thiết. Bạn luôn có thể truy xuất ra từng giao dịch từ sổ cái, thực hiện giao dịch khách hàng thân thiết , thẻ quà tặng, trả hàng và hoàn lại tiền dễ dàng và không phát sinh lỗi. Phân tích bán hàng của bạn Kiểm tra như thế nào năng suất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian thực; đưa ra quyết định tài chính phù hợp hơn dựa trên thông tin chính xác, và có tính cập nhật. Cắt giảm thời gian đào tạo nhân viên với giao diện đồ họa trực quan của chúng tôi cho phép bạn giảm đáng kể thời gian và chi phí đào tạo nhân viên.

Odoo text and image block
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290