Phần mềm quản lý chuỗi phòng khám

bHIS  là sản phẩm có thiết kế mở, kết hợp được nhiều mô hình ứng dụng khác nhau, được xây dựng với định hướng nhất quán, phù hợp với điều kiện thực tế. Với mục tiêu giúp các phòng khám chuẩn hóa phương thức quản lý mọi khâu trong ...
Phần mềm quản lý chuỗi phòng khám


  • Quản lý tiếp nhận bệnh nhân đến khám

  • Các thông tin hành chính như họ tên, số điện thoại, bệnh nhân liên quan và các thông tin khác của bệnh nhân chỉ cần nhập liệu một lần duy nhất tại phân hệ tiếp nhận. Mỗi bệnh nhân sẽ được cấp thẻ bệnh nhân làm cơ sở cho việc chia sẻ và truy tìm thông tin bệnh nhân trong nội bộ phòng khám. Hồ sơ bệnh án đều được lưu trữ giúp tiết kiệm thời gian khai báo hành chính cho những lần tái khám.

 

Quản lý chính xác nguồn thu của phòng khám
Phân hệ thu phí được kết nối với các phân hệ Tiếp nhận, Chỉ định của bác sĩ, đơn thuốc, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh giúp cho việc thu phí cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Sau khi thực hiện thu phí, thông tin bệnh nhân sẽ tự động được chuyển đến các bộ phận chức năng dưới dạng danh sách bệnh nhân chờ. 

Odoo text and image block

Đăng ký khám bệnh thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng

Odoo image and text block


Phòng khám không phải sử dụng cơ chế thủ công như “phiếu tiếp đón đi kèm với bệnh nhân”, các dữ liệu được truyền thẳng đến từng phòng khám tương ứng trong thời gian thực. Bác sĩ  khám dựa vào số phiếu khám tương ứng của bệnh nhân trong danh sách bệnh nhân đợi khám để gọi bệnh nhân vào. Tất cả các thông tin liên quan đến quá trình khám bệnh được lưu lại dưới dạng “Hồ sơ bệnh án điện tử”, giúp bác sĩ, y tá,  bệnh nhân thuận tiện cho những lần khám sau. Các chức năng khám chữa bệnh được tích hợp đầy đủ trong phân hệ này: hàng đợi khám, chỉ định khám cận lâm sàn, kê toa thuốc, hẹn tái khám, in đơn thuốc, in phiếu khám bệnh, tìm kiếm bệnh nhân qua các trạng thái đang khám, chờ khám.

Quản lý nhà thuốc thông minh tiện lợi
Đơn thuốc sau khi được bác sĩ kê đơn sẽ tự động chuyển đến nhà thuốc dưới dạng danh sách chờ.  Mỗi đơn thuốc được kê đều có mã số riêng, thể hiện bằng mã vạch. Nhân viên bán thuốc chỉ cần chọn tên khách hàng từ danh sách chờ hoặc chọn mã vạch đơn thuốc sẽ lấy được thông tin đơn thuốc vào hóa đơn bán thuốc.

Odoo text and image block

Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

Odoo image and text block
Nếu xét nghiệm được chỉ định từ bác sĩ thì thông tin hành chính bệnh nhân được tiếp nhận từ phân hệ thu phí dưới dạng danh sách bệnh nhân chờ. Nếu bệnh nhân yêu cầu được xét nghiệm thì có sẵn nơi nhập liệu để nhập thông tin bệnh nhân và các yêu cầu chỉ định. Phân hệ Xét nghiệm- Chẩn đoán hình ảnh được kết nối chặt chẽ từ tiếp nhận bệnh phẩm, chuyển thông tin vào máy xét nghiệm đến xuất thông tin kết quả trực tiếp vào bệnh án.

Quản lý thông tin Bác sĩ – Dược sĩ – Y tá

Hệ thống lưu trữ đầy đủ các thông tin cơ bản của bác sĩ, các thông tin về chuyên môn, lịch khám bệnh, các lượt khám và các đơn thuốc đã kê đơn

 

Odoo CMS - a big picture

Quản lý Dược - Vật tư tiêu hao

Hệ thống các kho thuốc đều được liên kết lẫn nhau, oeHealth ICSC cung cấp đầy đủ các tính năng luân chuyển kho, kiểm kê, báo cáo xuất nhập tồn. Vật tư tiêu hao được quản lý từ quá trình bắt đầu Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh đến trừ kho vật tư

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290