Phần mềm quản lý chuỗi quán cafe, karaoke, bida

Bizapps là một giải pháp phần mềm toàn diện cung cấp công cụ quản lý nhà hàng với tất cả các chức năng cần thiết cho cơ chế vận hành liên tục mỗi ngày.
Phần mềm quản lý chuỗi quán cafe, karaoke, bida

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item .

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance.

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance

Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item creation and maintenance.

Odoo image and text block

Bí quyết để đưa toàn bộ nghiệp vụ kinh doanh ẩm thực của bạn vào tầm kiểm soát tổng thể

Nhà hàng là một lĩnh vực công nghiệp chú trọng cao đến việc lấy khách hàng làm trung tâm. Nếu là một quản lý nhà hàng, khách sạn hoặc cửa tiệm coffee thì bạn sẽ biết rõ rằng: Khách hàng thân quen của bạn vừa có thể giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn đi lên hoặc ngược lại. Thực khách có nhiều yêu cầu và để thành công trong lĩnh vực nhà hàng thì bạn cần đáp ứng được mong muốn của họ, đồng thời mang đến những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo – không có các bất cập dù cho đó là giờ cao điểm.

Trên phương diện giao hàng đúng thời gian và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thì một cơ sở thành công cần quản lý được chi phí nếu bạn muốn việc kinh doanh được duy trì và phát triển. Từ việc giới hạn các hao phí đến việc hệ thống hóa tồn kho và quản lý nhân viên hiệu quả, mọi tính toán nhỏ nhặt cũng cần được chú ý được để đảm bảo bạn có được doanh thu hợp lý. Đây là một lĩnh vực ngành phức tạp, thử thách và đầy sự cạnh tranh.


Mang đến cho bạn một dịch vụ đẳng cấp - dễ dàng và nhanh chóng

Bizapps là một giải pháp phần mềm toàn diện cung cấp công cụ quản lý nhà hàng với tất các các chức năng cần thiết cho chế vận hành liên tục mỗi ngày.

Hệ thống làm việc hiệu quả nhưng đơn giản để thao tác. Từ vận hành cửa hàng đến quản trị tại văn phòng, chuỗi nhà hàng của bạn sẽ được trang bị tất cả các công cụ cần thiết để có thể kinh doanh thành công, vì hệ thống bao gồm phòng bếp và các chức năng quản lý nhà hàng, điểm bán hàng đầu cuối hiệu quả và các công cụ ưu việt cho quá trình hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. 

Odoo text and image block

 

Odoo CMS - a big picture

Bizapps cho phép bạn kiểm soát

tất cả các khâu vận hành, mở rộng và phát triển doanh nghiệp

Odoo CMS - a big picture

Kiểm soát với cơ chế quản lý tập trung

"Với giải pháp phần mềm hoàn chỉnh và được tích hợp đầy đủ của chúng ta thì bạn có thể quản lý tổng thể doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả từ trụ sở chính. Các mo-đun hiệu quả của Bizapps sẽ giúp bạn: Có được cái nhìn tổng quan thời gian thực về Kho, POS điểm cuối, đội ngũ nhân sự của toàn tổ chức và các kênh kinh doanh. Tập trung tùy chỉnh giao diện POS cho tất cả các của hàng để đáp ứng nhu cầu của bạn Cập nhật giá cả, menu và thông tin thực phẩm từ trụ sở quản lý. Có cái nhìn sâu và chi tiết về doanh nghiệp với các báo cáo hiệu quả và ứng dụng Kinh doanh thông minh. Dễ dàng đo lường các giải pháp để phát triển doanh nghiệp của bạn. "

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng và tăng doanh thu

"Bizapps giúp bạn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, gia tăng số lượng khách hàng thân thiết và số lượt quay trở lại với doanh nghiệp. Cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt hơn thông qua: Đặt món và thanh toán nhanh chóng tại POS đặt món được chuyển trực tiếp được phòng bếp, giúp đảm bảo việc chuẩn bị các món ăn nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Up-selling và cross-selling được đề xuất tại POS sẽ cung cấp khách hàng nhiều tùy chọn hơn Cung cấp các thông tin dinh dưỡng và dị ứng thực phẩm ngay tại POS Chương trình khách hàng thân thiết và gọi món thông qua các ứng dụng.

 "

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290