Phần mềm quản lý Giáo dục

Giải pháp tiếp cận thế hệ người học mới
Phần mềm quản lý Giáo dục

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item .

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance.

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance

Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item creation and maintenance.

Hệ thống quản lý giáo dục

Odoo CMS - a big pictureQuản lý đầu vào - ghi danh


Việc số lượng người học tìm kiếm cơ hội ghi danh vào các tổ chức học thuật ngày càng nhiều (Trường, Cao Đẳng, và Đại Học) có thể gây áp lực cao với các nhân viên hành chính phụ trách quản lý quá trình ghi danh & nhập học thủ công. Việc thực hiện quá trình này một cách chính xác và kịp thời cũng trở nên khó khăn. Do đó, đặt ra 1 nhu cầu về hệ thống quản lý tuyển sinh. Hệ thống này cho phép người dùng xử lý quá trình nhập học của sinh viên theo một cách hoàn toàn tự động. Đây là một ứng dụng dựa trên Internet có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào tùy thuộc vào quyền truy cập. Hệ thống này theo dõi hồ sơ học tập cũng như tài chính của mỗi học viên để việc xác định xác thông kê trở nên dễ dàng hơn, giúp giảm nhân lực và thủ tục giấy tờ. Hệ thống cũng cung cấp dữ liệu chính xác và chức năng lọc thông tin để dễ dàng có được kết quả theo yêu cầu. Từ đó, giúp giảm thủ tục in ấn và văn bản khi ghi danh, góp phần bảo vệ môi trường. Tăng cường được năng suất làm việc, không giới hạn địa lý, tránh quá trình ghi danh quá tải và phải xếp hàng.


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Odoo - Sample 1 for three columns

 

Duy trì các thông tin nhập học của học viên viên theo từng cá nhân. Hệ thống tạo ra các hồ sơ ghi danh riêng biệt của sinh viên mới một cách tự động được dùng trong suốt tiến trình học.

Odoo - Sample 2 for three columns

 

Dễ dàng tích hợp với các module khác

Hệ thống ghi danh nhập học tích hợp các dữ liệu người học một cách tự động như di chuyển của học viên, quản lý phân hệ Hostel, thẻ sinh trắc học, bằng cách liên kết nó với các mô-đun thích hợp trong hệ thống quản lý giáo dục.

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Cơ sở dữ liệu tập trung

Xem xét ở khía cạnh các lạm phát và ảnh hưởng đến nhu cầu nguồn lực, các tổ chức phải tăng học phí các học kỳ và các khóa học qua các năm để đảm bảo vận hành hợp lý và hiệu quả.

Hệ thống này giúp phân biệt theo từng năm những dao động về mức học phí học kỳ và khóa học trong một cách tóm tắt. Khi đăng ký thanh toán chúng sẽ tự động tính các phí tương ứng với năm tài chính.

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Tự động tạo người dùng

Có một Boolean trong hệ thống để tự động tạo người dùng, vì vậy hãy chọn công cụ này khi tạo ra hồ sơ mới. Khi có một ghi danh mới người dùng đó sẽ được tự động được tạo ra bằng tên đăng nhập và quyền học viên được tự động cấp, giúp cắt giảm các quá trình riêng lẻ như tạo người dùng và phân quyền.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Odoo - Sample 1 for three columns

 

Chuyển khóa dễ dàng cho người học

Một học viên có thể chuyển từ một khóa này sang khóa khác hoặc từ một học kỳ này sang một học kỳ khác. Vì vậy, hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu học viên theo khóa học và học kỳ cũng như sẽ dễ dàng di chuyển cá nhân đó bằng cách nhấp vào nút chuyển. Chúng ta có thể di chuyển một hoặc một số lượng lớn học viên một cách dễ dàng và thông tin chuyển khóa liên quan cũng sẽ được thay đổi trong biểu mẫu thông tin đào tạo của học viên các báo cáo thống kê.

Odoo - Sample 2 for three columns

 

Chuyển sang danh sách người học đã hoàn tất chương trình. Những sinh viên đã hoàn thành học kỳ cuối cùng sẽ được coi là một cựu sinh viên nên ở đây chúng ta cũng có thể trực tiếp di chuyển một học viên về trạng thái cựu sinh viên để xóa tất cả các chi tiết về khóa học và học kỳ trong biểu mẫu thông tin của họ nhưng sẽ được in ra trong phiếu thu để giữ hồ sơ trước đó.

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Báo cáo Phân tích tài chính và ghi danh của học viên

Một sinh viên có thể di chuyển từ một khóa này sang khóa khác hoặc từ một học kỳ này sang một học kỳ khác. Vì vậy, hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu học viên theo khóa học và học kỳ và dễ dàng di chuyển học viên chỉ bằng việc nhấp vào nút chuyển

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Quản lý học phần Một trong những hoạt động chính liên quan đến việc đánh giá học viên là đánh giá học phần của họ. Quản lý học phần được thiết kế để tạo điều kiện cho công việc này được thực hiện và thậm chí còn đơn giản hơn cho giảng viên và học viên. Giảng viên có thể tạo học phần và đồ án bằng cách cung cấp một ngày bắt đầu và ngày nộp cho học viên. Học viên cũng có thể gửi đồ án trực tuyến ngay sau khi họ đã hoàn thành. Học viên có thể tải lên tài liệu để các giảng viên trực tiếp chấm. Cấp khoa cũng có thể phân bổ các đồ án và sau đó thông báo đến học viên. Từ đó, các giảng viên có thể theo dõi việc nộp bài và chấm điểm phù hợp. Các lớp học cũng sẽ được tự động đồng bộ với kết quả và hồ sơ cá nhân của học viên. Thậm chí các hoạt động trong khóa học và và tài liệu cũng cần được cập nhật trên mô-đun để học viên có thể tiếp cận với tất cả các hoạt động khóa học bắt buộc trên internet. Các mô-đun học phần cũng nhắc nhở học viên về thời hạn nộp bài. Vì những dữ liệu này có thể được truy cập trên nhiều nền tảng do chúng đã được đồng bộ hóa liền mạch. Học viên cũng có thể tạo danh sách công việc phải làm, tích hợp lịch hoạt động của họ với lịch ngày và theo dõi bài tập, lớp học và sự kiện dự kiến.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Lịch học phần

Khoa có thể tạo và dự kiến lịch học phần trực tuyến. Ngay sau khi tạo xong lịch học phần, học viên sẽ nhận được thông báo về thời hạn nộp bài. Học viên có thể cập nhật bài tập ngay sau khi hoàn thành.

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Đồng bộ lịch

Các bài tập và hạn nộp được tích hợp với lịch có sẵn trên mô-đun. Điều này có thể giúp học viên tạo lịch hoạt động của họ và đảm bảo hạn nộp cho các bài tập và dự án. Ngay cả danh sách công việc làm gồm những nhiệm vụ và chương trình cũng được tích hợp vào các mô-đun này.

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Nộp bài

Học viên cũng có thể nộp trực tuyến các dự án hoặc bài tập. Hệ thống hỗ trợ vô số các định dạng tệp được chấp nhận với kích thước tập tin lên đến 25 MB. Các giảng viên có thể xem các bài tập ngay khi chúng được gửi hoặc xem có bao nhiêu học viên đã nộp hoặc tình trạng làm bài hiện tại của họ.

Odoo - Sample 3 for three columns

 

Đồng bộ trên nhiều nền tảng

Tất cả hạn nộp bài và các thông tin khác có thể được đồng bộ một cách dễ dàng trên nhiều nền tảng khác nhau để cung cấp thông tin truy cập trên di động hoặc máy tính. Đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng cho phép học viên xem lại tiến trình học & sự tiến bộ của mình từ nhiều địa điểm và thiết bị khác nhau.


Quản lý Hostel

Odoo CMS - a big picture

 

Một số lượng lớn sinh viên phải sống xa nhà trong suốt quá trình học đại. Ngày nay, những cơ sở giáo dục này cũng đang cung cấp dịch vụ ký túc xá để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm chỗ ở dễ dàng hơn. Hệ thống quản lý Hostel (HMS) của chúng tôi là một hệ thống dễ dàng sử dụng trong việc quản lý công việc của Hostel.

 

Quản lý nhà ăn

Odoo CMS - a big picture

 

Nhiều cơ sở giáo dục và ký túc xá cung cấp dịch vụ nhà ăn cho học viên. Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà ăn của học viên phụ thuộc vào các yếu tố như trung tâm phân phối thực phẩm tập trung có hoạt động nhanh chóng và đơn giản hay không. CMS là một hệ thống thân thiện người dùng giúp tạo điều kiện cho việc đáp ứng một nhu cầu ăn uống của 1 số lượng lớn học viên trong một thời gian nhất định. CMS hoạt động trên cơ chế không cần nhiều giấy tờ và giao dịch tiền mặt cũng như có cả hệ thống quản lý hợp đồng.

 


Quản lý điểm danh

Odoo CMS - a big picture

 

Các cơ sở giáo dục đều phấn đấu để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và đào tạo cho sinh viên của họ. Để đảm bảo sự tiến bộ chung của học viên thì việc học viên tham gia học tập và các hoạt động diễn ra tại cơ sở là 1 yếu tố then chốt. Vì lý do danh tiếng của một tổ chức được luôn gắn liền với thành tích của học viên, nên việc giám sát quá trình học và hoạt động của học viên là rất cần thiết. Tuy tốn công sức nhưng việc điểm danh là yếu tố quan trọng giúp tổ chức của bạn vận hành trơn tru hơn. Tuy nhiên, nguồn lực và thời gian phân bổ cho việc thu thập và duy trì điểm danh có thể dành cho mục đích khác. Với tính năng Quản lý điểm danh, bạn có thể tự động hóa trong xử lý việc điểm danh lên lớp, học kỳ thông minh hàng tuần, hàng tháng, điểm danh thông minh theo lớp và theo từng đợt.

 

Quản lý Khóa học

Odoo CMS - a big picture

 

Hệ thống quản lý khóa học đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống giáo dục. Bằng cách cung cấp một khuôn khổ làm việc và tập hợp các công cụ cho giáo viên hướng dẫn, hệ thống cho phép việc giảng dạy và quá trình quản lý trở nên dễ dàng hơn . Khía cạnh quản trị của hệ thống này có thể bao gồm danh sách lớp và khả năng lưu giữ điểm của học viên. Về khía cạnh giảng dạy, tuy nhiên, nó có thể bao gồm môn học, bài tập, câu đố và bài kiểm tra. CMS cũng cung cấp các công cụ trò chuyện real-time, hoặc giao tiếp trên bảng tin đồng bộ. Các công cụ CMS cũng tập trung vào mọi khía cạnh của việc giảng dạy, học tập và tương tác giữa giáo viên và học viên. Các công cụ trong mô-đun quản lý khóa học hỗ trợ việc tạo lớp học, khóa học, chủ đề và khung chương trình để giảng dạy. Thông tin chi tiết liên quan đến tên khóa học, ngày mở khóa, ngày thi, mã khóa học, lịch sử lớp, thành tích học viên, đợt, vv … có thể được sử dụng để xác định và quản lý các khóa học khác nhau tại mọi cơ sở giáo dục bất kỳ. Ngoài ra, các môn học và chương trình kèm theo khóa học cũng có thể được lên danh sách.


Tạo khóa học

Odoo CMS - a big picture

 

Các khóa học tổ chức tại các cơ sở giáo dục có thể được cung cấp các thuộc tính cần thiết như tên, thời gian, giảng viên, các tài khoản tín dụng cần thiết, vv… mà học viên có thể sử dụng cho việc lựa chọn lớp học để ghi danh.

 

Đồng bộ khóa học

Odoo CMS - a big picture

 

Khi học viên lựa chọn các khóa học, chúng cần được tự động tích hợp với các module khác. Điều này đòi hỏi khóa học phải được đồng bộ trên các module khác như ghi danh & thời gian biểu. Ngoài ra, khóa học có thể được gán các thuộc tính khác như phân bổ một lớp, thời gian và một giảng viên. Module thời khóa biểu có thể so sánh và ngăn chặn việc trùng lắp các khóa học bằng cách đảm bảo các thuộc tính như thời gian và lớp học không được lên kế hoạch trùng nhau.

 


Quản lý giảng viên

Odoo CMS - a big picture

 

Bizapps đã tạo nên một mô-đun quản lý đội ngũ giảng viên để giảm bớt khối lượng công việc trong quá trình quản lý hàng ngày. Khi nhìn về lịch làm việc dày đặc của ban quản lý thì việc tối đa hóa thời gian của họ trong 1 cách hiệu quả và kinh tế hơn là điều rất cần thiết.

 

Quản lý nhà ăn

Odoo CMS - a big picture

 

Nhiều cơ sở giáo dục và ký túc xá cung cấp dịch vụ nhà ăn cho sinh viên của họ. Việc học viên có sử dụng dịch vụ căn tin hay không phụ thuộc vào các yếu tố như trung tâm phân phối thực phẩm tập trung với quá trình vận hành nhanh chóng và đơn giản. CMS là một hệ thống thân thiện người dùng, tạo điều kiện cho các hoạt động được nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng phần lớn các yêu cầu ăn uống của học viên trong vòng một thời gian nhất định. CMS quản lý không cần nhiều giấy, gần như không dùng tiền mặt để giao dịch và không cần hệ thống quản lý hợp đồng.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290