Phần mềm quản lý siêu thị - chuỗi cửa hàng tiện lợi

Tối ưu hóa sản phẩm tồn kho, giảm chi phí, tăng tốc độ xử lý đơn hàng
Phần mềm quản lý siêu thị - chuỗi cửa hàng tiện lợi

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item .

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance.

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance

Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item creation and maintenance.

Odoo image and text block

Áp lực tối ưu chi phí vận hành và tăng hiệu quả xử lí


Người mua hàng tại siêu thị hay cửa hàng tiện lợi có kỳ vọng cao: họ muốn trải nghiệm môi trường mới luôn được chào đón số lượng sản phẩm nhiều, các chính sách bán hàng linh động, xử lí đơn hàng nhanh và nhiều hơn nữa. Sự cạnh tranh rất khốc liệt và lợi nhuận nhỏ. Đó là lý do tại sao cách bạn quản lý hoạt động hàng ngày của bạn nếu không được tối ưu có thể thực hiện hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn.

Trong siêu thị và cửa hàng tiện lợi bạn liên tục phải đối mặt với sự phức tạp của việc xử lý một hỗn hợp sản phẩm lớn và cực kỳ đa dạng. Các sản phẩm hết hàng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến doanh số bị mất trong kinh doanh ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Đồng thời, các sản phẩm tạp hóa thường dễ hỏng, và có thể có vòng đời rất khác nhau, do đó làm phức tạp thêm việc đặt hàng và quản lý hàng tồn kho.

Các nhà bán lẻ tại siêu thị hay cửa hàng tiện lợi cũng luôn mong muốn sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao. Xử lí đơn hàng nhanh và hiệu quả là rất quan trọng; thanh toán diễn ra liên tục...

Doanh nghiệp của bạn là một cửa hàng tiện lợi nhỏ hoặc một chuỗi siêu thị lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa sản phẩm tồn kho, tăng tốc dịch vụ và giảm thiểu chi phí vận hành?

Tối ưu hóa các vận hành trong siêu thị


Hệ thống POS và các giải pháp trên phần mềm quản lý siêu thị - cửa hàng tiện lợi của chúng tôi cho phép bạn quản lý đơn giản và dễ dàng tất cả các quy trình kinh doanh của bạn mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Từ giá cả, quản lý hàng tồn kho, phân tích doanh số và hiệu suất của nhà cung cấp, đến quản lý chiến dịch khuyến mãi, tất cả dữ liệu và thông tin được gửi ngay lập tức trên hệ thống cho bạn cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn theo thời gian thực.

Ngoài ra, một bộ tính năng tự động giúp tiết kiệm thời gian, cho phép doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động lợi nhuận cao thay vì phải suy nghĩ liên tục về các vấn đề tối ưu tồn kho.

Đơn giản hóa các quy trình của doanh nghiệp siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, cải thiện tốc độ xử lí đơn hàng và nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ nhân viện đạt lợi nhuận cao hơn với Hệ thống phần mềm quản lý siêu thị và và cửa hàng tiện lợi là lợi ích chính do BizApps mang lại.

Odoo text and image block

Giải pháp phần mềm của chúng tôi có thể làm gì cho cửa hàng tiện lợi hoặc chuỗi siêu thị của bạn?

 

Tôi ưu hóa tốn kho

Kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho của bạn và giảm tổn thất do lãng phí.


Quản lý chương trình khuyến mãi & khách hàng thân thiết

Giảm giá, tặng hàng, giảm tiền , phiếu quà tặng, khách hàng thân thiết


Tăng hiệu quả của nhân viên, năng suất và sự hài lòng của khách hàng

Thông qua hệ thống POS nhanh chóng và linh hoạt của chúng tôi


Xử lý giá phức tạp

Dễ dàng quản lý các loại giá khác nhau trong các cửa hàng có thương hiệu khác nhau hoặc ở các địa điểm khác nhau, bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn

Cung cấp các chức năng xử lý bán hàng tại quầy với độ tin cậy cao

Hỗ trợ bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Trong trường hợp xảy ra sự cố mạng, hệ thống POS vẫn tiếp tục làm việc và đồng bộ trở lại khi sự cố được giải quyết

Nâng cao năng suất

Xử lý nhiều công việc dễ dàng hơn từ trụ sở chính đến các điểm bán và giảm tới 40% lao động tại cửa hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290