Tích hợp Facebook Messenger & Odoo

Tích hợp Facebook Messenger vào hệ thống Odoo giúp đội ngủ bán hàng có thể giao tiếp với khách hàng thông qua trang Facebook trên chính hệ thống Odoo của bạn.
Tích hợp Facebook Messenger & Odoo

Việc tích hợp Facebook Messenger vào Odoo giúp doanh nghiệp của bạn có thể giao tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Tích hợp này góp hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Tích hợp Facebook Messenger - Odoo mang đầy đủ tất cả tính năng chat của Messenger.

Giới thiệu

 

Trong thế giới kinh doanh, tầm quan trọng của các phương tiện truyền thông xã hội có thể thấy rõ trong việc quản lý khách hàng, tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Và bất kể mô hình kinh doanh nào, ứng dụng Facebook/ Messenger vẫn giữ vị trí vô cùng quan trọng trong số các phương tiện truyền thông xã hội nổi bật nhất hiện nay. Việc tích hợp các nền tảng xã hội vào phần mềm ERP ngày càng trở nên phổ biến vì nó có thể cung cấp các lợi ích to lớn cho hệ thống CRM và dần hoàn thiện hệ thống bán hàng.

Việc tích hợp Facebook Messenger và Odoo giúp doanh nghiệp của bạn có thể giao tiếp với Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Mô tả tính năng

Tích hợp đầy đủ các tính năng chat của Messenger trên Odoo

Module kết nối Odoo Messenger cung cấp cho bạn các tính năng sau

Chat với khách hàng thông qua Facebook Messenger ngay trên Odoo

Lưu trữ thông tin cuộc trò truyện

Tạo khách hàng tiềm năng tự động

Phân chia cơ hội hiệu quả cho đội ngũ bán hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290