Tích hợp MOVECROP

Giúp Shipper theo dõi được công việc cũng như giúp quản trị theo dõi hoạt động giao hàng.
Tích hợp MOVECROP

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item .

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance.

Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance Manual and auto mated item creation and maintenance

Manual and auto mated item creation and maintenanceManual and auto mated item creation and maintenance.

Giới thiệu

Movecrop Shipper - ODOO

Nếu bạn đang vận hành một đội giao hàng riêng và thuộc nhóm công ty bên dưới thì có thể tận dụng tất cả tính năng mà chúng tôi đem lại.

Để giao hàng cho khách mua hàng, bạn đang tự quản lý đội shipper và muốn một công cụ quản lý đơn giản để theo dõi quá trình giao hàng.

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng, cần một công cụ quản lý, theo dõi để tối ưu quy trình & tăng hiệu quả của đội ngũ shipper.

Công ty của bạn thường xuyên có hoạt động luân chuyển hàng giữa các chi nhánh, bạn cần công cụ giúp theo dõi quá trình này hiệu quả hơn.

Mô tả tính năng

Hỗ trợ website riêng dành cho công ty bạn để có thể quản lý và đăng các tin tức liên quan của công ty như về chính sách giao nhận, chương trình giảm giá ưu đãi dành cho đối tác, khách hàng của công ty. Đối tác của bạn cũng có thể tạo vận đơn trên website của bạn.

Nhân viên có thể quản lý các vận đơn theo từng hành trình và gán cho các shipper giúp nhanh chóng và thuận tiện khi giao việc.

Theo dõi được các tuyến đường và cập nhật lại thông tin các điểm dừng dựa vào dữ liệu hiện tại.

Với công nghệ GPS của các điện thoại thông minh, hệ thống có thể theo dõi được thông tin của các nhân viên giao hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với ứng dụng trên di động, các shipper có thể nhanh chóng cập nhạt thông tin các vận đơn.

Nhanh chóng tương tác với khách hàng thông qua Email khi có các thay đổi trạng thái đơn hàng. Khách hàng cũng có thể chủ động theo dõi được vị trí và trạng thái đơn hàng của mình.

Module kết nối Odoo Movecrop cung cấp cho bạn các tính năng sau

Theo dõi hành trình

Thống kê thời gian thực

Hỗ trợ upload hình ảnh

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Website cho đối tác truy cập

Quản lý vận đơn & theo dõi hành trình

Quản lý shipper thời gian thực

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290