Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

2

Cho mình hỏi làm mã vạch

Bởi
CÔNG TY TNHH HOME DE VIỆT NAM
trên 11:16, 12/07/2017 1,445 lượt xem

Ad cho mình hỏi là làm mã vạch là mình tự nhập mã số và chữ vào phần mã vạch của sản phẩm phải không.

Nếu mình in mã vạch bằng giấy photo để test thử thì máy POS nhận được không.

Cảm ơn!


1

Administrator

--Administrator--
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BIZAPPS
http://www.bizapps.vn
2553
| 2 0 1
Ho Chi Minh, Việt Nam
--Administrator--
Administrator
Trên 17:09, 20/09/2017

Chào bạn,

Mã vạch sản phẩm bạn tự nhập hoặc import vào trường ean13 của của phẩm. Theo bản chuẩn thì bạn có thể in nó ra trên giấy bất kỳ (có thể là A4).

Việc quét mã sản phẩm bạn in trên A4 - có đọc được hay không nó còn tùy thuộc vào chất lượng in + máy scan barcode của bạn có đọc được hay không nữa.

Theo Ad, thì bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng Bartender để in nhé. Để làm được hãy liên hệ team mình để được tư vấn chỉnh sửa module này.

Cảm ơn,
  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

1 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 11:16, 12/07/2017
Đã xem: 1445 lần
Cập nhật mới nhất: 09:02, 01/03/2018