Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

CRM của Bizapps có thể kết nối với tổng đài của doanh nghiệp tôi đang sử dụng được không?

Bởi
Vũ Văn Hùng
trên 16:08, 16/03/2018 231 lượt xem

Chào các bạn Bizapps,

CRM của Bizapps có thể kết nối với tổng đài của doanh nghiệp tôi đang sử dụng được không? đơn giản là ghi nhật ký, đọc nhật ký, xem thông tin người gọi đến, gọi đi luôn trên hệ thống của Bizapps. Thanks.


0

Nguyễn Phong Thanh

--Nguyễn Phong Thanh--
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BIZAPPS
http://www.bizapps.vn
10000044
| 2 0 1
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
--Nguyễn Phong Thanh--

Hồng nhan bạc mệnh

Nguyễn Phong Thanh
Trên 16:12, 16/03/2018

Chào bạn,

Hiện tại chúng tôi đã đánh giá và cài thử module odoo, tuy nhiên việc vận hành trực tiếp trên odoo khá bất tiện với thị trường Việt Nam so với các phần mềm call center chuyên biệt khác. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong tương lai không xa sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

3 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 16:08, 16/03/2018
Đã xem: 231 lần
Cập nhật mới nhất: 15:27, 29/03/2018