Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Để thiết lập tính năng giao hàng trực tiếp từ nhà cung cấp thì phải làm thế nào?

Bởi
Hoàng Văn Minh
trên 09:28, 22/02/2018 2,901 lượt xem

Hi all,

Các sản phẩm của công ty mình bán ra được oder từ nhà cung cấp và trực tiếp vận chuyển đến khách hàng. Các bạn cho mình hỏi phần mềm bizapps của các bạn có hỗ trợ phương thức này không? Nếu có nhờ các bạn hướng dẫn mình cách sử dụng. Thanks.


0

Nguyễn Phong Thanh

--Nguyễn Phong Thanh--
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BIZAPPS
http://www.bizapps.vn
10000046
| 2 0 1
Việt Nam
--Nguyễn Phong Thanh--
Nguyễn Phong Thanh
Trên 10:30, 26/02/2018

Hi bạn,

Để  thiết lập phương thức giao hàng cho khách hàng trực tiếp từ nhà cung cấp trên hệ thống phải thực hiện như sau:

Vào menu Inventory > Configuration > Setting > Location & Warehouse > Routes > Click Advanced routing of products using rules > Dropshipping > Chọn Allow suppliers to deliver directly to your customers

Lưu ý: Bạn phải cho phép lựa chọn Route trên Đơn bán hàng. Vào ứng dụng Sales>Configuration>Settings và nhấp chọn vào Choose specific routes on sales order lines (Advanced).

Chi tiết tham khảo link: https://bizapps.vn/page/lam-the-nao-de-thiet-lap-tinh-nang-ban-hang-khong-

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 09:28, 22/02/2018
Đã xem: 2901 lần
Cập nhật mới nhất: 15:55, 12/03/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290