Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Ghi nhận đặt cọc của 1 đơn hàng trong phân hệ kế toán

Bởi
Nguyễn An Khang
trên 11:33, 22/02/2018 2,496 lượt xem

Hi Ad, nhờ ad hướng dẫn mình cách ghi nhận đặt cọc của 1 đơn hàng trong phân hệ kế toán. Bình thường khi kế toán xác nhận hóa đơn và xác nhận thanh toán toàn mặc định 100% giá trị. Có cách nào để ghi nhận được giá trị đặt cọc riêng (để bộ phận kho biết và tiến hành giao hàng)?


0

Hi Khang,

Sau khi xác nhận hóa đơnThay vì thanh toán 100% có thể chia làm thanh toán 1 lần hoặc nhiều lầnSau khi thanh toán xong có thể tạo 1 log internal cho kho - báo là đã đặt cọc => kho sẽ biết là đơn hàng đã có cọc.

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 11:33, 22/02/2018
Đã xem: 2496 lần
Cập nhật mới nhất: 09:02, 01/03/2018