Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Giao hàng qua 2 bước (Pick + Ship)

Bởi
Nguyễn An Khang
trên 14:58, 22/02/2018 5,865 lượt xem

Chào anh chị,

Hiện tại bên kho của công ty có bộ phận vận chuyển, thì trên phần mềm có cách nào tách phiếu xuất kho và phiếu giao hàng ra để bộ phận vận chuyển có thể thực hiện trên phần mềm không ạ? Nhờ anh chị hướng dẫn cách làm. Cảm ơn anh chị!

 


0

Nguyễn Thị Quỳnh Trâm

--Nguyễn Thị Quỳnh Trâm--
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BIZAPPS
http://www.bizapps.vn
10010
| 1 0 1
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
--Nguyễn Thị Quỳnh Trâm--
Nguyễn Thị Quỳnh Trâm
Trên 18:08, 01/06/2018

Chào Khang,

Để thực hiện giao hàng qua 2 bước: lấy hàng (bộ phận kho) và giao hàng (bộ phận vận chuyển) bạn thực hiện  như sau:

Cấu hình kho giao hàng qua 2 bước: vào menu Inventory (Tồn kho) > Configuration (Cấu hình) > Warehouse (Kho hàng), nhấp EDIT (CHỈNH SỬA) > tìm đến mục Outgoing Shippings (Lô hàng xuất) > Check là Bring goods to output location before shipping (Pick + Ship) "Mang hàng hóa ra khỏi địa điểm kho trước khi vận chuyển (Lấy + Giao)"

Tiến hành thực hiện đơn hàng và nhấp vào nút Delivery (Giao hàng) để nhìn thấy sự thay đổi sau khi cấu hình

Chúc bạn thực hiện thành công!

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 14:58, 22/02/2018
Đã xem: 5865 lần
Cập nhật mới nhất: 18:08, 01/06/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290