Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Hiển thị các cơ hội lost

Bởi
Nguyễn An Khang
trên 11:30, 22/02/2018 1,007 lượt xem

Chào Ad, có thể hiển thị các cơ hội đã lost trong phần "Pipeline" được không? Mình cần thấy sự tương quan cơ hội đã thắng và thua ngay tại đây.


0

Hi Khang,

Bấm vào filter phía dưới thanh tìm kiếm sẽ hiển thị ra các cơ hội Lost (nếu không thấy filter thì bấm vào dấu cộng phía sau thanh tìm kiếm). Muốn xem sự tương quan giữa 2 bên có thể bấm vào Report / Pipeline - có bộ filter Lost. Hoặc muốn so sánh có thể xem dạng tất cả và chọn dạng biểu đồ tròn, gom nhóm theo trạng thái.

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 11:30, 22/02/2018
Đã xem: 1007 lần
Cập nhật mới nhất: 16:32, 29/03/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290