Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Làm thế nào để xóa được các mục Reference trong phân hệ kho?

kho
Bởi
Nguyễn Thị Nhu
trên 11:10, 26/02/2018 5,503 lượt xem

Hi các bạn bizapps,

Mình không xóa được các mục Reference trong phân hệ kho, hiện tại mình cần xóa hết để làm lại. Hình như không xóa được? Làm sai không xóa được luôn. Giờ phải làm thế nào?

Thanks.


1

Hi Nhu,

Reference chỉ được trước khi xác nhận: tiếp tục dùng như hiện tại - khi nào xài database chính thức sẽ bỏ hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 11:10, 26/02/2018
Đã xem: 5503 lần
Cập nhật mới nhất: 10:55, 12/03/2018