Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Lỗi khi tạo nhiều địa chỉ giao hàng

Bởi
Nguyễn An Khang
trên 11:36, 22/02/2018 1,657 lượt xem

Hi Ad,

Ad giúp mình xem trường hợp này: khi tạo nhiều địa chỉ giao hàng của 1 khách hàng (công ty) thì bị lỗi. Không hiển thị được nội dung, lúc chọn địa chỉ giao hàng thì chỉ hiển thị "shipping address" mà không hiển thị tên nơi nhận. VD hiện tại khách hàng "Vincom" mình cần tạo nhiều địa chỉ nhận hàng: "Vinpearl Vũ Yên", "Vinpearl Nha Trang",... và lúc tạo báo giá, địa chỉ nhận hàng phải được thể hiện là "Vincom, Vinpearl Nha Trang" thay vì là "Vincom, shipping address" như hiện tại.

Thanks!


0
Nguyễn Văn Chung
Trên 13:25, 26/02/2018

Hi Khang,

Khi điền thông tin địa chỉ, ngoài phần địa chỉ bên tay trái, thì mình điền lại cái tên anh muốn lên chỗ địa chỉ nhận hàng phần contact. Khi tạo báo giá nó sẽ lấy thông tin này đưa vào báo giá/ đơn hàng.

Chỉ khi nào để trống phần contact name - thì nó mới lấy thông tin là shipping address đưa lên.

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 11:36, 22/02/2018
Đã xem: 1657 lần
Cập nhật mới nhất: 09:02, 01/03/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290