Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Mua hàng bằng đơn vị ngoại tệ

Bởi
Nguyễn Thông
trên 10:40, 26/02/2018 2,462 lượt xem

Hi,

"Khi công ty mua hàng bằng đơn vị ngoại tệ khác VND (USD, JPY, AUD, ZND,...) thì trong phần mua hàng không thực hiện được. Có thể thêm được các loại ngoại tệ khác vào đơn mua hàng không? Cũng case ngoại tệ bên phân hệ kế toán: phải có phần điền tỉ giá (thay đổi theo từng lần thanh toán) để trả tiền hóa đơn mua hàng".

Thank you.


0
Lê Thị Thảo
Trên 11:32, 26/02/2018

Hi Thông,

"Tham khảo đường link

https://bizapps.vn/page/lam-the-nao-de-quan-ly-hoa-don-va-thanh-toan-da-ti

https://bizapps.vn/page/tinh-nang-da-tien-te-cua-odoo-hoat-dong-nhu-the-na#scrollTop=0"

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 10:40, 26/02/2018
Đã xem: 2462 lần
Cập nhật mới nhất: 09:02, 01/03/2018