Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

2

Phương thức thanh tooán trên POS

Bởi
Trần Phương Đông
trên 08:51, 17/04/2018 1,033 lượt xem

Chào anh/chị,

Hiện tại công ty bên em đang sử dung POS nhưng gặp vấn đề với phương thức thanh tooán. Công ty em sử dụng nhiều phương thức thanh toán để đáp ứng được các phương thức  thanh toán đa dạng của khách hàng hiện nay.

Em đã cấu hình phương thức thanh tooán được hiển thị trên POS nhưng khi load lại POS, thanh toán thì không thấy hiển thị phương thức mới cấu hình hiển thị lên, trong khi em mở phiên mới  thì lúc thanh tooán lại có ủủ phương thức thanh toán cấu hình.

Nhờ anh/chị giải đáp giúp em trường hợp này với ạ 

Cảm ơn anh chị.

0

Nguyễn Phong Thanh

--Nguyễn Phong Thanh--
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BIZAPPS
http://www.bizapps.vn
10000050
| 2 1 2
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
--Nguyễn Phong Thanh--

Hồng nhan bạc mệnh

Nguyễn Phong Thanh
Trên 09:06, 17/04/2018

Chào Đông,

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bizapps

Về vấn đề của ban mình xin phép trả lời như sau:

Trước khi sử dụng phiên để hiển thị phương thức thanh toán bạn cấu hình phương thức thanh toán hiển thị trên POS là đúng rồi, nhưng để phương thức thanh toán đã cấu hình hiển thị trên POS bạn cần đóng phiên đang hoạt động rồi mở phiên mới thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ phương thức thanh toán mà bạn đã cấu hình

Lưu ý: Là đóng phiên mở phiên mới chứ không phải là bạn đóng bán hàng

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

3 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 08:51, 17/04/2018
Đã xem: 1033 lần
Cập nhật mới nhất: 16:56, 20/04/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290