Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Quản lý giá sỉ B2B

Bởi
Nguyễn Kim Chi
trên 08:44, 06/06/2017 949 lượt xem

Có nên tránh thay đổi từng đơn bán hàng khi quản lý giá sỉ B2B?


1

Administrator

--Administrator--
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BIZAPPS
http://www.bizapps.vn
2553
| 2 0 1
Ho Chi Minh, Việt Nam
--Administrator--
Administrator
Trên 08:46, 06/06/2017

Câu trả lời là nên tránh. 

Nếu bạn thương lượng hợp đồng với một người khách hàng, dù là thương lượng giá bao gồm thuế hay giá không bao gồm thuế, thì bạn nên cài sẵn danh sách bảng giá và mô hình tài chính vào màn hình thông tin khách hàng để mức giá sẽ tự động được áp dụng mỗi lần bán hàng cho khách hàng này.

Danh sách bảng giá nằm trong tab Sales & Purchases của màn hình thông tin sản phẩm và mô hình tài chính thì thuộc tab Accounting.

Lưu ý sai sót thường mắc phải sau: nếu bạn thiết lập mô hình tài chính có giá đã bao gồm cả thuế nhưng lại dùng danh sách bảng giá không gồm thuế, mức giá mà bạn nhận được có thể không chính xác. Do đó chúng tôi thường khuyên các công ty chỉ nên sử dụng một loại giá.

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 08:44, 06/06/2017
Đã xem: 949 lần
Cập nhật mới nhất: 09:02, 01/03/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290