Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Thông báo sản phẩm đã đủ số lượng trong kho

Bởi
Nguyễn An Khang
trên 10:31, 22/02/2018 5,793 lượt xem

Hi Ad, đối với đơn hàng (vd: ABC) mà sản phẩm A trong kho bị thiếu nên chỉ giao trước một phần cho khách. Nếu lúc sản phẩm bị thiếu được refill lại trong kho, thì hệ thống có tự thông báo là hàng inventory A đã có đủ số lượng trong kho, để giao tiếp cho đủ đơn hàng ABC hay không?


0

Hi Khang,

Hiện tại hệ thống không tụ động báo - cần bấm check các phiếu kho này để kiểm tra xem hàng có đủ hay không để giao

  • Flag

Trả lời của bạn

Hãy cố gắng để câu trả lời của bạn trở nên có ích . Nếu bạn muốn nhận xét câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần dùng công cụ nhận xét. Vui lòng nhớ là bạn luôn có thể chỉnh lại câu trả lời của bạn - nên không cần thiết trả lời 2 lần. Đồng thời, vui lòng đừng quên bầu chọn - nếu nó thật sự có ích để chúng ta có thể có câu hỏi và câu trả lời tốt nhất!

Đăng kí nhận tin

Về cộng đồng

Mục này dành cho các chuyên gia và những người đam mê các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chia sẻ và thảo luận nội dung liên quan đến việc triển khai hệ thống Đọc hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

2 người theo dõi

Số liệu thống kê

Đã hỏi: 10:31, 22/02/2018
Đã xem: 5793 lần
Cập nhật mới nhất: 09:02, 01/03/2018
Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290