Được xây dựng trên nền tảng Odoo - nền tảng ERP phổ biến nhất thế giới với hơn 300,000 doanh nghiệp sử dụng, 4.5 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 5,000 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 150 quốc gia

Nội dung: Phần tổng quan

Phần mềm quản lý chuỗi spa, thẩm mỹ, làm đẹp

NỀN TẢNG QUẢN TRỊ & THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC SPA

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các Spa và Salon làm đẹp trên phạm vi toàn cầu đang đặt ra sự cạnh tranh gay gắt hơn cho các doanh nghiệp. Một trong các giải pháp tối ưu nhất bạn có thể tìm đến là Phần mềm chuỗi Spa, thẩm mỹ, làm đẹp Bizapps để giải quyết hiệu quả bài toán lợi nhuận và nâng cao thương hiệu của bạn.

Phân hệ bán hàng

Quản lý kênh bán hàng như bán hàng lẻ, bán  thẻ (thẻ tài khoản/ thẻ liệu trình
         Phẫu thuật tương tự bán lẻ 
Dùng thẻ  tài khoản, dùng thẻ liệu trình
Trừ dần tiền, số lần trong thẻ.
Thẻ tài khoản là thẻ tiền, mua để dùng dần, dùng tiền trong thẻ để mua sản phẩm hoặc dịch vụ cần
Thẻ liệu trình là mua một dịch vụ spa nào đó , khi khách hàng đến dùng sẽ không phải trả tiền (vì lúc mua thẻ liệu trình đã trả hết)
Quản lý đơn bán hàng: bán lẻ, bán thẻ
Hoàn tiền khách hàng
        ex: Trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm hoặc thẻ nhưng không muốn dùng nữa-> Hoàn tiền lại Khách hàng
Hủy đơn hàng nếu đơn hàng sai
Mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm
Tặng tiền và thẻ tài khoản
         ex: Mua thẻ tài khoản 100 triệu được tặng thêm 10 triệu -> thẻ có tổng giá trị 110 triệu
Giảm tiền trực tiếp trên đơn hàng hoặc giảm theo %
Quản lý báo giá, cho phép tạo báo giá theo từng kênh dựa trên bảng giá chung hoặc theo hợp đồng nguyên tắc với khách hàng
Cho phép báo giá các sản phẩm đính kèm, phụ kiện đi kèm
Quản lý đơn hàng: Cho phép chuyển báo giá thành đơn hàng nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian tạo đơn hàng
 Hỗ trợ cấu hình giảm giá theo sản phẩm,theo danh mục sản phẩm, toàn bộ sản phẩm, dựa trên giá bán gốc, giá mua theo cách các cách như %, giá cố định hoặc cộng trừ, % dựa trên giá cố định
Quản lý bán hàng dựa trên hợp đồng nguyên tắc

Hỗ trợ bán hàng bằng ngoại tệ dựa theo tỉ giá hiện tại 
Hỗ trợ cổng thông tin khách hàng cho phép khách hàng có thể review các đơn hàng, báo giá và phiếu xuất kho liên quan
Báo cáo phân tích bán hàng
Quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, đơn vị tính, bảng giá bán áp dụng cho các cửa hàng
Quản lý nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như sản phẩm lưu kho, sản phẩm dịch vụ, 
Thiết lập các hạch toán kế toán tự động dựa trên hoạt động bán hàng
Kiểm soát hạn mức tín dụng công nợ của khách hàng Dựa trên Đơn hàng để biết Khách hàng phải trả bao nhiêu, đã trả bao nhiêu, còn lại phải trả bao nhiêu?
Hỗ trợ dashboard
Tính hoa hồng cho nhân viên dựa trên đơn hàng bán ra
Phân tích đơn hàng và hóa đơn liên quan
Hỗ trợ phân quyền theo nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh
Chuyển tiền từ thẻ này qua thẻ khác
Đơn hàng được thanh toán bằng thẻ tài khoản đã mua trước đây

Phân hệ mua hàng

Quản lý nhà cung cấp, 1 khách hàng cũng có thể là nhà cung cấp nhằm tránh trùng lặp dữ liệu

Hỗ trợ gởi yêu cầu báo giá theo email hoặc qua bưu điện

Tích hợp trao đổi với khách hàng và cộng tác giữa các bộ phận trong công ty trực tiếp trên, báo giá, đơn hàng

Quản lý yêu cầu báo giá, so sánh giá

Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng từ báo giá

Kiểm soát việc nhận hàng từ nhà cung cấp, hỗ trợ nhận hàng từng phần

Kiểm soát thanh toán cho nhà cung cấp theo các điều khoản thanh toán khác nhau

Quản lý bảng giá liên quan đến các hợp đồng nguyên tắc

Hỗ trợ tạo các mã kiểm soát sản phẩm từ nhà cung cấp

Kiểm tra tồn kho

Thiết lập các hạch toán kế toán tự động dựa trên hoạt động mua hàng, nhập kho

Hỗ trợ dashboard

Hỗ trợ phân tích mua hàng

Tích hợp với các phân hệ: bán hàng, mua hàng, kho và kế toán

Tích hợp đầy đủ với các phân hệ sau đây

BÁN HÀNG

Phần mềm quản lý bán hàng Bizapps cho phép các nhà quản trị doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn khi các doanh nghiệp phải thực hiện các bước bổ sung...

QUẢN LÝ KẾ TOÁN

Phần mềm quản lý kế toán Bizapps là một giải pháp quản lý doanh nghiệp cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính ổn định, linh hoạt, dễ sử dụng...

PHẨN MỀM CRM

Làm thế nào để kết thân với khách hàng, nắm bắt được toàn cục bức tranh kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy để BizApps giúp bạn. Từ khâu quản lý nội bộ...

QUẢN LÝ NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG

Quản lý nhân sự, các hoạt động của nhân sự và bảng lương nhân viên trên cùng một hệ thống tích hợp là giải pháp hầu hết các doanh nghiệp đang hướng tới...

QUẢN LÝ TÀI LIỆU

Tiết kiệm thời gian quản lý tài liệu, phê duyệt tài liệu, giảm thiểu việc sử dụng giấy tờ trong công ty.

Odoo CMS - a big picture

Giải pháp cho ngành công nghiệp bán lẻ Spa &Salon

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các Spa, Salon hoặc khu nghỉ mát kết hợp Spa trên phạm vi toàn cầu đang đặt ra sự cạnh tranh gây gắt hơn cho các doanh nghiệp. Đòi hỏi các doanh nghiệp trong nghành phải liên tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu hơn để tăng lợi nhuận và nâng cao thương hiệu. 

Tuy nhiên, việc xử lý các trường hợp hiếm có tồn kho và hàng trữ dễ hư hỏng và nhóm các khách hàng đặc biệt và đẳng cấp cũng như quản lý nhiều cửa hàng để đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá mang lại lợi nhuận đang trở thành một thách thức ngày càng lớn cho các công ty & doanh nghiệp.

 

 

Odoo CMS - a big picture

Lợi ích mang lại

"Lĩnh vực Spa & Salon hoàn toàn phụ thuộc vào các thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng, được ấn định và lên kế hoạch trước để phân bổ thời gian làm việc của các stylist cũng như phòng dịch vụ và trang thiết bị. Cao expiriable cũng như sản phẩm dễ hư hỏng được tiêu thụ với mục đích dịch vụ cần thiết để được cảnh báo cho hạn sử dụng và lãng phí. Đặc thù của ngành là tiêu thụ các sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, dễ hư hỏng làm cho việc quản lý nhắc nhở về hạn sử dụng và tình trạng lãng phí là một nhu cầu không thể thiếu. Trong mọi tình huống, phải tránh việc sử dụng các sản phẩm không còn hạn sử dụng cho khách hàng. Việc kinh doanh cũng khó khăn trong trường hợp khách hàng hủy các cuộc hẹn sử dụng dịch vụ trong trường hợp đặc biệt.

Xử lý các khách hàng ở dạng tổ chức hoặc doanh nghiệp như Air hostess một tập đoàn nhiều công ty hàng không khác nhau và mang cho họ những lợi ích và giảm giá lớn. Hóa đơn POS cần bao gồm các danh mục dịch vụ cũng như các mặt hàng có thể bán.

ERP của chúng tôi có thể xử lý thành công các điều khoản thanh toán trả trước, điều chỉnh trọn gói và thẻ thành viên. Việc xử lý phân bổ hoa hồng cho các stylist chính cũng như các trợ lý cũng rất khó khăn trong 1 ngành công nghiệp có các khoản hoa hồng đa dạng cho dịch vụ khác nhau cho dịch vụ và hàng hóa khác nhau."

Odoo image and text block

Lịch hẹn khách hàng - phân bổ các slot thời gian cũng như phòng dịch vụ hoặc trang thiết bị


Sắp xếp các cuộc hẹn là điểm khởi đầu cho một chu trình bán hàng và nó cũng mang tính phức tạp của cuộc hẹn cá nhân, hẹn nhóm, hẹn cá nhân nhưng với nhiều bác sĩ chuyên khoa hoặc stylist, hủy bỏ và sắp xếp lại các cuộc hẹn. Logic cung cấp 1 quy trình sắp xếp lịch hẹn để quản lý tất cả các nghiệp vụ phức tạp thông qua một cách thức đơn giản hơn. 

Giữ quầy lễ tân của bạn luôn trong trạng thái làm việc với một màn hình cảm ứng trực quan giúp sắp xếp lịch hẹn và quản lý ngày làm việc của bạn mà không bao giờ cần phải lo lắng về việc đặt trùng lịch với khách hàng.

Linh hoạt và đa dạng phong cách để phù hợp với doanh nghiệp của bạn,Logic appointment book của chúng tôi sẽ cho phép bạn nhanh chóng thay đổi nội dung và sắp xếp lại các cuộc hẹn, để giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

Đặt hẹn online


Giữ Spa & Salon của bạn luôn ở trạng thái sẵn sàng cho các cuộc hẹn khách hàng thông qua phần mềm đặt hẹn online tối ưu trên thị trường.

Với tính năng đồng bộ đầy đủ, cho phép bạn sắp xếp các cuộc hẹn khách hàng không chưa bất kỳ rủi ro nào hay trùng lắp thời gian trong 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. 

Việc kinh doanh và theo dõi lợi nhuận cũng trở nên dễ dàng. 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Lưu trữ thông tin và quản lý phản hồi khách hàng


Công cụ phản hồi ngay lập tức Logic được thiết kế để giúp bạn kiểm soát uy tín spa & salon của bạn và cung cấp thúc đẩy cũng như tăng cường mối quan hệ khách hàng.

Quản lý các gói dịch vụ và & Tiện ích nâng cao cho khách hàng


Các gói dịch vụ là một sự kết hợp nhiều dịch vụ với nhau để cho ra một gói dịch vụ cụ thể: Gói chăm sóc da mùa hè, giảm cân, chăm sóc tóc...Các gói này được tính giá cả dựa trên các dịch vụ kết hợp ra chúng cũng như trên giá trị. 

Giá cả dịch vụ dựa trên các dịch vụ đơn lẻ cấu thành nó và thường được cung cấp cho cá nhân hơn là tổ chức hoặc người nổi tiếng. Vì các khách hàng là tổ chức hoặc người nổi tiếng thì dịch vụ cung cấp được tính trên cơ sở giá trị của nó.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Xử lý tồn kho hàng để dùng và sản phẩm để bán


Ngành công nghiệp spa & salon phải đối mặt các vấn đề về quản lý kho vì hệ thống sản phẩm của chúng thường là tồn kho để bán, tồn kho tiêu hao và tồn kho sử dụng 1 lần

Một lần nữa, tại thời điểm thu mua hàng trữ kho để bán ra thì chúng về với số lượng lớn như thùng carton, hộp giấy và nhiều thứ khác. Còn tại thời điểm bán hàng đi thì số lượng sản phẩm bán ra thì chỉ ở số lượng nhỏ lẻ 

Tương tự như vậy, tồn kho tiêu thụ cũng nhập về dưới dạng thùng carton, hộp và giấy cuộn nhưng tại thời điểm bán ra hoặc xuất khi thì luôn với số lượng nhỏ lẻ.

Tin nhắn văn bản


Logic SMS là 1 dịch vụ tin nhắn văn bản đồng bộ cho phép bạn giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng. 

Với SMS, bạn có thể tự động xác nhận lịch hẹn khách hàng, giảm thiểu số khách hàng đã đặt dịch vụ mà không đến sử dụng và giới hạn thời gian xác nhận lịch hẹn khách hàng qua điện thoại. SMS được đồng bộ đầy đủ với Logic và khi khách hàng phản hồi về lịch hẹn thì hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Phân tích năng suất kinh doanh


Kiểm soát và theo dõi năng suất kinh doanh của doanh nghiệp bằng cách sử dụng 1 bảng điều khiển thông minh.

Đề ra mục tiêu tháng/ quý/ năm và so sánh với thực tế. Mục tiêu có thể được thiết lập cho sự phát triển của địa điểm kinh doanh/chi nhánh, năng lực y bác sĩ chuyên khoa hoặc stylist, doanh thu hàng tồn kho hoặc độ mức độ nhận biết thương hiệu. 

Khách hàng tự tiếp cận dịch vụ


Mang đến cho khách hàng của bạn sự tiện lợi khi trải nghiệm online và cả khi check-in tại cửa hàng, trong khi đó bạn có thể giải phóng thời lượng của nhân viên để thực hiện các dịch vụ khác mỗi giờ. 

Khách hàng check-in trực tuyến có thể đăng nhập, xem thời gian chờ và đảm bảo đúng vị trí của họ trước khi họ đến. 

Ngoài ra, khách hàng của bạn cũng có thể đăng ký trên thiết bị đặt tại công ty của bạn như màn hình cảm ứng, máy tính hoặc máy tính bảng.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý khách không đặt dịch vụ trước


Quản lý check-in là tính năng phù hợp nhất cho ngành thẩm mỹ và spa, một lĩnh vực có số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ không đặt trước. Tính năng quản lý thời gian chờ của khách hàng ở sảnh, thời gian phục vụ, các cuộc hẹn hiện có, giờ làm việc, giờ cao điểm khách hàng ghé không đặt trước và thời giờ nghỉ ngơi. Bạn có thể sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả. Bạn có thể có một cái nhìn tổng quát nhanh chóng về khách hàng chờ đợi, đang được phục vụ, trở về, hoặc đã hoàn tất dịch vụ. 

Số thẻ dịch vụ được giao cho khách hàng có thể được sử dụng để tham khảo thông tin đầu vào và theo dõi các thông tin về dịch vụ, sản phẩm hoặc stylist tương ứng với một cuộc hẹn cụ thể nào đó. Thông tin này có thể được lấy vào thời điểm khách hàng trả phòng và hoàn tất thanh toán hóa đơn cuối cùng.

Quản lý quan hệ khách hàng


Quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn là chìa khóa thành công cho việc kinh doanh dịch vụ. Vì nó cho phép bạn tùy chỉnh các dịch vụ khách hàng, biết thị hiếu tiêu dùng của họ và những gì họ không thích,vv Mô đun CRM cho phép bạn quản lý toàn diện và chi tiết thông tin khách hàng trong đó bao gồm các chi tiết liên lạc của họ, dịch vụ điều trị hoặc lịch sử dịch vụ hoặc lịch sử hóa đơn. Bằng cách nhìn vào thông tin doanh thu khách hàng thông minh mà bạn có thể sử dụng các cơ sở dữ liệu khách hàng khi chạy bất kỳ chương trình tiếp thị hoặc khách hàng thân thiết nào.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý phản hồi khách hàng


Bằng cách hướng khách hàng làm các phiếu khảo sát nhanh ngay sau các cuộc hẹn của họ, quản lý salon có thể truy cập nhanh đến thông tin phản hồi của khách hàng kịp thời cũng như cơ hội khắc phục các vấn đề có thể xảy ra.

SMS tự động & mail cho Marketing và quảng cáo


Kiểm soát tin nhắn trong hệ thống kinh doanh đa chi nhánh với các chiến dịch email và SMS marketing tự động. Kích hoạt bởi thông tin khách hàng trong hệ thống, Logic marketing cung cấp thông tin liên lạc cho các khách hàng đảm bảo tính cá nhân, kịp thời và hiệu quả.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Kiểm soát tồn kho


Logic Spa và Salon cũng quản lý và theo dõi bán lẻ của bạn và sản chuyên nghiệp? Ucts dễ dàng và chính xác. Không chỉ có vậy bạn cũng có thể phân loại các nhà cung cấp dựa trên loại sản phẩm, công ty, dòng, chủng loại hoặc danh mục phụ. Điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa thiết lập, tăng cường sự linh hoạt và cho phép nhập dữ liệu đơn giản và nhanh chóng. 

Theo dõi việc bán sản phẩm và hiệu suất lợi nhuận, đơn đặt hàng và chi tiết giao hàng với mức toàn kho hiện tại. Quy trình kiểm toán hoàn tất cho mỗi sản phẩm cung cấp cho bạn lịch sử bán hàng, đặt hàng, trữ kho hiện tại, lịch sử giao dịch và nhiều hơn nữa.

Trải nghiệm khách hàng đồng bộ và bao quát trên hệ thống toàn chi nhánh


Hệ thống trải nghiệm khách hàng trên khắp các địa điểm với hồ sơ lịch sử khách hàng toàn cầu. Bằng cách làm cho tất cả các thông tin lịch sử bán lẻ và dịch vụ hiện sẵn tại mỗi trang web của bạn, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ có cùng đẳng cấp, mang tính cá nhân mọi lúc mọi nơi khi họ truy cập vào doanh nghiệp của bạn.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Bảo mật


Các thông tin được lưu trữ trên hệ thống là những dữ liệu then chốt của doanh nghiệp bạn. Do đó chúng phải luôn được giữ an toàn và bảo mật đối với bất kỳ thành phần nào không thuộc nội bộ của tổ chức. Cổng thông tin bảo mật giúp đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm về việc bảo mật dữ liệu thông tin khỏi sự truy cập của các nhân viên không được phân quyền, rò rỉ thông tin khách hàng hoặc lạm dụng dữ liệu

Báo cáo


Kiểm soát mọi hoạt động của doanh nghiệp thông qua báo cáo Logic và tính năng bảo mật tiên tiến. Báo cáo Logic mang đến cho bạn các tùy chọn để nhanh chóng truy cập đến dữ liệu từ mọi phương diện kinh doanh từ bán hàng đến năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên ở cả hai định dạng tổng quát và chi tiết. Bạn có thể lọc và nâng cao các báo cáo với các cột bổ sung để có cái nhìn & phân tích chi tiết hơn Các báo cáo được cấu hình theo nhu cầu kinh doanh của bạn có thể được lưu trữ cho việc tham khảo sau này và làm khoảng cách từ bạn các nghiệp vụ kinh doanh chỉ còn trong một cú nhấp chuột. Các báo cáo có thể xuất ra dưới dạng to Excel, Word, PDF, HTML và có thể được xem ở chế độ phân tích đồ họa.

Odoo text and image block

Bắt đầu quản lý doanh nghiệp của bạn bằng một giải pháp tối ưu, hiện đại, hiệu quả và tất cả trong một

Bạn đang tìm kiếm một hướng quản lý mới, một giải pháp toàn diện phù hợp với đặc thù doanh nghiệp. Với quy trình linh hoạt, tích hợp ứng dụng chặt chẽ, Bizapps sẽ giải quyết mọi vẫn đề của bạn chỉ trong một phần mềm duy nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn tùy chỉnh.

Các khách hàng đã thành công với giải pháp này

Kết nối với chuyên gia

Kết nối với các chuyên gia trong nghành thông qua mục hỗ trợ và các tài nguyên khác của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào ban có thể tăng hiệu quả bán hàng và điều chỉnh quy trình nghiệp vụ của bạn để phù hợp hơn với mong đợi của khách hàng - giúp bạn điều hành doanh nghiệp của bạn tốt hơn

Tin tức liên quan

Nội dung: Phần Hướng dẫn demo

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH BAN ĐẦU

Hướng dẫn cài đặt ban đầu

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ KẾ TOÁN

Tổng quan, tài khoản phải thu, tài khoản phải trả, tài khoản và tiền mặt...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ BÁN HÀNG

Tổng quan, báo gía, phương thức lập hóa đơn, sản phẩm và gía cả, chủ đề nâng cao...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ KHO

Tổng quan, các thiết lập, quản lý kho, giao hàng, các quy tắc xử lý kho nâng cao, mã vạch...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ MUA HÀNG

Tổng quan, mua hàng, bổ sung...

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tổng quan, mở đầu, quản lý các sản phẩm, thiết lập thuế, nhận thanh toán, đưa website vào hoạt động, tối đa hóa doanh thu...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ CRM

Tổng quan, sales team, leads, reporting, calendar...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ SẢN XUẤT

Tổng quan, hoạt động sản xuất...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ MARKETING

Tổng quan, thiết lập và sử dụng...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ NHÂN SỰ

Tổng quan, thiết lập, nhân viên, hợp đồng, chấm công và ngày nghỉ, lương...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ WEB

Công khai, tối ưu hóa...

HƯỚNG DẪN PHÂN HỆ DỰ ÁN

Tổng quan, thiết lập và sử dụng cơ bản, dự án, chức năng nâng cao...

SO SÁNH GIẢI PHÁP

ERP Software, Logiciels ERP, eCommerce Software, Accounting Software, MRP Software, ERP Software...

PHÂN HỆ BÁN LẺ

Tổng quan...

HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ VĂN PHÒNG LUẬT

Quản lý khách hàng và các nghiệp vụ trong ngành của văn phòng luật sư...

Nội dung: Phần tài liệu

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290