CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM

Dịch Vụ
Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thành lập vào năm 2004, qua hơn 15 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ, nhân viên lên đến hơn 1.500 người, xây dựng hệ thống 15 công ty thành viên, hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trungnam Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại Bắc – Trung – Nam, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiếm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển lớn mạnh và mở rộng ra toàn quốc, thì sẽ kéo theo nhiều bất cập trong việc quản lý doanh nghiệp. Chính vì vậy, Trungnam Group đã bắt đầu sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp của Bizapps nhằm quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng và đồng bộ nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TỔNG HỢP (CDDC)

Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng và Phát triển Dự án Tổng Hợp (CDDC) là công ty chuyên về tư vấn xây dựng với một đội ngũ vững mạnh gồm các chuyên gia trình độ cao được đào tạo trong nước và nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn.

Sản phẩm tư vấn của CDDC được kiểm soát chặt chẽ bởi một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực nhằm đạt đến chất lượng tốt nhất. Đồng thời, điểm mạnh của đội ngũ thiết kế CDDC là khả năng thực thi hiệu quả dự án và đáp ứng tiến độ nhanh chóng, đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG ACUD VIỆT NAM

Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam là doanh nghiệp có thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ....

Công ty ACUD là đơn vị có đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với hơn 60% có trình độ trên đại học. ACUD đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước như Nikken Seikkei (Nhật Bản), AMATA (Thái Lan), MIT (Hàn Quốc), Tập đoàn Genting, Tổng công ty Apatit và hoá chất Việt Nam, Viện Quy hoạch xây dựng Đô thị và Nông thôn (BXD),.... để thực hiện các dự án có quy mô lớn.
Là một công ty có quy mô kinh doanh lớn, ACUD đã kết hợp với Bizapps để hổ trợ phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290