CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Dịch Vụ
Sản Xuất
Bán Lẻ

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI SẢN XUẤT QUY NGUYÊN

Sản Xuất
Bán Lẻ

Công ty Quy Nguyên do Đại Đức Thích Tuệ Hải sáng lập - là nơi cung cấp kiến thức, tài liệu và phát hành băng đĩa giảng về Phật Pháp và Dưỡng Sinh của Đại Đức Thích Tuệ Hải - Chùa Long Hương. Công ty chuyên cung cấp các thực phẩm dưỡng sinh an toàn, chất lượng do Đại Đức Thích Tuệ Hải trực tiếp chỉ đạo sản xuất và đã thông qua kiểm nghiệm về an toàn thực phẩm. Để thay đổi hệ thống quản lý bằng excel đã không còn phù hợp với quy mô ngày mở rộng của công ty, bắt đầu từ năm 2019 Quy Nguyên đã sử dụng Bizapps với các phân hệ Bán hàng, Kho, Quản lý Phương Tiện và Vận Chuyển, Mua hàng, Kế ToánNhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN CHI LAI

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty Chilai thành lập từ năm 1995, là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp cacsarn phẩm nội thất trọn gói tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đa dạng từ Sofa, salon, bàn ghế, giường ngủ.. cho đến lót sàn, thảm, hoa trang trí... và hầu hết phụ kiện cần thiết để hoàn thiện không gian cho tổ ấm gia đình.

Cùng với sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh theo hướng đa dạng sản phẩm và phát triển quy mô nhà xưởng, kho hàng. Cuối tháng 10 năm 2018, Chilai đã đầu tư và triển khai phần mềm quản lý ERP do Bizapps cung cấp nhằm cải tiến quy trình quản lý kinh doanh, nhân sự, kho hàng, sản xuất trên một hệ thống duy nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH TRÍ

Thương Mại
Sản Xuất

Minh Trí được thành lập vào năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất trong nhà. Công ty hoạt động tại một nhà máy 10.000m2 và có một phòng trưng bày tại tỉnh Đồng Nai bên ngoài thành phố Hà Chí Minh. Minh Tri sử dụng 200 người và có công suất sản xuất từ 25 đến 30 container mỗi tháng. Minh Tri xuất khẩu đồ nội thất của mình đến các nước trên thế giới với các thị trường chính là Châu Âu, Úc, Mỹ / Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.

Bên cạnh sự phát triển và mở rộng thị trường, việc sử dụng excel làm công cụ quản lý chính gây khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các bộ phận nói chung và bộ phận kế toán nói riêng. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, Minh Trí tìm đến giải pháp quản trị ERP của Bizapps với các phân hệ:
Mua hàng, Sản xuất, Bán hàng, Kho, Kế toán, Nhân sự. Đến nay, nhân viên của các bộ phận đã giảm thiểu được tối đa các công việc thủ công, kế toán không còn phải mất thời gian hàng tuần để tổng hợp các báo cáo sản xuất. Đặc biệt, ban quản trị có thể theo dõi được tình hình của doanh nghiệp mà không cần báo cáo của bất kỳ phòng ban nào.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK HOÀNG ĐỨC THỊNH

Sản Xuất
Bán Lẻ

Công ty TNHH SX TM XNK Hoàng Đức Thịnh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nghành may ra thị trường (trừ sản phẩm may mặc). Thành lập 2016 với nhiều đội ngũ nhân công và các công đoạn sản xuất. Ngay từ khi thành lập công ty, thì Doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP trên phần mềm Odoo được BizApps triển khai. Các quản lý phân hệ mà Doanh nghiệp sử dụng là: Kho vận, Nhân viên, Bán hàng, Sản xuất, Mua hàng….. Doanh nghiệp đã tin dùng hệ thống và gắn kết với chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP A&G QUỐC TẾ

Thương Mại
Sản Xuất
Xuất Nhập Khẩu

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp A&G Quốc Tế là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và gia công các loại sản phẩm giấy nhám, vải nhám, nhám film, nhám mút, nhám lưới, bùi nhùi, đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Mirka (Phần Lan), Sia (Thụy Sĩ), ECO (Hàn Quốc), MSA (Đức)…

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY TRANG THIẾT BỊ Y TẾ USM HEALTHCARE

Thương Mại
Sản Xuất
Thiết Bị Y Tế

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Có nhiều những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Năm 2018 CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare đã sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp của Bizapps để dễ dàng quản lý nhân sự, kho, sản xuất….


CÔNG TY TNHH MỰC IN VMAX

Thương Mại
Sản Xuất
Xuất Nhập Khẩu

Được thành lập vào năm 1999, Công ty Vmax đi tiên phong trong hoạt động sản xuất mực in tương thích với thương hiệu Vmax. Mực in Vmax được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc (OEM), tính đồng bộ tuyệt đối giúp máy in vận hành ổn định và độ an toàn cao. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã giúp Mực in Vmax trở thành thương hiệu được ưa chuộng và vươn lên trở thành: Thương hiệu mực in tương thích số 1 tại Việt Nam (Theo thống kê của AC Nielsen tháng 11/2009). Năm 2017, Vmax đặt ra mục tiêu rất rõ ràng trong việc chuyển đổi số của họ là phải thay thế toàn bộ các hệ thống phần mềm quản lý vốn đang rất rời rạc lên cùng một hệ thống ERP duy nhất. Để làm được điều này, Bizapps đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tư vấn chuyển đổi, quy trình hóa các họat động sản xuất kinh doanh của công ty và xây dựng triển khai hệ thống ERP gần như là toàn diện với các phân hệ: Bán Hàng, Mua hàng, Kho, Kế toán, Sản xuất, Hệ thống bảo trì, Hệ thống chăm sóc khách hàng, Quản lý nhân sự tiền lương, Quản lý chứng từ và chử ký điện tử

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN NÔNG THỦY SẢN XUẤT KHẨU THUẬN PHONG

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty TNHH Thuận Phong được thành lập năm 2002, diện tích 3,2 hecta tọa lạc tại KCN Mỹ Tho, xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Công ty chuyên sản xuất bánh phở, hủ tiếu, bún gạo, bánh hỏi, bánh tráng dùng cuốn gỏi cuốn và chả giò…, tạo công ăn việc làm cho hơn 1600 lao động, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO, HACCP và được cấp giấy chứng nhận FDA. Sản phẩm của Thuận Phong đã được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Hà Lan, Pháp, Đan Mạch, Thụy Điển và một số quốc gia khác.

Cuối năm 2019, Thuận Phong bắt đầu sử dụng phần mềm ERP dựa trên nền tảng Odoo do Bizapps cung cấp để quản lý nhân sự, bán hàng, kho, mua hàng trên một phần mềm duy nhất.

CÔNG TY TNHH THỜI ĐẠI VÀNG

Sản Xuất

Được thành lập từ năm 2008, sau 02 năm nghiên cứu, hình thành và phát triển nhiều ứng dụng công nghệ mới vào việc sáng tạo & đổi mới đặc thù chi tiết trang trí cho những sản phẩm điện thoại di động & quà tặng cao cấp. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác điện thoại di động quà tặng cao cấp, Công ty TNHH Thời Đại Vàng – GOLDEN AGE CO.,LTD (hay thương hiệu GOLDEN ACE) đã là một cái tên quen thuộc với khách hàng trong & ngoài nước và cũng chính là thương hiệu chế tác sản phẩm xa xỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐÔNG HIỆP

Thương Mại
Sản Xuất

DHTI được thành lập từ cuối thập niên 90 với 100% vốn Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong khai phá và mở lối cho thị trường khăn ướt Việt Nam, mở đầu cho “cách mạng chăm sóc trẻ em” bằng những sản phẩm khăn ướt nhiều tờ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời sở hữu những kĩ thuật, sáng chế duy nhất trong ngành khăn ướt. Khát vọng nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế trong lĩnh vực hàng tiêu dùng dành cho trẻ em, DHTI đang đầu tư và chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em theo tiêu chuẩn GMP và Châu Âu EN 14350. Từ tháng 5 năm 2019, Bizapps đã hỗ trợ DHTI triển khai thành công hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Đồng thời, Bizapps cung cấp các giải pháp bán hàng đa kênh trên chính hệ thống này, chuẩn hóa các quy trình Bán hàng, mua hàng, sản xuất, kế toán của doanh nghiệp, nhằm ứng dụng và khai thác tối đa nền tảng sẵn có của phần mềm. Hiện tại, Bizapps đang đồng hành cũng DHTI để tiếp tục phát triển hệ thống, đáp ứng các nhu cầu quản trị và vận hành của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TỐT DESIGN STORIES

Thương Mại
Sản Xuất

CÔNG TY TNHH TỐT DESIGN STORIES là một thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế và sản phẩm nội thất cho cuộc sống đương đại. TÔT được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân và nhà thiết kế Việt Nam và Thuỵ Điển khi thấy một khoảng trống chưa được đáp ứng tại Việt Nam.

TÔT đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững với sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế, kết nối cùng các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện nay Tốt đã mở rộng ra 3 cửa hàng đặt tại thành phố HCM, có không gian trưng bày, khách hàng có thể trải nghiệm và được tư vấn những gói giải pháp dựa trên từng nhu cầu.

Với việc ngày càng phát triển lớn mạnh cùng với mô hình sản xuất liên tục và đa dạng theo từng thiết kế, TOT đã chọn bizapps đơn vị cung cấp phần mềm ERP, để quản lý tốt hơn các quy trình sản xuất, tồn kho, mua hàng, bán hàng một cách chặt chẽ và tiện lợi

Sau 1 năm triển khai sử dụng phần mềm, TOT đã dần ổn định trong các khâu như sản xuất, tồn kho, mua hàng, bán hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Thương Mại
Sản Xuất
Bảo Trì & Sửa Chữa
Dạy Nghề

Cty TNHH công nghệ tin học Minh khôi được thành lập năm 1996, là một trong những cửa hàng tin học đầu tiên tại Tỉnh Cà Mau. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy vi tính và thiết bị máy văn phòng, Minh Khôi Computer từng bước tạo được cho mình một chổ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cà Mau. Cty TNHH CNTH Minh Khôi hiện nay là đại lý cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và là đại lý của nhiều công ty máy tính có uy tín cao tại Việt Nam.

Với ngành nghề kinh doanh đa dạng từ buôn bán các thiết bị điện tử, dạy nghề ngắn hạn, sản xuất thiết bị văn phòng và máy tính, các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị máy tính và mắt văn phòng, dịch vụ cho thuê máy tính, dịch vụ internet. Minh khôi mong muốn tìm một giáp phảm quản trị doanh nghiệp tốt và chặt chẽ hơn thay vì quản lý rời rạc như hiện tại, tháng 4/2019 công ty đã chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP để đồng hành trong quá trình triển khai và sử dụng phần mềm
Hiện tại, Cty TNHH công nghệ tin học Minh khôi đã triền khai và sử dụng được các tính năng như:
+ Quản lý kho
+ Quản lý bán hàng
+ Quản lý mua hàng
+ Quản lý sản xuất
+ Quản lý bảo trì, sửa chữa
+ Quản lý giáo dục
+ Chat nội bộ
Việc triển khai và sử dụng liên kết các quy trình, trao đổi nội bộ giữa bộ phận nhân viên lại với nhau trên ERP, Minh khôi đã có thể điều phối, quản lý công việc từ xa, giảm thiểu được tối đa những sai sót có thể xảy ra, hệ thống cũng cũng cung cấp được thông tin tức thời cho nhân viên hay người quản trị


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COSMOS

Sản Xuất
Bán Lẻ

Công ty TNHH Công nghệ COSMOS được thành lập từ tháng 5 năm 2005, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, COSMOS ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài. Là một công ty công nghệ lâu năm, với nhiều nhân sự cũng như dữ liệu công ty. Từ đầu năm 2016 COSMOS đã sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp của chúng tôi để hổ trợ cho việc quản lý nhân sự, thiết kế website… Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, COSMOS ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

CÔNG TY TNHH RMG TECHNOLOGIES VIETNAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Sản Xuất

CÔNG TY TNHH RMG TECHNOLOGIES VIETNAM Được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho nước nhà. Công ty chuyên cung cấp về các thiết bị và nguyên vật liệu cho ngành sản xuất bo mạch điện tử. Hiện tại công ty đã phát triển với các 2 chi nhánh đặt tại Khu công nghệ cao quận 9, TPHCM Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh Trong quá trình mở rộng, công ty RMG đã nhận thấy việc đưa vào vận hành một hệ thống quản lý tập trung là nhu cầu thiết yếu để phát triển. Kể từ tháng 12/2018, công ty TECHNOLOGIES VIETNAM đã chính thức đưa vào vận hành hệ thống Odoo trên Bizapps Cloud làm hệ thống ERP với chức năng Bán hàng, Quản lý Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Ý TƯỞNG

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật Ý Tưởng (ITDC) được thành lập từ năm 2014, là một thành viên thuộc tập toàn IDEA GROUP, với vai trò chính là thiết kế chế tạo các loại máy móc thiết bị tự động hóa phục vụ trong công nghiệp, cùng các sản phẩm robot công nghệ cao, bên cạnh đó ITDC còn nghiên cứu phát triển các hệ thống phần mềm quản lý sản xuất dựa trên nền tảng IoT phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với mong muốn quản lý công ty trên một phần mềm duy nhất, liên kết và giảm thiểu sai sót thông tin giữa các bộ phận. Tháng 8 năm 2019, ITDC chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP và là đơn vị đào tạo bao gồm các phân hệ:
Bán hàng, Kho, Mua hàng, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự, Dự án.

CÔNG TY TNHH MTV GIA CÁP

Thương Mại
Sản Xuất

Công Ty TNHH MTV Gia Cáp (Klosso Sofa) hoạt động chuyên lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm sofa cao cấp: Sofa bọc nỉ, bọc vải, bọc gia, sofa thư giãn, sofa gia đình, sofa khách sạn,..
Diện tích nhà xưởng: Khoảng 500m2
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra những chiếc sofa phù hợp với không gian, tiêu chí của từng đối tác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN TOÀN PHÁT

Thương Mại
Sản Xuất
Bán Lẻ

Khởi đầu từ vị trí “tân binh” trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trần Toàn Phát luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng, trong đó nổi bật là tinh chất làm đẹp ADIVA – sản phẩm hiện được rất nhiều phụ nữ Việt Nam tin chọn như người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình làm đẹp và duy trì vẻ trẻ trung từ bên trong.

Bên cạnh tình cảm và sự đón nhận của khách hàng, chính những giải thưởng và sự công nhận từ giới chuyên môn, những tạp chí làm đẹp, sức khỏe danh tiếng cho sản phẩm ADIVA cũng là minh chứng cho chất lượng, thương hiệu và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty Trần Toàn Phát.

Được định hướng từ thông điệp của nhà sáng lập kiêm lãnh đạo cao nhất Công ty “Nếu yêu điều gì, đừng chỉ nói mà hãy đấu tranh vì điều đó”, đội ngũ Trần Toàn Phát không chỉ dừng lại ở những ước mơ lớn mà còn biến khát khao đó thành nguồn cảm hứng, làm kim chỉ nam và là sứ mệnh cao nhất trong mọi hành động nhằm mang lại những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất cho phụ nữ Việt.

 

 

CÔNG TY TNHH TÀI TIẾN

Dịch Vụ
Sản Xuất

Công ty TNHH Tài Tiến (trước đây là DNTN Tài Tiến) được thành lập từ năm 2003, trụ sở văn phòng tại số F228 đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty đang triển khai 03 dự án chính là: Nhà máy xử lý chất thải nguy hại và chất thải rắn sinh hoạt; Khu dân cư xã Phước Thiền; Kho bãi hậu tổng hợp – Dịch vụ hậu cần cảng – Logistic.

CÔNG TY TNHH THỦY LỰC VIỆT HÀ

Thương Mại
Sản Xuất

 Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Hà được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Việt Hà hiện là nhà sản xuất chuyên thiết kế, chế tạo xy lanh thủy lực, bộ nguồn thủy lực và trạm nguồn thủy lực đạt chuẩn chất lượng.

 

Bên cạnh đó Việt Hà còn nhập khẩu và phân phối các thiết bị thủy lực khác như: bơm thủy lực, van thủy lực, gioăng phớt thủy lực và một số phụ tùng thủy lực từ các hãng uy tín trên thế giới như: Rexroth (CHLB Đức), Galtech (Italy – Châu Âu), Oleweb (Italy), OMFB, Joyang (Hàn Quốc), Yuken (Đài Loan – Nhật),…

Gọi ngay cho chúng tôi
0966 874 448