CÔNG TY CỔ PHẦN CHI LAI

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty Chilai thành lập từ năm 1995, là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp cacsarn phẩm nội thất trọn gói tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đa dạng từ Sofa, salon, bàn ghế, giường ngủ.. cho đến lót sàn, thảm, hoa trang trí... và hầu hết phụ kiện cần thiết để hoàn thiện không gian cho tổ ấm gia đình.

Cùng với sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh theo hướng đa dạng sản phẩm và phát triển quy mô nhà xưởng, kho hàng. Cuối tháng 10 năm 2018, Chilai đã đầu tư và triển khai phần mềm quản lý ERP do Bizapps cung cấp nhằm cải tiến quy trình quản lý kinh doanh, nhân sự, kho hàng, sản xuất trên một hệ thống duy nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOCO

Thương Mại
Sản Xuất

Là nhà cung cấp sản phẩm thực phẩm chê biến cho nhiều chuỗi cửa hàng lớn tại Việt Nam. TOCO nhận thức rất rõ việc quản lý rõ ràng sẽ nâng tầm chuyên nghiệp trong cái nhìn của các khách hàng đối với công ty cũng như gia tăng lợi nhuận, hạn chế các khoản chi phí không đáng có

Vào những ngày cuối của năm 2018, hành trình tìm kiếm giải pháp quản trị của TOCO bắt đầu. Sau một thời gian khảo sát, nhận thấy sự năng nổ cũng như nhiệt tình và trình độ làm việc của BizApps đáp ứng rất tốt mong mỏi của ban lãnh đạo TOCO. Hai đơn vị đã cùng nhau hợp tác để đưa vào vận hành hệ thống quản trị do BizApps cung cấp dựa trên hệ thống Odoo phiên bản 10 với các module sau

- Bán hàng
- Mua hàng
- Sản xuất
- Kho
- Kế toán
- Nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Ý TƯỞNG

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật Ý Tưởng (ITDC) được thành lập từ năm 2014, là một thành viên thuộc tập toàn IDEA GROUP, với vai trò chính là thiết kế chế tạo các loại máy móc thiết bị tự động hóa phục vụ trong công nghiệp, cùng các sản phẩm robot công nghệ cao, bên cạnh đó ITDC còn nghiên cứu phát triển các hệ thống phần mềm quản lý sản xuất dựa trên nền tảng IoT phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với mong muốn quản lý công ty trên một phần mềm duy nhất, liên kết và giảm thiểu sai sót thông tin giữa các bộ phận. Tháng 8 năm 2019, ITDC chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP và là đơn vị đào tạo bao gồm các phân hệ:
Bán hàng, Kho, Mua hàng, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự, Dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ MAI ANH

Thương Mại
Sản Xuất

Việc quản lý và theo dõi đơn hàng chưa bao giờ là 1 công việc dễ dàng. Nhằm giúp đỡ đội ngũ nhân viên, từ năm 2019, ban lãnh đạo Phú Mai Anh với phương châm: Tăng năng suất, giảm giờ làm.

Giờ đây, với sự hỗ trợ từ BizApps, việc quản lý, theo dõi đơn hàng cũng như theo đuổi phương châm của công ty đã trở nên dễ dàng và hiện thực hơn bao giờ hết. Các phân hệ đang vận hành gồm:
Bán hàng, Mua hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH TRÍ

Thương Mại
Sản Xuất

Minh Trí được thành lập vào năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất trong nhà. Công ty hoạt động tại một nhà máy 10.000m2 và có một phòng trưng bày tại tỉnh Đồng Nai bên ngoài thành phố Hà Chí Minh. Minh Tri sử dụng 200 người và có công suất sản xuất từ 25 đến 30 container mỗi tháng. Minh Tri xuất khẩu đồ nội thất của mình đến các nước trên thế giới với các thị trường chính là Châu Âu, Úc, Mỹ / Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.

Bên cạnh sự phát triển và mở rộng thị trường, việc sử dụng excel làm công cụ quản lý chính gây khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các bộ phận nói chung và bộ phận kế toán nói riêng. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, Minh Trí tìm đến giải pháp quản trị ERP của Bizapps với các phân hệ:
Mua hàng, Sản xuất, Bán hàng, Kho, Kế toán, Nhân sự. Đến nay, nhân viên của các bộ phận đã giảm thiểu được tối đa các công việc thủ công, kế toán không còn phải mất thời gian hàng tuần để tổng hợp các báo cáo sản xuất. Đặc biệt, ban quản trị có thể theo dõi được tình hình của doanh nghiệp mà không cần báo cáo của bất kỳ phòng ban nào.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Thương Mại
Sản Xuất
Bảo Trì & Sửa Chữa
Dạy Nghề

Cty TNHH công nghệ tin học Minh khôi được thành lập năm 1996, là một trong những cửa hàng tin học đầu tiên tại Tỉnh Cà Mau. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy vi tính và thiết bị máy văn phòng, Minh Khôi Computer từng bước tạo được cho mình một chổ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cà Mau. Cty TNHH CNTH Minh Khôi hiện nay là đại lý cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và là đại lý của nhiều công ty máy tính có uy tín cao tại Việt Nam.

Với ngành nghề kinh doanh đa dạng từ buôn bán các thiết bị điện tử, dạy nghề ngắn hạn, sản xuất thiết bị văn phòng và máy tính, các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị máy tính và mắt văn phòng, dịch vụ cho thuê máy tính, dịch vụ internet. Minh khôi mong muốn tìm một giáp phảm quản trị doanh nghiệp tốt và chặt chẽ hơn thay vì quản lý rời rạc như hiện tại, tháng 4/2019 công ty đã chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP để đồng hành trong quá trình triển khai và sử dụng phần mềm
Hiện tại, Cty TNHH công nghệ tin học Minh khôi đã triền khai và sử dụng được các tính năng như:
+ Quản lý kho
+ Quản lý bán hàng
+ Quản lý mua hàng
+ Quản lý sản xuất
+ Quản lý bảo trì, sửa chữa
+ Quản lý giáo dục
+ Chat nội bộ
Việc triển khai và sử dụng liên kết các quy trình, trao đổi nội bộ giữa bộ phận nhân viên lại với nhau trên ERP, Minh khôi đã có thể điều phối, quản lý công việc từ xa, giảm thiểu được tối đa những sai sót có thể xảy ra, hệ thống cũng cũng cung cấp được thông tin tức thời cho nhân viên hay người quản trị


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRÍ ĐỨC

Thương Mại
Sản Xuất

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Trí Đức Food định vị mình là một nhà sơ chế và chế biến các trái cây và nông sản nhiệt đới từ các vùng miền khắp Việt Nam.
Tới ngày hôm nay, Trí Đức Food đã được sự tín nhiệm là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến đáng tin cậy cho các công ty, nhà cung cấp lớn của Việt Nam và các đối tác xuất khẩu.

Để đạt những thành công đó. Trí Đức đã có một quá trình dài phát triển công tác quản trị. Và trên chặn đường ấy, BizApps rất hân hạnh được đóng góp một phần nhỏ với hệ thống hỗ trợ quản lý doanh nghiệp với các phân hệ gồm: Bán hàng, Mua hàng, Sản xuất, Kho, Kế toán 

CÔNG TY TNHH FRESCO FOODS

Dịch Vụ
Thương Mại
Sản Xuất

Công Ty TNHH Fresco Foods là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơ chế, đóng gói rau, củ, quả tươi, đóng gói thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản tươi, bán lẻ trứng gia cầm; các sản phẩm chế biến từ bột, thịt, thủy sản, rau, củ, quả; ngũ cốc; sữa; gia vị, nước chấm; dầu ăn phục vụ nhu cầu của các đơn vị Trường học, Công Ty có bếp nấu, Công Ty Suất ăn công nghiệp, Nhà hàng, Khách Sạn… trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Năm 2006 Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM theo đuổi mô hình sản xuất rau an toàn khi khái niệm về “Rau An Toàn” còn xa lạ đối với người dân thành phố, khuyến khích các nhà nông, thực hành sản xuất tốt, nhằm tạo ra các sản phẩm an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Năm 2020 Fresco bắt tay cùng Bizapps và triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý toàn diện doanh nghiệp. Thay thế hoàn toàn các phần mềm rời rạc và hệ thống quản lý trên excell hiện đã lổi thời và không còn khả năng đáp ứng các quy trình kinh doanh hiện tại.

Các phân hệ đã triển khai cho Fresco gồm: Bán hàng, Mua hàng, Cung ứng, Quản lý Kho, Sản xuất, Kế Toán

CÔNG TY TNHH HASAKI

Sản Xuất
May Mặc
Công ty Hasaki, tiền thân là công ty Favat, chuyên về sản xuất đồ may mặc xuất đi thị trường Mỹ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo với những con người được tiếp thu nền giao dục tiên tiến từ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ đã nhận định: Quản lý doanh nghiệp bằng tự động hóa là ưu tiên hàng đầu cũng như là một trong những mắt xích quan trọng để doanh nghiệp phát triển. Ngay từ khi tiếp xúc, BizApps đã biết vai trò rất lớn đang đặt lên vai mình. Nhưng bằng sự nỗ lúc của tập thể cả 2 phía, kể từ năm 2016, hệ thống quản lý BizApps dựa trên phiên bản Odoo 8 đã được triển khai thành công với các phân hệ: Quản lý sản xuất, Bán hàng, Mua hàng, Kho

CÔNG TY TNHH LEO – THÊU TAY NINH KHƯƠNG

Sản Xuất
May Mặc
Thương hiệu Ninh Khương ra đời từ năm 2001, đến nay đã trải qua gần 18 năm xây dựng và phát triển, vươn lên trở thành Thương hiệu Thời trang trẻ em Thêu tay số 1 Việt Nam. Dù là công ty xuất phát điểm từ hoạt động thủ công nhưng ngay từ những năm 2013, công ty đã nhận định tự động hóa và chuyên nghiệp trong quản trị mới chính là chìa khóa thành công trong tương lại. Vời sự đồng hành từ BizApps, Ninh Khương đã đưa vào vận hành hệ thống quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng Odoo (phiên bản 6 với tên gọi cũ là OpenERP) qua các phân hệ như Điểm bán hàng, Mua hàng, Sản xuất, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NỘI THẤT MIHOUSE

Thương Mại
Sản Xuất

Với vai trò là công ty công nghệ nội thất, theo định hướng hiện đại và toàn cấu hóa. Kể từ năm 2018, MIHOUSE đã bắt đầu tìm kiếm giải pháp quản trị nhằm đáp ứng việc thay đổi liên tục của thị trường. Một trong các giải pháp được hướng tới là hệ thống hóa việc quản trị của công ty. Từ đây ban lãn đạo MIHOUSE đã làm việc với BizApps và chỉ trong 2 tháng, hệ thống quản lý dành cho công ty đã được ra đời

MIHOUSE vận hành với các phân hệ:
Bán hàng, Mua hàng, Dự án, Sản xuất, Kế toán, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP A&G QUỐC TẾ

Thương Mại
Sản Xuất
Xuất Nhập Khẩu

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp A&G Quốc Tế là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và gia công các loại sản phẩm giấy nhám, vải nhám, nhám film, nhám mút, nhám lưới, bùi nhùi, đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Mirka (Phần Lan), Sia (Thụy Sĩ), ECO (Hàn Quốc), MSA (Đức)…

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY TRANG THIẾT BỊ Y TẾ USM HEALTHCARE

Thương Mại
Sản Xuất
Thiết Bị Y Tế

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Có nhiều những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Năm 2018 CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare đã sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp của Bizapps để dễ dàng quản lý nhân sự, kho, sản xuất….


CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Dịch Vụ
Sản Xuất
Bán Lẻ

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COSMOS

Sản Xuất
Bán Lẻ

Công ty TNHH Công nghệ COSMOS được thành lập từ tháng 5 năm 2005, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, COSMOS ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài. Là một công ty công nghệ lâu năm, với nhiều nhân sự cũng như dữ liệu công ty. Từ đầu năm 2016 COSMOS đã sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp của chúng tôi để hổ trợ cho việc quản lý nhân sự, thiết kế website… Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, COSMOS ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

CÔNG TY TNHH DD KAFFEE

Sản Xuất
Bán Lẻ

D&D Kaffee được hình thành dựa trên sự liên kết giữa kinh nghiệm canh tác lâu đời của người nông dân vùng cao nguyên Đà Lạt - Lâm Đồng và ứng dụng các quy trình sản xuất hiện đại.

 

Với mong muốn tìm ra hướng đi đúng đắn cho thị trường cà phê sạch ở Việt Nam, D&D Kaffee là một trong nhiều đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng với sản phẩm luôn đạt sự tín nhiệm từ người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH DV&PT AN GIA

Thương Mại
Sản Xuất

Là công ty thiết kế, ban lãnh đạo An Gia nhận ra rằng hoạt động quản lý con người là hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành công việc cũng như mang về lợi ích cho công ty. Chính vì thệ hệ thống BizApps với rất nhiều tính năng quản lý công việc đã được lựa cọn để triển khai tại công ty, Trong các tính năng đó có thể kể đến bao gồm: Dự án, Nhân sự, Nghỉ phép, ...

CÔNG TY TNHH HARADA GARMENT VIỆT NAM

Sản Xuất
Xuất Khẩu

CÔNG TY TNHH HARADA GARMENT VIỆT NAM được hình thành dựa trên nhu cầu phát triển hơn nữa mảng may mặc của công ty Harada Nhật Bản. Sau một thời gian vận hành với các đối tác gia công ngoài tại Việt Nam, cũng như nhận ra những tiềm năng dành cho ngành sản xuất may mặc ở quốc gia Đông Nam Á đặc biệt này. Kể từ những tháng đầu năm 2018, công ty Harada Nhật Bản đã bắt đầu cử đội ngũ cũng như nhân sự qua Việt Nam để mở đường cho việc triển khai công ty ngay tại đất nước hình chữ S. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với kiến thức đến từ một quốc gia phát triển, một trong những điều đầu tiên mà đội ngũ Harada Nhật Bản bắt tay vào làm đó là tìm kiếm một nhà cung cấp hệ thống quản trị dành cho nhà máy tại Việt Nam. Vì họ biết chỉ có quản lý một cách bài bản mới là chìa khóa cho sự thành công. Và trong rất nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam, BizApps với đội ngũ nhân sự lâu năm cũng như giải pháp toàn diện đã thành công trong việc đi đến hợp tác và triển khai cùng công ty Harada Việt Nam. Thành quả là hệ thống đã đi vào vận hành cũng như giúp công ty Harada Nhật Bản điều hành cũng như quản lý được từ xa công việc tại công ty Harada Việt Nam

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ SÓI

Sản Xuất
Xuất Khẩu


Là công ty chuyên về các mặt hàng thiết bị dành cho ngành công nghiệp nặng và vận tải, nhưng ban lãnh đạo của Aardworlf, những con người được tiếp thu nền giáo dục phương Tây lại nhận định nhẹ nhàng linh hoạt mới là chìa khóa dẫn đến thành công. Chính vì thế từ năm 2017, công ty đã bắt đầu tìm kiếm một hệ thống quản trị giúp cho việc vận hành trở nên nhẹ nhàng hơn so với việc sử dụng giấy tờ. Và BizApps với nền tảng công nghệ cũng từ phương Tây với Odoo là chìa khóa chính đã cùng ban lãnh đạo xây dựng thành công hệ thống quản trị với các phân hệ: Kho, Bán hàng, Mua hàng, Sản xuất

CÔNG TY TNHH MTV GIA CÁP

Thương Mại
Sản Xuất

Công Ty TNHH MTV Gia Cáp (Klosso Sofa) hoạt động chuyên lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm sofa cao cấp: Sofa bọc nỉ, bọc vải, bọc gia, sofa thư giãn, sofa gia đình, sofa khách sạn,..
Diện tích nhà xưởng: Khoảng 500m2
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra những chiếc sofa phù hợp với không gian, tiêu chí của từng đối tác.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290