CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông

Công Ty Cổ Phần Vietcorp được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2005. Vietcorp cùng với các thành viên của mình, là một chuỗi giá trị gia tăng tiếp thị trực tiếp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông đến các doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục và người tiêu dùng cá nhân.
Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin – Phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ và truyền thông của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới vCloudPoint, Synology, Seagate, Asustor, WD, NComputing, TRENDnet, Checkpoint và Monitors AnyWhere…

Đáp ứng sự thay đổi của thị trường là một trong những khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, chính vì thế đội ngũ lãnh đạo tại Vietcorp đã rất cố gắng trong việc áp dụng các phần mềm quản lý vào trong doanh nghiệp. Một trong những phần mềm được doanh nghiệp tin dùng hiện tại chính là Odoo và BizApps với tư cách đơn vị tư vấn triển khai đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa vào vận hành thực tế nhiều phân hệ khác nhau như
Bán hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MAJ

Dịch Vụ
Truyền Thông

Công Ty TNHH Truyền Thông MAJ là công ty đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Với đội ngũ nhân lực trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất và với chi phí hợp lý nhất thông qua những công cụ Digital marketing hữu hiệu trong thời đại Internet ngày nay.
Với việc muốn kết nối yêu thương và xây dựng một chuẩn mực chuyên nghiệp trong ngành quà tặng, Quà Đây Rồi đã ra đời và chính thức khai trương vào 21/8/2015. ý nghĩa của cái tên Quà Đây Rồi nằm trên mặt chữ. Đó chính là những phần quà đem đến yêu thương cho mọi người. "Cho một món quà, nhận về yêu thương" chính là điều mà Quà Đây Rồi luôn hướng đến khách hàng của mình. Slogan: "Yêu thương trong từng khoảnh khắc".

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU SAO KIM

Truyền Thông

Sao Kim cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, Sao Kim đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 8000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Sau khoảng thời gian sử dụng nhiều phần mềm và công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng nhưng không mấy phù hợp.Đầu năm 2018 Sao Kim đã cùng với Bizapps phát triển cho riêng mình hệ thống CRM trên nền tảng Odoo bài bản và chuyên nghiệp, đi đến tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng của Sao Kim và tăng tỉ lệ chuyển đổi cơ hội thành báo giá. Các phân hệ được phát triển mở rộng và sử dụng cho tới nay của Sao Kim gồm: CRM, Makerting Automation, Mass Mailing, Bán Hàng, Dự Án.


CÔNG TY TNHH LIGHTGOLD VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông
Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, việc tiếp thu thành tưu mới là 1 trong những đặc điểm cần phải có của doanh nghiệp. Do đó Lightgold đã nhận định phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu. Cùng nhau, BizApps và Lightgold đã thành công trong việc đưa vào vận hành hệ thống quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng Odoo với các phân hệ: Dự án, Bán hàng, Mua hàng, Kho

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290