CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT ANH

Thiết Bị Y Tế
Y Tế

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực y tế của Tp.HCM, nhà Đầu tư Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh đề xuất dự án thiết lập Chuỗi Phòng khám DHA, là sự kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với mô hình phòng khám đa khoa hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh ban đầu, khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe, trở thành tuyến kế cận giảm tải cho các tuyến trên, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho các gia đình.

Chuỗi Phòng khám DHA (Doctors-Healthcare-Assistance) xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại kiểu mẫu, lấy bệnh nhân làm trung tâm với những dịch vụ chất lượng. Đây là mô hình “Bác sĩ gia đình” hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân” với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ hoạt động của Phòng khám.

Trên tinh thần ấy, DHA và BizApps đã cùng nhau xây dựng hệ thống quản lý phòng khám với các tính năng hỗ trợ tôi đa cho người dùng là đội ngũ bác sĩ. Nhằm giúp các bác sĩ dành toàn tâm hơn cho việc cứu chữa các bệnh nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY TRANG THIẾT BỊ Y TẾ USM HEALTHCARE

Thương Mại
Sản Xuất
Thiết Bị Y Tế

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Có nhiều những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Năm 2018 CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare đã sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp của Bizapps để dễ dàng quản lý nhân sự, kho, sản xuất….


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ - INTESCO

Thiết Bị Y Tế

Với mong muốn mang đến một hệ thống quản lý phòng lab sinh sản dành riêng cho Việt Nam. INTESCO đã bắt đầu tiến hành xây dựng hệ thống giải pháp quản lý cho các phòng lab Việt Nam từ năm 2016. Dù trải qua một số thất bại cùng một số đối tác, nhưng với ý chí không mệt mỏi và đầy kỳ vọng. Từ năm 2017, INTESCO lại một lần nữa bắt tay vào xây dựng giải pháp và giờ đây với sự hỗ trợ từ BizApps, INTESCO đã thành công trong việc phát triển hệ thống dựa trên nền tảng Odoo với các phân hệ được phát triển riêng biệt gồm Nhận bệnh, Theo dõi điều trị của Bác sĩ, quản lý phòng lab, theo dõi trữ rã dành cho bệnh nhân, quản lý ngân hàng mẫu.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290