CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM

Dịch Vụ
Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thành lập vào năm 2004, qua hơn 15 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ, nhân viên lên đến hơn 1.500 người, xây dựng hệ thống 15 công ty thành viên, hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trungnam Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại Bắc – Trung – Nam, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiếm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển lớn mạnh và mở rộng ra toàn quốc, thì sẽ kéo theo nhiều bất cập trong việc quản lý doanh nghiệp. Chính vì vậy, Trungnam Group đã bắt đầu sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp của Bizapps nhằm quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng và đồng bộ nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC F.D.C

Dịch Vụ
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C được thành lập từ tháng 10 năm 2003, với mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững trong tương lai và đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty F.D.C phấn đấu phát triển thành một công ty mạnh và chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng, đầu tư và địa ốc của Việt Nam.Củng cố cho kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh trên cơ sở chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kỹ năng quản lý, nguồn nhân lực, kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhằm khẳng định vị thế là Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ADP-ARCHITECTS

Xây Dựng
Thi Công

ADP-architects là công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng.

Đây là sứ mệnh cũng như mục tiêu của ADP-architects và để đáp ứng điều đó thì việc có một hệ thống quản trị tốt là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, đội ngũ BizApps đã hỗ trợ hết mình cho nhân sự tại ADP-architects. Giờ đây, BizApps rất tự hào khi ADP-architects đã triển khai thành công các phân hệ

Bán hàng, Dự án, Mua hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG ACUD VIỆT NAM

Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam là doanh nghiệp có thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ....

Công ty ACUD là đơn vị có đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với hơn 60% có trình độ trên đại học. ACUD đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước như Nikken Seikkei (Nhật Bản), AMATA (Thái Lan), MIT (Hàn Quốc), Tập đoàn Genting, Tổng công ty Apatit và hoá chất Việt Nam, Viện Quy hoạch xây dựng Đô thị và Nông thôn (BXD),.... để thực hiện các dự án có quy mô lớn.
Là một công ty có quy mô kinh doanh lớn, ACUD đã kết hợp với Bizapps để hổ trợ phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TỔNG HỢP (CDDC)

Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng và Phát triển Dự án Tổng Hợp (CDDC) là công ty chuyên về tư vấn xây dựng với một đội ngũ vững mạnh gồm các chuyên gia trình độ cao được đào tạo trong nước và nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn.

Sản phẩm tư vấn của CDDC được kiểm soát chặt chẽ bởi một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực nhằm đạt đến chất lượng tốt nhất. Đồng thời, điểm mạnh của đội ngũ thiết kế CDDC là khả năng thực thi hiệu quả dự án và đáp ứng tiến độ nhanh chóng, đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290