CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT ANH

Thiết Bị Y Tế
Y Tế

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực y tế của Tp.HCM, nhà Đầu tư Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh đề xuất dự án thiết lập Chuỗi Phòng khám DHA, là sự kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với mô hình phòng khám đa khoa hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh ban đầu, khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe, trở thành tuyến kế cận giảm tải cho các tuyến trên, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho các gia đình.

Chuỗi Phòng khám DHA (Doctors-Healthcare-Assistance) xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại kiểu mẫu, lấy bệnh nhân làm trung tâm với những dịch vụ chất lượng. Đây là mô hình “Bác sĩ gia đình” hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân” với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ hoạt động của Phòng khám.

Trên tinh thần ấy, DHA và BizApps đã cùng nhau xây dựng hệ thống quản lý phòng khám với các tính năng hỗ trợ tôi đa cho người dùng là đội ngũ bác sĩ. Nhằm giúp các bác sĩ dành toàn tâm hơn cho việc cứu chữa các bệnh nhân

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290