CÔNG TY CỔ PHẦN LỐP XE VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

 Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt tiền thân trước đây là công ty vỏ xe Thái Hưng được thành lập từ năm 1987
Và chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (gọi tắt là VIETTIRE) ngày 06/01/2008. Công Ty CP Lốp Xe Việt là Công ty chuyên về kinh doanh săm, lốp cao su, đắp và tái chế lốp cao su. Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bảo trì, đắp vá, giám định kỹ thuật cho các loại vỏ, ruột, yếm ô tô.
Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt với chỉ tiêu thành lập chuỗi cửa hàng "VIETTIRE Chain Store” và Slogan "Let us save your cost”. VIETTIRE mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực cùng với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đang từng bước để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt mục tiêu đề ra, kể từ những ngày cuối năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tìm kiếm hệ thống ERP cũng như quản trị dành cho công ty. Sau nhiều sự đánh giá và lựa chọn cẩn trọng, BizApps rất hân hạnh đã hỗ trợ VietTire vận hành thử nghiệm cũng như tìm hiểu hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Sau 1 thời gian chuẩn bị, tháng 6 năm 2019, Viettire chính thức đưa vào vận hành hệ thống Quản lý kho, mua hàng. bán hàng, quản lý thông tin nhân sự (không bao gồm tính lương), kế toán quản trị trên hệ thống Hiện tại sau hơn 1 năm chính thức vận hành, BizApps đang sẵn sàng cùng Viettire đưa vào các tính năng, các cải tiến khác để hệ thống phục vụ ngày càng tốt hơn cho đội ngũ người dùng

BILRICH CORPORATION PTE LTD

Thương Mại
Xuất Nhập Khẩu

BILRICH CORPORATION với tư cách là một công ty thương mại và xây dựng bắt đầu hành trình hoạt động từ năm 1989 chủ yếu ở Sri Lanka và Myanmar Từ năm 1993, công ty đã chuyển đổi thành một phân phối sản phẩm sàn tập trung vào thị trường Singapore Năm 2000, BilRich trở thành Nhà phân phối độc quyền khu vực châu Á cho các loại sàn từ châu Âu Với việc xác định nhiệm vụ rằng việc bán các sản phẩm sàn với chất lượng tuyệt hảo ở hiện tại, kể từ năm 2016, công ty đã bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và cùng với BizApps. Và đáp ứng được sự kỳ vọng đó hệ thống hỗ trợ bán hàng đã được triển khai tại công ty thành công. Ngoài ra công ty còn triển khai thêm các phân hệ như Kho, Mua hàng

CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LINH - Đồng Hồ Tân Tân

Thương Mại

Đồng Hồ Tân Tân - Chính Hãng từ 1985® là nhà phân phối chính thức tại VN của Citizen, Longines, Movado, Rado, Bulova, Tissot. Hệ thống hơn 10 địa điểm trung tâm Quận 1 TP.HCM. Ngoài ra, Trung tâm bảo hành và sửa chữa TanCenter™ được xem trọng số 1 trong ngành về độ chất lượng sửa chữa và thời gian chờ; đã phục vụ hơn 500.000* khách hàng tại TP.HCM Yêu cầu chính của Tân Tân là tiến hành điều chỉnh hệ thống bán lẻ ODOO phù hợp với hoạt động thực tế ở công ty, kết hợp hệ thống bán lẽ với và hệ thống quản lý sửa chữa bảo hành. Và tất nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các chuổi bán lẽ và siêu thị, Bizapps dễ dàng đáp ứng và hoàn thành các yêu cầu mà Tân Tân đưa ra một cách hoàn chỉnh, đưa hệ thống đi vào vận hành thực tế từ tháng 8 năm 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHI LAI

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty Chilai thành lập từ năm 1995, là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp cacsarn phẩm nội thất trọn gói tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đa dạng từ Sofa, salon, bàn ghế, giường ngủ.. cho đến lót sàn, thảm, hoa trang trí... và hầu hết phụ kiện cần thiết để hoàn thiện không gian cho tổ ấm gia đình.

Cùng với sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh theo hướng đa dạng sản phẩm và phát triển quy mô nhà xưởng, kho hàng. Cuối tháng 10 năm 2018, Chilai đã đầu tư và triển khai phần mềm quản lý ERP do Bizapps cung cấp nhằm cải tiến quy trình quản lý kinh doanh, nhân sự, kho hàng, sản xuất trên một hệ thống duy nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NGUỒN SỐNG VIỆT

Thương Mại
Xuất Nhập Khẩu

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nguồn Sống Việt là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu điện gia dụng, thể thao hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn phát triển hơn nữa cũng như mở rộng quy mô, từ sự giới thiệu của các đối tác, BizApps rất vinh dự được hỗ trợ Nguồn Sống Việt triển khai hệ thống Odoo gồm các phân hệ như CRM, Bảo hành & Bảo Trì, Mua Hàng, Bán Hàng, Tồn Kho, Kế Toán quản trị và việc này đã giúp cho doanh nghiệp bước đi những bước đầu tiên vào công cuộc số hóa cũng như tăng cường khả năng tích hợp với các đối tác khác.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại
Bán Lẻ

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn, được thành lập năm 2009 với tư cách một hệ thống uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện... Công ty mở rộng phát triển thêm chuỗi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp Viện Di Động (Viendidong.com) tạo thành một mạng lưới khép kín mang lại sự tiện ích vượt trội cho quý khách hàng khi trải nghiệm các thiết bị di động. Trong suốt những năm vừa qua, với nỗ lực không mệt mỏi công ty đã trở thành một trong những nhà bán lẻ có vị thế cao trong thị phần công nghệ, phủ sóng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến phụ kiện.CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

Dịch Vụ
Thương Mại

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.Với các ngành nghề kinh doanh: Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.


CÔNG TY TNHH MTV GIA CÁP

Thương Mại
Sản Xuất

Công Ty TNHH MTV Gia Cáp (Klosso Sofa) hoạt động chuyên lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm sofa cao cấp: Sofa bọc nỉ, bọc vải, bọc gia, sofa thư giãn, sofa gia đình, sofa khách sạn,..
Diện tích nhà xưởng: Khoảng 500m2
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra những chiếc sofa phù hợp với không gian, tiêu chí của từng đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Thương Mại Điện Tử
Ra mắt năm 2014, Fado là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) giúp người tiêu dùng giao thương quốc tế không khoảng cách địa lý, đơn giản, thuận tiện và chính thống. Theo đó, Fado cập nhật đầy đủ dữ liệu thông tin, giá sản phẩm từ những website nổi tiếng trên thế giới theo thời gian thực để khách hàng có thể mua sắm mọi lúc, đặc biệt trong những mùa giảm giá nổi tiếng thế giới: Blackfriday, Cyber Monday

Thấu hiểu việc quản lý công việc xuyên suốt các quốc gia là một điều khó khăn. Ban lãnh đạo Fado cùng BizApps đã cùng nhau mang đến cho những nhân viên tận tụy tại Fado hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến với nhiều phân hệ đặc biệt là trong vấn đề liên kết các phòng ban với các phân hệ như:
Bán hàng, Trao đổi, Dự án,...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VI NA SÀI GÒN

Dịch Vụ
Thương Mại

Sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên, cùng quá trình không ngừng học hỏi từ các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Công ty CP ĐT Vi Na Sài Gòn được thành lập vào cuối năm 2011, chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe ô tô sỉ, lẻ cho các Đại lý xe ô tô tại Miền nam và Miền trung. Cùng phương châm không ngừng thay đổi và phát triển, từ năm 2018 Vinasaigon đã liên kết với Bizapps để giải quyết một trong những vấn đề đau đầu nhất là quản lý tồn kho. Sau hơn 2 tháng áp dụng và triển khai thành công các phân hệ: Kho, Bán hàng, Mua hàng. Vinasaigon đã cải thiện được sự tương tác của nhân viên kinh doanh với khách hàng, giữa các bộ phận và ban quản trị nhờ dữ liệu kho được đảm bảo độ chính xác và được cập nhật "realtime".

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông

Công Ty Cổ Phần Vietcorp được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2005. Vietcorp cùng với các thành viên của mình, là một chuỗi giá trị gia tăng tiếp thị trực tiếp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông đến các doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục và người tiêu dùng cá nhân.
Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin – Phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ và truyền thông của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới vCloudPoint, Synology, Seagate, Asustor, WD, NComputing, TRENDnet, Checkpoint và Monitors AnyWhere…

Đáp ứng sự thay đổi của thị trường là một trong những khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, chính vì thế đội ngũ lãnh đạo tại Vietcorp đã rất cố gắng trong việc áp dụng các phần mềm quản lý vào trong doanh nghiệp. Một trong những phần mềm được doanh nghiệp tin dùng hiện tại chính là Odoo và BizApps với tư cách đơn vị tư vấn triển khai đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa vào vận hành thực tế nhiều phân hệ khác nhau như
Bán hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐÔNG HIỆP

Thương Mại
Sản Xuất

DHTI được thành lập từ cuối thập niên 90 với 100% vốn Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong khai phá và mở lối cho thị trường khăn ướt Việt Nam, mở đầu cho “cách mạng chăm sóc trẻ em” bằng những sản phẩm khăn ướt nhiều tờ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời sở hữu những kĩ thuật, sáng chế duy nhất trong ngành khăn ướt. Khát vọng nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế trong lĩnh vực hàng tiêu dùng dành cho trẻ em, DHTI đang đầu tư và chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em theo tiêu chuẩn GMP và Châu Âu EN 14350. Từ tháng 5 năm 2019, Bizapps đã hỗ trợ DHTI triển khai thành công hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Đồng thời, Bizapps cung cấp các giải pháp bán hàng đa kênh trên chính hệ thống này, chuẩn hóa các quy trình Bán hàng, mua hàng, sản xuất, kế toán của doanh nghiệp, nhằm ứng dụng và khai thác tối đa nền tảng sẵn có của phần mềm. Hiện tại, Bizapps đang đồng hành cũng DHTI để tiếp tục phát triển hệ thống, đáp ứng các nhu cầu quản trị và vận hành của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Thương Mại

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ SANG HÀ được thành lập vào tháng 9 năm 2009, cơ sở chính đặt tại Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Là doanh nghiệp chuyên phân phối - bán sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, thiết bị phụ trợ công nghiệp ..v.v Đứng trước yêu cầu cần phải thay đổi và cần có một hệ thống quản lý toàn điện doanh nghiệp trong bối cảnh dịch virut corona đang gây ra những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Sang Hà đã có ý tưởng xây dựng hệ thống ERP trên nền tảng Odoo và quyết định bắt tay với Bizapps vào tháng 6 năm 2019 để thực hiện mục tiêu đó. Thời điểm này, khó khăn lớn nhất của Sang Hà nằm ở việc đã quen sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau cho từng bộ phận, chưa kể đến việc sai lệch số liệu tồn kho, khó khăn trong việc thu hồi công nợ. Nhận rõ các vấn đề này, Bizapps cùng với Sang Hà đã thành công trong việc: - Thay thế các phần mềm rời rạc và quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh lên cùng một hệ thống ERP duy nhất - Phát triển hệ thống thương mại điện tử đồng bộ dữ liệu với hệ thống ERP Sau 3 tháng triển khai gấp rút. Hệ thống ERP Sang Hà đã đi vào hoạt động với đầy đủ các phân hệ: Mua hàng, Bán hàng, Quản lý phương tiện & vận chuyển, Quản lý kho hàng, Kế toán, E Commerce và Nhân sự tiền lương Hiện tại, Sang Hà cùng Bizapps tiếp tục thực hiện mục tiêu tích hợp và mở rộng hệ thống CRM và Marketing

CÔNG TY TNHH TỐT DESIGN STORIES

Thương Mại
Sản Xuất

CÔNG TY TNHH TỐT DESIGN STORIES là một thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế và sản phẩm nội thất cho cuộc sống đương đại. TÔT được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân và nhà thiết kế Việt Nam và Thuỵ Điển khi thấy một khoảng trống chưa được đáp ứng tại Việt Nam.

TÔT đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững với sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế, kết nối cùng các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện nay Tốt đã mở rộng ra 3 cửa hàng đặt tại thành phố HCM, có không gian trưng bày, khách hàng có thể trải nghiệm và được tư vấn những gói giải pháp dựa trên từng nhu cầu.

Với việc ngày càng phát triển lớn mạnh cùng với mô hình sản xuất liên tục và đa dạng theo từng thiết kế, TOT đã chọn bizapps đơn vị cung cấp phần mềm ERP, để quản lý tốt hơn các quy trình sản xuất, tồn kho, mua hàng, bán hàng một cách chặt chẽ và tiện lợi

Sau 1 năm triển khai sử dụng phần mềm, TOT đã dần ổn định trong các khâu như sản xuất, tồn kho, mua hàng, bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH TRÍ

Thương Mại
Sản Xuất

Minh Trí được thành lập vào năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất trong nhà. Công ty hoạt động tại một nhà máy 10.000m2 và có một phòng trưng bày tại tỉnh Đồng Nai bên ngoài thành phố Hà Chí Minh. Minh Tri sử dụng 200 người và có công suất sản xuất từ 25 đến 30 container mỗi tháng. Minh Tri xuất khẩu đồ nội thất của mình đến các nước trên thế giới với các thị trường chính là Châu Âu, Úc, Mỹ / Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.

Bên cạnh sự phát triển và mở rộng thị trường, việc sử dụng excel làm công cụ quản lý chính gây khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các bộ phận nói chung và bộ phận kế toán nói riêng. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, Minh Trí tìm đến giải pháp quản trị ERP của Bizapps với các phân hệ:
Mua hàng, Sản xuất, Bán hàng, Kho, Kế toán, Nhân sự. Đến nay, nhân viên của các bộ phận đã giảm thiểu được tối đa các công việc thủ công, kế toán không còn phải mất thời gian hàng tuần để tổng hợp các báo cáo sản xuất. Đặc biệt, ban quản trị có thể theo dõi được tình hình của doanh nghiệp mà không cần báo cáo của bất kỳ phòng ban nào.

CÔNG TY TNHH RMG TECHNOLOGIES VIETNAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Sản Xuất

CÔNG TY TNHH RMG TECHNOLOGIES VIETNAM Được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho nước nhà. Công ty chuyên cung cấp về các thiết bị và nguyên vật liệu cho ngành sản xuất bo mạch điện tử. Hiện tại công ty đã phát triển với các 2 chi nhánh đặt tại Khu công nghệ cao quận 9, TPHCM Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh Trong quá trình mở rộng, công ty RMG đã nhận thấy việc đưa vào vận hành một hệ thống quản lý tập trung là nhu cầu thiết yếu để phát triển. Kể từ tháng 12/2018, công ty TECHNOLOGIES VIETNAM đã chính thức đưa vào vận hành hệ thống Odoo trên Bizapps Cloud làm hệ thống ERP với chức năng Bán hàng, Quản lý Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP A&G QUỐC TẾ

Thương Mại
Sản Xuất
Xuất Nhập Khẩu

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp A&G Quốc Tế là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và gia công các loại sản phẩm giấy nhám, vải nhám, nhám film, nhám mút, nhám lưới, bùi nhùi, đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Mirka (Phần Lan), Sia (Thụy Sĩ), ECO (Hàn Quốc), MSA (Đức)…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Thương Mại
Sản Xuất
Bảo Trì & Sửa Chữa
Dạy Nghề

Cty TNHH công nghệ tin học Minh khôi được thành lập năm 1996, là một trong những cửa hàng tin học đầu tiên tại Tỉnh Cà Mau. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy vi tính và thiết bị máy văn phòng, Minh Khôi Computer từng bước tạo được cho mình một chổ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cà Mau. Cty TNHH CNTH Minh Khôi hiện nay là đại lý cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và là đại lý của nhiều công ty máy tính có uy tín cao tại Việt Nam.

Với ngành nghề kinh doanh đa dạng từ buôn bán các thiết bị điện tử, dạy nghề ngắn hạn, sản xuất thiết bị văn phòng và máy tính, các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị máy tính và mắt văn phòng, dịch vụ cho thuê máy tính, dịch vụ internet. Minh khôi mong muốn tìm một giáp phảm quản trị doanh nghiệp tốt và chặt chẽ hơn thay vì quản lý rời rạc như hiện tại, tháng 4/2019 công ty đã chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP để đồng hành trong quá trình triển khai và sử dụng phần mềm
Hiện tại, Cty TNHH công nghệ tin học Minh khôi đã triền khai và sử dụng được các tính năng như:
+ Quản lý kho
+ Quản lý bán hàng
+ Quản lý mua hàng
+ Quản lý sản xuất
+ Quản lý bảo trì, sửa chữa
+ Quản lý giáo dục
+ Chat nội bộ
Việc triển khai và sử dụng liên kết các quy trình, trao đổi nội bộ giữa bộ phận nhân viên lại với nhau trên ERP, Minh khôi đã có thể điều phối, quản lý công việc từ xa, giảm thiểu được tối đa những sai sót có thể xảy ra, hệ thống cũng cũng cung cấp được thông tin tức thời cho nhân viên hay người quản trị


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG TIN HỌC SUN VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

Được thành lập vào tháng 3 năm 2001, với khởi điểm là nhà phân phối của Sun Microsystems, đến nay thương hiệu SVTECH đã được nhiều khách hàng và đối tác biết đến là một trong 3 (ba) Công ty tích hợp hệ thống viễn thông – CNTT hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và khu vực. BizApss đã cung cấp một phần mềm quản lý doanh nghiệp để giúp Sun Microsystems quản trị tổng thể doanh nghiệp như: Nhân Sự, Dự Án, Hợp Đồng...

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY TRANG THIẾT BỊ Y TẾ USM HEALTHCARE

Thương Mại
Sản Xuất
Thiết Bị Y Tế

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Có nhiều những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Năm 2018 CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare đã sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp của Bizapps để dễ dàng quản lý nhân sự, kho, sản xuất….


Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290