BILRICH CORPORATION PTE LTD

Thương Mại
Xuất Nhập Khẩu

BILRICH CORPORATION với tư cách là một công ty thương mại và xây dựng bắt đầu hành trình hoạt động từ năm 1989 chủ yếu ở Sri Lanka và Myanmar Từ năm 1993, công ty đã chuyển đổi thành một phân phối sản phẩm sàn tập trung vào thị trường Singapore Năm 2000, BilRich trở thành Nhà phân phối độc quyền khu vực châu Á cho các loại sàn từ châu Âu Với việc xác định nhiệm vụ rằng việc bán các sản phẩm sàn với chất lượng tuyệt hảo ở hiện tại, kể từ năm 2016, công ty đã bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và cùng với BizApps. Và đáp ứng được sự kỳ vọng đó hệ thống hỗ trợ bán hàng đã được triển khai tại công ty thành công. Ngoài ra công ty còn triển khai thêm các phân hệ như Kho, Mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

Thương Mại

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, Hospitality và Bán lẻ với Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong. Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, Hospitality và Bán lẻ với Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.

Với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh ở Việt Nam, doanh nghiệp đã phát triển ngày một lớn mạnh phối hợp với nhiều tập đoàn lớn. Từ năm 2018 Dcorp R-Keeper đã sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp trên nền tảng Odoo do Bizapps triển khai để giúp doanh nghiệp có thể quản lý nhiều dữ liệu, nhân sự, cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOCO

Thương Mại
Sản Xuất

Là nhà cung cấp sản phẩm thực phẩm chê biến cho nhiều chuỗi cửa hàng lớn tại Việt Nam. TOCO nhận thức rất rõ việc quản lý rõ ràng sẽ nâng tầm chuyên nghiệp trong cái nhìn của các khách hàng đối với công ty cũng như gia tăng lợi nhuận, hạn chế các khoản chi phí không đáng có

Vào những ngày cuối của năm 2018, hành trình tìm kiếm giải pháp quản trị của TOCO bắt đầu. Sau một thời gian khảo sát, nhận thấy sự năng nổ cũng như nhiệt tình và trình độ làm việc của BizApps đáp ứng rất tốt mong mỏi của ban lãnh đạo TOCO. Hai đơn vị đã cùng nhau hợp tác để đưa vào vận hành hệ thống quản trị do BizApps cung cấp dựa trên hệ thống Odoo phiên bản 10 với các module sau

- Bán hàng
- Mua hàng
- Sản xuất
- Kho
- Kế toán
- Nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SIMI

Dịch Vụ
Thương Mại

Mặt hàng máy tính, linh phụ kiện điện tử là 1 trong những ngành hàng đang phát triển nóng gần đây do sự phát triển vũ bão của công cuộc công nghiệp hóa 4.0. Nhận thấy rằng việc quản trị thủ công là không đủ cho doanh nghiệp, những người lãnh đạo của SIMI đã tiến hành công cuộc cải tổ bộ máy quản lý và một trong những bước đi đó chính là hệ thống quản trị của BizApps. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc số hóa doanh nghiệp.

Các tính năng mà SIMI đưa vào vận hành từ năm 2019 gồm:
Bán hàng, Mua hàng, Kế toán, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Thương Mại Điện Tử
Ra mắt năm 2014, Fado là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) giúp người tiêu dùng giao thương quốc tế không khoảng cách địa lý, đơn giản, thuận tiện và chính thống. Theo đó, Fado cập nhật đầy đủ dữ liệu thông tin, giá sản phẩm từ những website nổi tiếng trên thế giới theo thời gian thực để khách hàng có thể mua sắm mọi lúc, đặc biệt trong những mùa giảm giá nổi tiếng thế giới: Blackfriday, Cyber Monday

Thấu hiểu việc quản lý công việc xuyên suốt các quốc gia là một điều khó khăn. Ban lãnh đạo Fado cùng BizApps đã cùng nhau mang đến cho những nhân viên tận tụy tại Fado hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến với nhiều phân hệ đặc biệt là trong vấn đề liên kết các phòng ban với các phân hệ như:
Bán hàng, Trao đổi, Dự án,...

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

Dịch Vụ
Thương Mại
Năng Lượng

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường.

GP solar được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. GP solar tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. GP solar càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của GP solar đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì GP solar đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Nhằm mục đích phục vụ Sứ mệnh của GP Solar: Đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất. Kể từ năm 2018, BizApps đã ỗ trợ đưa vào vận hành hệ thống quản lý doan nghiệp với các phân hệ:
Bán hàng, Mua hàng, Kho, Kế toán, Quản lý chữ ký


CÔNG TY CỔ PHẦN LỐP XE VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

 Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt tiền thân trước đây là công ty vỏ xe Thái Hưng được thành lập từ năm 1987
Và chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (gọi tắt là VIETTIRE) ngày 06/01/2008. Công Ty CP Lốp Xe Việt là Công ty chuyên về kinh doanh săm, lốp cao su, đắp và tái chế lốp cao su. Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bảo trì, đắp vá, giám định kỹ thuật cho các loại vỏ, ruột, yếm ô tô.
Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt với chỉ tiêu thành lập chuỗi cửa hàng "VIETTIRE Chain Store” và Slogan "Let us save your cost”. VIETTIRE mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực cùng với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đang từng bước để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt mục tiêu đề ra, kể từ những ngày cuối năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tìm kiếm hệ thống ERP cũng như quản trị dành cho công ty. Sau nhiều sự đánh giá và lựa chọn cẩn trọng, BizApps rất hân hạnh đã hỗ trợ VietTire vận hành thử nghiệm cũng như tìm hiểu hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Sau 1 thời gian chuẩn bị, tháng 6 năm 2019, Viettire chính thức đưa vào vận hành hệ thống Quản lý kho, mua hàng. bán hàng, quản lý thông tin nhân sự (không bao gồm tính lương), kế toán quản trị trên hệ thống Hiện tại sau hơn 1 năm chính thức vận hành, BizApps đang sẵn sàng cùng Viettire đưa vào các tính năng, các cải tiến khác để hệ thống phục vụ ngày càng tốt hơn cho đội ngũ người dùng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG TIN HỌC SUN VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

Được thành lập vào tháng 3 năm 2001, với khởi điểm là nhà phân phối của Sun Microsystems, đến nay thương hiệu SVTECH đã được nhiều khách hàng và đối tác biết đến là một trong 3 (ba) Công ty tích hợp hệ thống viễn thông – CNTT hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và khu vực. BizApss đã cung cấp một phần mềm quản lý doanh nghiệp để giúp Sun Microsystems quản trị tổng thể doanh nghiệp như: Nhân Sự, Dự Án, Hợp Đồng...

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH TRÍ

Thương Mại
Sản Xuất

Minh Trí được thành lập vào năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất trong nhà. Công ty hoạt động tại một nhà máy 10.000m2 và có một phòng trưng bày tại tỉnh Đồng Nai bên ngoài thành phố Hà Chí Minh. Minh Tri sử dụng 200 người và có công suất sản xuất từ 25 đến 30 container mỗi tháng. Minh Tri xuất khẩu đồ nội thất của mình đến các nước trên thế giới với các thị trường chính là Châu Âu, Úc, Mỹ / Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.

Bên cạnh sự phát triển và mở rộng thị trường, việc sử dụng excel làm công cụ quản lý chính gây khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các bộ phận nói chung và bộ phận kế toán nói riêng. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, Minh Trí tìm đến giải pháp quản trị ERP của Bizapps với các phân hệ:
Mua hàng, Sản xuất, Bán hàng, Kho, Kế toán, Nhân sự. Đến nay, nhân viên của các bộ phận đã giảm thiểu được tối đa các công việc thủ công, kế toán không còn phải mất thời gian hàng tuần để tổng hợp các báo cáo sản xuất. Đặc biệt, ban quản trị có thể theo dõi được tình hình của doanh nghiệp mà không cần báo cáo của bất kỳ phòng ban nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG TẤN PHÁT

Thương Mại

CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK HOÀNG TẤN PHÁT là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các trang thiết bị công nghệ hàn từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như: Đức, Mỹ, Ý, Phần Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc ….. Với đội ngũ nhân sự của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên HOÀNG TẤN PHÁT Bắt đầu triển khai ERP từ năm 2018 và gặt hái được một số thành công nhất định. Tuy nhiên, để hệ thống hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với các yêu cầu cải tiến quy trình, năm 2019 HTP đã đi tìm một đối tác mạnh hơn để tiếp tục phát triển hệ thống kế toán, giải quyết các bài toán tích hợp và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với kinh nghiệm của mình, Bizapps đã hoàn toàn thuyết phục được HTP khi đưa ra những giải pháp giải quyết triệt để các vấn đề HTP đang gặp phải. Sau 6 tháng vừa vận hành và triển khai, bộ phận kế toán của HTP đã hoạt động hiệu quả hơn với các báo cáo và thống kê phục vụ cho hoạt động kế toàn tài chính chính xác, tích hợp đầy đủ với đơn vị phát hành hóa đơn điện tử và chử ký điện tử, các bước trong quy trình được tinh gọn giảm nhẹ gánh năng công việc cho đội ngủ kế toán. Ngoài ra, các giải pháp thay đổi ở phân hệ mua hàng và bán hàng củng giúp các bộ phận này hoạt động hiểu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Hiện nay, hệ thống ERP của HTP đã hoạt động trơn tru với các phân hệ chính như Kế toán, Bán hàng, Mua hàng, Quản lý Kho, Nhân sự tiền lương.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHI LAI

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty Chilai thành lập từ năm 1995, là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp cacsarn phẩm nội thất trọn gói tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đa dạng từ Sofa, salon, bàn ghế, giường ngủ.. cho đến lót sàn, thảm, hoa trang trí... và hầu hết phụ kiện cần thiết để hoàn thiện không gian cho tổ ấm gia đình.

Cùng với sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh theo hướng đa dạng sản phẩm và phát triển quy mô nhà xưởng, kho hàng. Cuối tháng 10 năm 2018, Chilai đã đầu tư và triển khai phần mềm quản lý ERP do Bizapps cung cấp nhằm cải tiến quy trình quản lý kinh doanh, nhân sự, kho hàng, sản xuất trên một hệ thống duy nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NỘI THẤT MIHOUSE

Thương Mại
Sản Xuất

Với vai trò là công ty công nghệ nội thất, theo định hướng hiện đại và toàn cấu hóa. Kể từ năm 2018, MIHOUSE đã bắt đầu tìm kiếm giải pháp quản trị nhằm đáp ứng việc thay đổi liên tục của thị trường. Một trong các giải pháp được hướng tới là hệ thống hóa việc quản trị của công ty. Từ đây ban lãn đạo MIHOUSE đã làm việc với BizApps và chỉ trong 2 tháng, hệ thống quản lý dành cho công ty đã được ra đời

MIHOUSE vận hành với các phân hệ:
Bán hàng, Mua hàng, Dự án, Sản xuất, Kế toán, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP A&G QUỐC TẾ

Thương Mại
Sản Xuất
Xuất Nhập Khẩu

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp A&G Quốc Tế là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và gia công các loại sản phẩm giấy nhám, vải nhám, nhám film, nhám mút, nhám lưới, bùi nhùi, đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Mirka (Phần Lan), Sia (Thụy Sĩ), ECO (Hàn Quốc), MSA (Đức)…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VI NA SÀI GÒN

Dịch Vụ
Thương Mại

Sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên, cùng quá trình không ngừng học hỏi từ các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Công ty CP ĐT Vi Na Sài Gòn được thành lập vào cuối năm 2011, chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe ô tô sỉ, lẻ cho các Đại lý xe ô tô tại Miền nam và Miền trung. Cùng phương châm không ngừng thay đổi và phát triển, từ năm 2018 Vinasaigon đã liên kết với Bizapps để giải quyết một trong những vấn đề đau đầu nhất là quản lý tồn kho. Sau hơn 2 tháng áp dụng và triển khai thành công các phân hệ: Kho, Bán hàng, Mua hàng. Vinasaigon đã cải thiện được sự tương tác của nhân viên kinh doanh với khách hàng, giữa các bộ phận và ban quản trị nhờ dữ liệu kho được đảm bảo độ chính xác và được cập nhật "realtime".

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

Dịch Vụ
Thương Mại

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.Với các ngành nghề kinh doanh: Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Ý TƯỞNG

Thương Mại
Sản Xuất

Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật Ý Tưởng (ITDC) được thành lập từ năm 2014, là một thành viên thuộc tập toàn IDEA GROUP, với vai trò chính là thiết kế chế tạo các loại máy móc thiết bị tự động hóa phục vụ trong công nghiệp, cùng các sản phẩm robot công nghệ cao, bên cạnh đó ITDC còn nghiên cứu phát triển các hệ thống phần mềm quản lý sản xuất dựa trên nền tảng IoT phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với mong muốn quản lý công ty trên một phần mềm duy nhất, liên kết và giảm thiểu sai sót thông tin giữa các bộ phận. Tháng 8 năm 2019, ITDC chọn Bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP và là đơn vị đào tạo bao gồm các phân hệ:
Bán hàng, Kho, Mua hàng, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự, Dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY TRANG THIẾT BỊ Y TẾ USM HEALTHCARE

Thương Mại
Sản Xuất
Thiết Bị Y Tế

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Có nhiều những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Năm 2018 CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare đã sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp của Bizapps để dễ dàng quản lý nhân sự, kho, sản xuất….


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ MAI ANH

Thương Mại
Sản Xuất

Việc quản lý và theo dõi đơn hàng chưa bao giờ là 1 công việc dễ dàng. Nhằm giúp đỡ đội ngũ nhân viên, từ năm 2019, ban lãnh đạo Phú Mai Anh với phương châm: Tăng năng suất, giảm giờ làm.

Giờ đây, với sự hỗ trợ từ BizApps, việc quản lý, theo dõi đơn hàng cũng như theo đuổi phương châm của công ty đã trở nên dễ dàng và hiện thực hơn bao giờ hết. Các phân hệ đang vận hành gồm:
Bán hàng, Mua hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKARA

Dịch Vụ
Thương Mại
Bán Lẻ
Cty Cổ Phần Takara là một trong những công ty Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ. Được thành lập từ năm 2013, Cty CP Takara là một điểm nóng dành cho giới trẻ; là nơi cung cấp các loại sách truyện, quà tặng, phụ kiện và thời trang được nhiều bạn trẻ chờ đón với sự đam mê phấn khởi.

Nhằm tiếp thêm nguồn lực cho lớp trẻ trong đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo Takara đã mang hệ thống quản lý BizApps trên nền tảng Odoo đưa vào vận hành doanh nghiệp từ năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông

Công Ty Cổ Phần Vietcorp được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2005. Vietcorp cùng với các thành viên của mình, là một chuỗi giá trị gia tăng tiếp thị trực tiếp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông đến các doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục và người tiêu dùng cá nhân.
Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin – Phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ và truyền thông của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới vCloudPoint, Synology, Seagate, Asustor, WD, NComputing, TRENDnet, Checkpoint và Monitors AnyWhere…

Đáp ứng sự thay đổi của thị trường là một trong những khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, chính vì thế đội ngũ lãnh đạo tại Vietcorp đã rất cố gắng trong việc áp dụng các phần mềm quản lý vào trong doanh nghiệp. Một trong những phần mềm được doanh nghiệp tin dùng hiện tại chính là Odoo và BizApps với tư cách đơn vị tư vấn triển khai đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa vào vận hành thực tế nhiều phân hệ khác nhau như
Bán hàng, Kho, Kế toán

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290