CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VŨ PHÚC

Dịch Vụ
Thiết Kế

Công ty CP KTXD Vũ Phúc được thành lập từ năm 2011, chuyên thiết kế kiến trúc và thi công hoàn thiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về kiến trúc, cảnh quan, nội thất, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, sân vườn, hồ bơi... Tháng 9 năm 2018, Vũ Phúc hợp tác với Bizapps triển khai phần mềm quản lý xây dựng với các tính năng như: - Quản lý dự toán, ngân sách - Quản lý yêu cầu cung ứng vật tư, vật liệu, nhân công và máy móc - Tổng hợp chi phí - Quản lý mua hàng, kho, nhân sự, kế toán Đến nay, Vũ Phúc đã đồng bộ hóa được toàn bộ công tác quản lý công trình giúp nâng cao chất lượng, hiệu suất cũng như tiến độ công trình.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN KIẾN TẠO

Dịch Vụ
Thiết Kế

Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã và đang phục vụ cho các nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực hiện các dự án lớn trọng điểm trong khu vực từ giai đoạn hình thành xây dựng cho đến các chương trình bảo trì bảo dưỡng

 


Công ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn Kiến Tạo (Kiến Tạo) cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và quản lý dự án với tiêu chí 

hoàn hảo về chất lượng, tiết kiệm về thời gian, tối ưu về chi phí”.

Triết trí kinh doanh của Kiến Tạo là lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu  nhu cầu thực sự của khách hàng. Từ đó, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng.

Với ưu thế về đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo trong công việc trên tinh thần trách nhiệm cao, Kiến Tạo luôn có những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả thiết thực nhất nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

Cho đến nay, Kiến Tạo tự hào đã góp phần tham gia vào nhiều công trình xây dựng trong nước (nhà phố, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng, …) và trên thế giới (building, bệnh viên, trường học, …). Qua đó, nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà Kiến Tạo đã cung cấp.


 

 

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290