CÔNG TY CỔ PHẦN LỐP XE VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

 Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt tiền thân trước đây là công ty vỏ xe Thái Hưng được thành lập từ năm 1987
Và chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (gọi tắt là VIETTIRE) ngày 06/01/2008. Công Ty CP Lốp Xe Việt là Công ty chuyên về kinh doanh săm, lốp cao su, đắp và tái chế lốp cao su. Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bảo trì, đắp vá, giám định kỹ thuật cho các loại vỏ, ruột, yếm ô tô.
Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt với chỉ tiêu thành lập chuỗi cửa hàng "VIETTIRE Chain Store” và Slogan "Let us save your cost”. VIETTIRE mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực cùng với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đang từng bước để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt mục tiêu đề ra, kể từ những ngày cuối năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tìm kiếm hệ thống ERP cũng như quản trị dành cho công ty. Sau nhiều sự đánh giá và lựa chọn cẩn trọng, BizApps rất hân hạnh đã hỗ trợ VietTire vận hành thử nghiệm cũng như tìm hiểu hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Sau 1 thời gian chuẩn bị, tháng 6 năm 2019, Viettire chính thức đưa vào vận hành hệ thống Quản lý kho, mua hàng. bán hàng, quản lý thông tin nhân sự (không bao gồm tính lương), kế toán quản trị trên hệ thống Hiện tại sau hơn 1 năm chính thức vận hành, BizApps đang sẵn sàng cùng Viettire đưa vào các tính năng, các cải tiến khác để hệ thống phục vụ ngày càng tốt hơn cho đội ngũ người dùng

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông

Công Ty Cổ Phần Vietcorp được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2005. Vietcorp cùng với các thành viên của mình, là một chuỗi giá trị gia tăng tiếp thị trực tiếp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông đến các doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục và người tiêu dùng cá nhân.
Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin – Phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ và truyền thông của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới vCloudPoint, Synology, Seagate, Asustor, WD, NComputing, TRENDnet, Checkpoint và Monitors AnyWhere…

Đáp ứng sự thay đổi của thị trường là một trong những khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, chính vì thế đội ngũ lãnh đạo tại Vietcorp đã rất cố gắng trong việc áp dụng các phần mềm quản lý vào trong doanh nghiệp. Một trong những phần mềm được doanh nghiệp tin dùng hiện tại chính là Odoo và BizApps với tư cách đơn vị tư vấn triển khai đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa vào vận hành thực tế nhiều phân hệ khác nhau như
Bán hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM

Dịch Vụ
Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thành lập vào năm 2004, qua hơn 15 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ, nhân viên lên đến hơn 1.500 người, xây dựng hệ thống 15 công ty thành viên, hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trungnam Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại Bắc – Trung – Nam, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiếm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển lớn mạnh và mở rộng ra toàn quốc, thì sẽ kéo theo nhiều bất cập trong việc quản lý doanh nghiệp. Chính vì vậy, Trungnam Group đã bắt đầu sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp của Bizapps nhằm quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng và đồng bộ nhất.


CÔNG TY TNHH RMG TECHNOLOGIES VIETNAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Sản Xuất

CÔNG TY TNHH RMG TECHNOLOGIES VIETNAM Được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho nước nhà. Công ty chuyên cung cấp về các thiết bị và nguyên vật liệu cho ngành sản xuất bo mạch điện tử. Hiện tại công ty đã phát triển với các 2 chi nhánh đặt tại Khu công nghệ cao quận 9, TPHCM Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh Trong quá trình mở rộng, công ty RMG đã nhận thấy việc đưa vào vận hành một hệ thống quản lý tập trung là nhu cầu thiết yếu để phát triển. Kể từ tháng 12/2018, công ty TECHNOLOGIES VIETNAM đã chính thức đưa vào vận hành hệ thống Odoo trên Bizapps Cloud làm hệ thống ERP với chức năng Bán hàng, Quản lý Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC F.D.C

Dịch Vụ
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C được thành lập từ tháng 10 năm 2003, với mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững trong tương lai và đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty F.D.C phấn đấu phát triển thành một công ty mạnh và chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng, đầu tư và địa ốc của Việt Nam.Củng cố cho kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh trên cơ sở chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kỹ năng quản lý, nguồn nhân lực, kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhằm khẳng định vị thế là Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG TIN HỌC SUN VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

Được thành lập vào tháng 3 năm 2001, với khởi điểm là nhà phân phối của Sun Microsystems, đến nay thương hiệu SVTECH đã được nhiều khách hàng và đối tác biết đến là một trong 3 (ba) Công ty tích hợp hệ thống viễn thông – CNTT hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và khu vực. BizApss đã cung cấp một phần mềm quản lý doanh nghiệp để giúp Sun Microsystems quản trị tổng thể doanh nghiệp như: Nhân Sự, Dự Án, Hợp Đồng...

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETTRONICS TÂN BÌNH

Dịch Vụ
Thương Mại

Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam tiền thân là Phòng Nghiên cứu Ðiện tử thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim (nay là Bộ Công Thương), được thành lập tháng 10/1970.

Từ 1971 1975, Phòng Nghiên cứu Ðiện tử đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng.

Sau tháng 5/1975, Phòng Nghiên cứu Ðiện tử đã chi viện số lượng lớn cán bộ chủ chốt cho các cơ sở công nghiệp điện tử vừa được tiếp quản ở phía Nam, mà nay là các doanh nghiệp điện tử của Tổng Công ty tại các tỉnh phía Nam.

Ngày 1/3/2007, Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với mô hình mới. Phần vốn Nhà nước được giao về Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) quản lý.

Ngày 25/08/2013 Đại hội Cổ đông Tổng công ty CP Điện tử và Tin học Việt Nam đã nhất trí thông qua thay đổi tên giao dịch tiếng Anh của Tổng công ty là VIETTRONICS CORPORATION và định hướng phát triển sản xuất kinh doanh theocác lĩnh vự. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÍ LỰC VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại
Trí Lực Việt là đơn vị thành viên của VMP Group, được thành lập từ năm 2007, chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm POSM, SHOWROOM, các sản phẩm nội, ngoại thất khác.

Tháng 8 năm 2018, Trí Lực Việt đã hợp tác với Bizapps cùng triển khai và điều chỉnh tính năng quản lý dự án cho phù hợp với đặc thù của công ty như:
- Quản lý dự án theo kênh
- Phân quyền dự án theo chức vụ
- Báo cáo nghiệm thu, báo cáo khảo sát, báo cáo công việc

CÔNG TY TNHH TÀI TIẾN

Dịch Vụ
Sản Xuất

Công ty TNHH Tài Tiến (trước đây là DNTN Tài Tiến) được thành lập từ năm 2003, trụ sở văn phòng tại số F228 đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty đang triển khai 03 dự án chính là: Nhà máy xử lý chất thải nguy hại và chất thải rắn sinh hoạt; Khu dân cư xã Phước Thiền; Kho bãi hậu tổng hợp – Dịch vụ hậu cần cảng – Logistic.

TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại

Ngày 01/6/2007 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 674/QĐ-TTg ngày 01/6/2007 về phê duyệt Đề án thành lập Tổng công ty Bưu chính Việt Nam. Theo đó Tổng công ty Bưu chính Việt Nam là Tổng công ty nhà nước, do Nhà nước thành lập, hoạt động chuyên về lĩnh vực Bưu chính, hạch toán kinh tế độc lập và được Nhà nước giao vốn thông qua Tập đoàn, Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT là đại diện chủ sở hữu Nhà nước tại Tổng công ty và là Hội đồng thành viên của Tổng công ty. 


Từ năm 2018 Tổng công ty Bưu chính Việt Nam đã kết hợp với Bizapps triển khai quản trị chuỗi cửa hàng tiện lợi tại các bưu cục trên cả nước

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Dịch Vụ
Sản Xuất
Bán Lẻ

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM BEAUTY DOCTOR11

Dịch Vụ

BEAUTY DOCTOR là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp với mong ước khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt.

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho tất cả chị em phụ nữ Việt được tiếp cận và trải nghiệm những tinh hoa, sự tinh tế cũng như công nghệ mỹ phẩm hiện đại của thiên đường làm đẹp Hàn Quốc.

Ứng dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại của các chuyên gia Châu Âu và nhập nguyên liệu, hương liệu từ Hàn Quốc, Beauty Doctor tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, thân thiện với môi trường (vì đều có nguồn gốc từ thiên nhiên), không chứa chất bảo quản và không gây dị ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào phù hợp với làn da của phụ nữ Á Châu đặt biệt là phụ nữ Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VŨ PHÚC

Dịch Vụ
Thiết Kế

Công ty CP KTXD Vũ Phúc được thành lập từ năm 2011, chuyên thiết kế kiến trúc và thi công hoàn thiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về kiến trúc, cảnh quan, nội thất, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, sân vườn, hồ bơi... Tháng 9 năm 2018, Vũ Phúc hợp tác với Bizapps triển khai phần mềm quản lý xây dựng với các tính năng như: - Quản lý dự toán, ngân sách - Quản lý yêu cầu cung ứng vật tư, vật liệu, nhân công và máy móc - Tổng hợp chi phí - Quản lý mua hàng, kho, nhân sự, kế toán Đến nay, Vũ Phúc đã đồng bộ hóa được toàn bộ công tác quản lý công trình giúp nâng cao chất lượng, hiệu suất cũng như tiến độ công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

Dịch Vụ
Thương Mại

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.Với các ngành nghề kinh doanh: Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MAJ

Dịch Vụ
Truyền Thông

Công Ty TNHH Truyền Thông MAJ là công ty đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Với đội ngũ nhân lực trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất và với chi phí hợp lý nhất thông qua những công cụ Digital marketing hữu hiệu trong thời đại Internet ngày nay.
Với việc muốn kết nối yêu thương và xây dựng một chuẩn mực chuyên nghiệp trong ngành quà tặng, Quà Đây Rồi đã ra đời và chính thức khai trương vào 21/8/2015. ý nghĩa của cái tên Quà Đây Rồi nằm trên mặt chữ. Đó chính là những phần quà đem đến yêu thương cho mọi người. "Cho một món quà, nhận về yêu thương" chính là điều mà Quà Đây Rồi luôn hướng đến khách hàng của mình. Slogan: "Yêu thương trong từng khoảnh khắc".

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Thương Mại Điện Tử
Ra mắt năm 2014, Fado là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) giúp người tiêu dùng giao thương quốc tế không khoảng cách địa lý, đơn giản, thuận tiện và chính thống. Theo đó, Fado cập nhật đầy đủ dữ liệu thông tin, giá sản phẩm từ những website nổi tiếng trên thế giới theo thời gian thực để khách hàng có thể mua sắm mọi lúc, đặc biệt trong những mùa giảm giá nổi tiếng thế giới: Blackfriday, Cyber Monday

Thấu hiểu việc quản lý công việc xuyên suốt các quốc gia là một điều khó khăn. Ban lãnh đạo Fado cùng BizApps đã cùng nhau mang đến cho những nhân viên tận tụy tại Fado hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến với nhiều phân hệ đặc biệt là trong vấn đề liên kết các phòng ban với các phân hệ như:
Bán hàng, Trao đổi, Dự án,...

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKARA

Dịch Vụ
Thương Mại
Bán Lẻ
Cty Cổ Phần Takara là một trong những công ty Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ. Được thành lập từ năm 2013, Cty CP Takara là một điểm nóng dành cho giới trẻ; là nơi cung cấp các loại sách truyện, quà tặng, phụ kiện và thời trang được nhiều bạn trẻ chờ đón với sự đam mê phấn khởi.

Nhằm tiếp thêm nguồn lực cho lớp trẻ trong đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo Takara đã mang hệ thống quản lý BizApps trên nền tảng Odoo đưa vào vận hành doanh nghiệp từ năm 2018

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CLEAN HOUSE

Dịch Vụ
Thương Mại
Bán Lẻ

Công ty TNHH SX-TM CLEAN HOUSE được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hóa phẩm tẩy rửa, vệ sinh gia dụng & diệt côn trùng. Hiện nay CLEAN HOUSE đã có một nhà máy sản xuất tại Hóc Môn – HCM tổng diện tích nhà máy hơn 1000m2 với gần 100 nhân viên trên toàn quốc. CLEAN HOUSE đã cho ra thị trường 4 dòng sản phẩm chăm sóc, vệ sinh nhà cửa với thương hiệu SWAT gồm tẩy rửa SWAT, lau sàn nhà SWAT, nước rửa kiếng SWAT, nước rửa chén SWAT. Sản phẩm SWAT của Cty CLEAN HOUSE đã được phân phối và bán rộng rãi trong cả nước. Với các sản phẩm uy tín và dịch vụ, chất lượng cao, công ty TNHH SX-TM CLEAN HOUSE ngày càng khẳng định mình và đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người dùng. Hiện sản phẩm SWAT đã có mặt trên toàn quốc & được xuất khẩu sang thị trường khó như các nước Singapore, Campuchia. Vào tháng 4 CLEAN HOUSE đã bắt đầu sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp của BizApps cung cấp để quản lý nhân sự, bán hàng, phân hệ kho, phân hệ kế toán để hổ trợ việc quản lý tổng quan doanh nghiệp.

THẨM MỸ VIỆN LAVENDER

Dịch Vụ

Trải qua 15 năm phát triển, Lavender có trong tay 3 cơ sở thẩm mỹ cao cấp tại Hà Nội và Sài Gòn, sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành, khoảng hơn 100 công nghệ tiên tiến thế giới, cùng niềm tin của gần 1 000 000 khách hàng trong và ngoài nước. Những đóng góp không ngừng nghỉ đã được ghi nhận xứng đáng với những giải thưởng cao quý do hội đồng chuyên môn và người tiêu dùng bình chọn Năm 2019 Thẩm Mỹ Viện Lavender đã sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp của Bizapps để quản lý cũng như có thể quản lý kho hàng, cách vận hành doanh nghiệp.


CÔNG TY TNHH PARKER RANDALL VIỆT NAM

Dịch Vụ

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam (PRV) được xây dựng dựa trên niềm tin vào sự phát triển bền vững. Để đạt được điều này, chúng tôi quan niệm rằng đến với nhau là một sự khởi đầu, đi cùng nhau là một quá trình và cùng nhau phát triển chính là một sự thành công.

Parker Randall Việt Nam được thành lập theo hình thức công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn chuyên nghiệp, uy tín trong ngành với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn.

 

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290