CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SIMI

Dịch Vụ
Thương Mại

Mặt hàng máy tính, linh phụ kiện điện tử là 1 trong những ngành hàng đang phát triển nóng gần đây do sự phát triển vũ bão của công cuộc công nghiệp hóa 4.0. Nhận thấy rằng việc quản trị thủ công là không đủ cho doanh nghiệp, những người lãnh đạo của SIMI đã tiến hành công cuộc cải tổ bộ máy quản lý và một trong những bước đi đó chính là hệ thống quản trị của BizApps. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc số hóa doanh nghiệp.

Các tính năng mà SIMI đưa vào vận hành từ năm 2019 gồm:
Bán hàng, Mua hàng, Kế toán, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC F.D.C

Dịch Vụ
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C được thành lập từ tháng 10 năm 2003, với mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững trong tương lai và đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty F.D.C phấn đấu phát triển thành một công ty mạnh và chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng, đầu tư và địa ốc của Việt Nam.Củng cố cho kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh trên cơ sở chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kỹ năng quản lý, nguồn nhân lực, kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhằm khẳng định vị thế là Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

Dịch Vụ
Thương Mại

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.Với các ngành nghề kinh doanh: Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

Dịch Vụ
Thương Mại
Năng Lượng

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường.

GP solar được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. GP solar tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. GP solar càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của GP solar đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì GP solar đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Nhằm mục đích phục vụ Sứ mệnh của GP Solar: Đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất. Kể từ năm 2018, BizApps đã ỗ trợ đưa vào vận hành hệ thống quản lý doan nghiệp với các phân hệ:
Bán hàng, Mua hàng, Kho, Kế toán, Quản lý chữ ký


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG TIN HỌC SUN VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

Được thành lập vào tháng 3 năm 2001, với khởi điểm là nhà phân phối của Sun Microsystems, đến nay thương hiệu SVTECH đã được nhiều khách hàng và đối tác biết đến là một trong 3 (ba) Công ty tích hợp hệ thống viễn thông – CNTT hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và khu vực. BizApss đã cung cấp một phần mềm quản lý doanh nghiệp để giúp Sun Microsystems quản trị tổng thể doanh nghiệp như: Nhân Sự, Dự Án, Hợp Đồng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKARA

Dịch Vụ
Thương Mại
Bán Lẻ
Cty Cổ Phần Takara là một trong những công ty Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ. Được thành lập từ năm 2013, Cty CP Takara là một điểm nóng dành cho giới trẻ; là nơi cung cấp các loại sách truyện, quà tặng, phụ kiện và thời trang được nhiều bạn trẻ chờ đón với sự đam mê phấn khởi.

Nhằm tiếp thêm nguồn lực cho lớp trẻ trong đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo Takara đã mang hệ thống quản lý BizApps trên nền tảng Odoo đưa vào vận hành doanh nghiệp từ năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông

Công Ty Cổ Phần Vietcorp được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2005. Vietcorp cùng với các thành viên của mình, là một chuỗi giá trị gia tăng tiếp thị trực tiếp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông đến các doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục và người tiêu dùng cá nhân.
Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin – Phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ và truyền thông của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới vCloudPoint, Synology, Seagate, Asustor, WD, NComputing, TRENDnet, Checkpoint và Monitors AnyWhere…

Đáp ứng sự thay đổi của thị trường là một trong những khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, chính vì thế đội ngũ lãnh đạo tại Vietcorp đã rất cố gắng trong việc áp dụng các phần mềm quản lý vào trong doanh nghiệp. Một trong những phần mềm được doanh nghiệp tin dùng hiện tại chính là Odoo và BizApps với tư cách đơn vị tư vấn triển khai đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa vào vận hành thực tế nhiều phân hệ khác nhau như
Bán hàng, Kho, Kế toán

CÔNG TY TNHH 4KIDS

Dịch Vụ
Thương Mại

4Kids là một khu vui chơi dành cho trẻ em nằm trong trung tâmTrung tâm thương mại Big C Đà Lạt mở cửa từ năm 2016. 4kids sử dụng Bizapps các phân hệ Tồn Kho, Mua hàng, POS, Nhân sự giúp cho họ có thể quản lý toàn diện khu vui chơi từ xa mà không cần có mặt tại đó

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN KIẾN TẠO

Dịch Vụ
Thiết Kế

Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã và đang phục vụ cho các nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực hiện các dự án lớn trọng điểm trong khu vực từ giai đoạn hình thành xây dựng cho đến các chương trình bảo trì bảo dưỡng

 


Công ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn Kiến Tạo (Kiến Tạo) cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và quản lý dự án với tiêu chí 

hoàn hảo về chất lượng, tiết kiệm về thời gian, tối ưu về chi phí”.

Triết trí kinh doanh của Kiến Tạo là lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu  nhu cầu thực sự của khách hàng. Từ đó, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng.

Với ưu thế về đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo trong công việc trên tinh thần trách nhiệm cao, Kiến Tạo luôn có những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả thiết thực nhất nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

Cho đến nay, Kiến Tạo tự hào đã góp phần tham gia vào nhiều công trình xây dựng trong nước (nhà phố, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng, …) và trên thế giới (building, bệnh viên, trường học, …). Qua đó, nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà Kiến Tạo đã cung cấp.


 

 

CÔNG TY TNHH LIGHTGOLD VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Truyền Thông
Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, việc tiếp thu thành tưu mới là 1 trong những đặc điểm cần phải có của doanh nghiệp. Do đó Lightgold đã nhận định phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu. Cùng nhau, BizApps và Lightgold đã thành công trong việc đưa vào vận hành hệ thống quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng Odoo với các phân hệ: Dự án, Bán hàng, Mua hàng, Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VI NA SÀI GÒN

Dịch Vụ
Thương Mại

Sau nhiều năm nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên, cùng quá trình không ngừng học hỏi từ các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Công ty CP ĐT Vi Na Sài Gòn được thành lập vào cuối năm 2011, chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe ô tô sỉ, lẻ cho các Đại lý xe ô tô tại Miền nam và Miền trung. Cùng phương châm không ngừng thay đổi và phát triển, từ năm 2018 Vinasaigon đã liên kết với Bizapps để giải quyết một trong những vấn đề đau đầu nhất là quản lý tồn kho. Sau hơn 2 tháng áp dụng và triển khai thành công các phân hệ: Kho, Bán hàng, Mua hàng. Vinasaigon đã cải thiện được sự tương tác của nhân viên kinh doanh với khách hàng, giữa các bộ phận và ban quản trị nhờ dữ liệu kho được đảm bảo độ chính xác và được cập nhật "realtime".

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

Dịch Vụ
Thương Mại
Thương Mại Điện Tử
Ra mắt năm 2014, Fado là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) giúp người tiêu dùng giao thương quốc tế không khoảng cách địa lý, đơn giản, thuận tiện và chính thống. Theo đó, Fado cập nhật đầy đủ dữ liệu thông tin, giá sản phẩm từ những website nổi tiếng trên thế giới theo thời gian thực để khách hàng có thể mua sắm mọi lúc, đặc biệt trong những mùa giảm giá nổi tiếng thế giới: Blackfriday, Cyber Monday

Thấu hiểu việc quản lý công việc xuyên suốt các quốc gia là một điều khó khăn. Ban lãnh đạo Fado cùng BizApps đã cùng nhau mang đến cho những nhân viên tận tụy tại Fado hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến với nhiều phân hệ đặc biệt là trong vấn đề liên kết các phòng ban với các phân hệ như:
Bán hàng, Trao đổi, Dự án,...

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VŨ PHÚC

Dịch Vụ
Thiết Kế

Công ty CP KTXD Vũ Phúc được thành lập từ năm 2011, chuyên thiết kế kiến trúc và thi công hoàn thiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về kiến trúc, cảnh quan, nội thất, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, sân vườn, hồ bơi... Tháng 9 năm 2018, Vũ Phúc hợp tác với Bizapps triển khai phần mềm quản lý xây dựng với các tính năng như: - Quản lý dự toán, ngân sách - Quản lý yêu cầu cung ứng vật tư, vật liệu, nhân công và máy móc - Tổng hợp chi phí - Quản lý mua hàng, kho, nhân sự, kế toán Đến nay, Vũ Phúc đã đồng bộ hóa được toàn bộ công tác quản lý công trình giúp nâng cao chất lượng, hiệu suất cũng như tiến độ công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN LỐP XE VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại

 Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt tiền thân trước đây là công ty vỏ xe Thái Hưng được thành lập từ năm 1987
Và chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (gọi tắt là VIETTIRE) ngày 06/01/2008. Công Ty CP Lốp Xe Việt là Công ty chuyên về kinh doanh săm, lốp cao su, đắp và tái chế lốp cao su. Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bảo trì, đắp vá, giám định kỹ thuật cho các loại vỏ, ruột, yếm ô tô.
Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt với chỉ tiêu thành lập chuỗi cửa hàng "VIETTIRE Chain Store” và Slogan "Let us save your cost”. VIETTIRE mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực cùng với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đang từng bước để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt mục tiêu đề ra, kể từ những ngày cuối năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tìm kiếm hệ thống ERP cũng như quản trị dành cho công ty. Sau nhiều sự đánh giá và lựa chọn cẩn trọng, BizApps rất hân hạnh đã hỗ trợ VietTire vận hành thử nghiệm cũng như tìm hiểu hệ thống ERP trên nền tảng Odoo. Sau 1 thời gian chuẩn bị, tháng 6 năm 2019, Viettire chính thức đưa vào vận hành hệ thống Quản lý kho, mua hàng. bán hàng, quản lý thông tin nhân sự (không bao gồm tính lương), kế toán quản trị trên hệ thống Hiện tại sau hơn 1 năm chính thức vận hành, BizApps đang sẵn sàng cùng Viettire đưa vào các tính năng, các cải tiến khác để hệ thống phục vụ ngày càng tốt hơn cho đội ngũ người dùng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Dịch Vụ
Sản Xuất
Bán Lẻ

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM

Dịch Vụ
Bất Động Sản
Xây Dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thành lập vào năm 2004, qua hơn 15 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ, nhân viên lên đến hơn 1.500 người, xây dựng hệ thống 15 công ty thành viên, hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trungnam Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại Bắc – Trung – Nam, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiếm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển lớn mạnh và mở rộng ra toàn quốc, thì sẽ kéo theo nhiều bất cập trong việc quản lý doanh nghiệp. Chính vì vậy, Trungnam Group đã bắt đầu sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp của Bizapps nhằm quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng và đồng bộ nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIETTRONICS TÂN BÌNH

Dịch Vụ
Thương Mại

Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam tiền thân là Phòng Nghiên cứu Ðiện tử thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim (nay là Bộ Công Thương), được thành lập tháng 10/1970.

Từ 1971 1975, Phòng Nghiên cứu Ðiện tử đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng.

Sau tháng 5/1975, Phòng Nghiên cứu Ðiện tử đã chi viện số lượng lớn cán bộ chủ chốt cho các cơ sở công nghiệp điện tử vừa được tiếp quản ở phía Nam, mà nay là các doanh nghiệp điện tử của Tổng Công ty tại các tỉnh phía Nam.

Ngày 1/3/2007, Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với mô hình mới. Phần vốn Nhà nước được giao về Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) quản lý.

Ngày 25/08/2013 Đại hội Cổ đông Tổng công ty CP Điện tử và Tin học Việt Nam đã nhất trí thông qua thay đổi tên giao dịch tiếng Anh của Tổng công ty là VIETTRONICS CORPORATION và định hướng phát triển sản xuất kinh doanh theocác lĩnh vự. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG VIỆT

Dịch Vụ
Thương Mại
Bán Lẻ

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn, được thành lập năm 2009 với tư cách một hệ thống uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện... Công ty mở rộng phát triển thêm chuỗi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp Viện Di Động (Viendidong.com) tạo thành một mạng lưới khép kín mang lại sự tiện ích vượt trội cho quý khách hàng khi trải nghiệm các thiết bị di động. Trong suốt những năm vừa qua, với nỗ lực không mệt mỏi công ty đã trở thành một trong những nhà bán lẻ có vị thế cao trong thị phần công nghệ, phủ sóng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến phụ kiện.CÔNG TY TNHH FRESCO FOODS

Dịch Vụ
Thương Mại
Sản Xuất

Công Ty TNHH Fresco Foods là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơ chế, đóng gói rau, củ, quả tươi, đóng gói thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản tươi, bán lẻ trứng gia cầm; các sản phẩm chế biến từ bột, thịt, thủy sản, rau, củ, quả; ngũ cốc; sữa; gia vị, nước chấm; dầu ăn phục vụ nhu cầu của các đơn vị Trường học, Công Ty có bếp nấu, Công Ty Suất ăn công nghiệp, Nhà hàng, Khách Sạn… trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Năm 2006 Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM theo đuổi mô hình sản xuất rau an toàn khi khái niệm về “Rau An Toàn” còn xa lạ đối với người dân thành phố, khuyến khích các nhà nông, thực hành sản xuất tốt, nhằm tạo ra các sản phẩm an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Năm 2020 Fresco bắt tay cùng Bizapps và triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý toàn diện doanh nghiệp. Thay thế hoàn toàn các phần mềm rời rạc và hệ thống quản lý trên excell hiện đã lổi thời và không còn khả năng đáp ứng các quy trình kinh doanh hiện tại.

Các phân hệ đã triển khai cho Fresco gồm: Bán hàng, Mua hàng, Cung ứng, Quản lý Kho, Sản xuất, Kế Toán

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM BEAUTY DOCTOR

Dịch Vụ

BEAUTY DOCTOR là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp với mong ước khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt.

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho tất cả chị em phụ nữ Việt được tiếp cận và trải nghiệm những tinh hoa, sự tinh tế cũng như công nghệ mỹ phẩm hiện đại của thiên đường làm đẹp Hàn Quốc.

Ứng dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại của các chuyên gia Châu Âu và nhập nguyên liệu, hương liệu từ Hàn Quốc, Beauty Doctor tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, thân thiện với môi trường (vì đều có nguồn gốc từ thiên nhiên), không chứa chất bảo quản và không gây dị ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào phù hợp với làn da của phụ nữ Á Châu đặt biệt là phụ nữ Việt.

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290