CÔNG TY LUẬT TNHH GLOBAL VIETNAM LAWYERS

Luật

Công Ty Luật GV LAWYERS là công ty thành lập bởi những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm. GV LAWYERS đã tạo dựng sự nghiệp uy tín của mình tại các công ty tư vấn luật hàng đầu của Việt Nam.

Đằng sau những hào quang này, đội ngũ GV Lawyers cũng như BizApps đã có rất nhiều cố gắng để có thể triển khai thành công hệ thống quản lý doanh nghiệp. giúp các luật sư của công ty tự tin hơn trong công việc cũng như ban lãnh đạo tối ưu chi phí vận hành nhằm mang lại ngày càng nhiều phúc lợi hơn nữa cho đội ngũ nhân viên


CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Luật

PL&Partners là một Công ty luật chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2012 với các dịch vụ tư vấn pháp lý trọn gói và tranh tụng. Bên cạnh quá trình xây dựng một đội ngũ luật sư, luật gia có trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo và làm việc hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất. PL&Partners cũng mong muốn chuẩn hóa các quy quản lý trong doanh nghiệp nhằm giải quyết được các vấn đề nhân sự, quy trình kiểm soát công việc, chăm sóc khách hàng, quy trình marketing, quản lý công nợ... giúp cho quá trình quản lý ở các bộ phận trở nên chặt chẽ và dễ dang hơn. Đến tháng 5/2020, PL&Partners đã chọn bizapps là đơn vị cung cấp phần mềm ERP, để đồng hành cùng giải quyết các vấn đề trong quản lý doanh nghiệp

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SÁCH VÀNG VN (LEGAL HOUSE)

Luật

Legal House một trong những công ty luật về thương mại đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ 2013, đến nay Legal House đã trở thành một trong những địa chỉ công ty luật uy tín, chất lượng do các nhà đầu tư đánh giá. Từ năm 2018, Bizapps tự hào là đối tác triển khai phần mềm quản lý văn phòng luật cho Legal House với các tính năng chính như: - Quản lý hồ sơ khách hàng - Quản lý chăm sóc khách hàng - Quản lý tài liệu vụ việc - Quản lý vụ việc, công việc và nhật ký làm việc - Quản lý hóa đơn, công nợ, doanh thu & chi phí Góp phần giảm tải công việc quản lý và lưu trữ thông tin hồ sơ vụ việc.


CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM

Luật
ATIM là công ty luật đa dịch vụ của Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp sáng tạo và toàn diện nhằm hỗ trợ cho hoạt động đầu tư và kinh doanh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Công ty hoạt động trên cả hai lĩnh vực công và tư. Dịch vụ của công ty thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và các tổ chức công trong các lĩnh vực thương mại quốc tế, đầu tư qua biên giới, chi tiêu chính phủ hoặc giao dịch dân sự.
Là một trong công ty luật tầm cỡ với nhiều nhân sự và công văn luật. ATIM đã kết hợp với BizApps để có giải phát hổ trợ quản lý văn phòng một cách tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH VẠN TÍN

Luật

LUẬT VẠN TÍN được thành lập bởi các Luật sư là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tranh tụng tại Tòa án, cùng với sự cộng tác và cố vấn của các cựu Thẩm phán làm việc tại Tòa án đã về hưu chuyển công tác sang hành nghề Luật sư và các chuyên gia pháp lý dày dạn kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về thương mại, hình sự, dân sự, hôn nhân – gia đình, tranh chấp tài sản…tại các Tòa án trên khắp cả nước. Hợp tác với Bizapps, Vạn Tín mong muốn được sử dụng một phần mềm quản lý văn phòng luật đáp ứng đủ các tính năng từ tiếp nhận yêu cầu đến kết thúc và thanh lý hợp đồng. Từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2019, sau hơn 1 tháng hướng dẫn sử dụng, Vạn Tín đã đi vào sử dụng thực tế phần mềm với các tính năng chính như: CRM, Hợp đồng, Vụ việc, Kế toán, Nhân sự.

CÔNG TY LUẬT TNHH LNT & THÀNH VIÊN

Luật

Là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam, ngay từ năm 2014, LNT đã nhận thức được thời đại công nghiệp và phát triển mới sắp đến, chính vì thế việc đi tắt đón đầu về công nghệ đã được công ty xem như trọng tâm trong quá trình phát triển.

Sau nhiều cuộc tìm kiếm, cuối cùng LNT cũng đã tìm ra cho mình nhà cung cấp phù hợp. Giờ đây hệ thống quản lý văn phòng luật của BizApps dựa trên nền tảng OpenERP 7 (tiền thân của Odoo) đã và đang được vận hành tại LNT. Hệ thống vẫn mang lại những giá trị nhất định sau một khoảng thời gian dài kể từ lúc triển khai thành công vào năm 2016

Gọi ngay cho chúng tôi
0869233290